ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น (ฟรียกแก๊ง) ! มูลค่ากว่า 200,000 บาท กับ kkday

ads

กิจกรรมดีๆ บินฟรีที่ญี่ปุ่น 

คอนนิจิวะ สวัสดีตอนบ่ายเป็นภาษาญี่ปุ่นกันสักหน่อยนะ ทักทายกันมาแบบนี้คงจะต้องสงสัยกันอย่างแน่นอนเลยล่ะวันนี้เราจะมีอะไรพิเศษๆมาให้ แน่นนอนว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แล้วยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วด้วย สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวอย่าง “ประเทศญี่ปุ่น”  เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนและชมกับบรรยกาศความสวยงามของประเทศนั้น ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม อาหารการกิน และผู้คนที่นั่น อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ได้ลุ้นไปเที่ยวแบบฟรีๆยกแก๊ง

Kkday จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ พร้อมเปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ได้เข้ามาร่วมและแสดงความสามารถในเชิงสร้างสรรค์ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นว่าการได้ออกไปท่องเที่ยวต่ามสถานที่ต่างๆนั้นได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด งานนี้เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวนั้นจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่ กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ ในกิจกรรมนี้ได้ใช้หัวข้อว่า “kkday เที่ยวง่าย ได้ (รู้) เรื่อง” พร้อมให้ได้เข้าร่วมกันแล้วโดยการชิงรางวัลเที่ยวญี่ปุ่น แบบ 4 วัน 3 คืน (ฟรียกแก๊ง) !! กันไปเลย มูลค่ากว่า 200,000 บาท  

♥ กติกาการรับสมัคร

รอบที่ 1

 • ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะต้องมีอายุระหว่าง 18-24 ปี
 • ผู้สมัครต้องสมัครเข้ามาเป็นทีมเท่านั้น ตั้งแต่ 2คน และไม่เกิน 3คน
 • พร้อมการส่ง Profile ของทีมโดยต้องมีข้อมูล 1) รูปรวมสมาชิกในทีม พร้อมชื่อทีมแบบโดนใจ
 • พร้อมเขียนแนะนำสมาชิกในทีมแบบคร่าวๆพอเข้าใจ (พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล) และบรรยายว่าทำไมคุณถึงชอบท่องเที่ยว
 • พร้อมเขียนบรรยายว่าทีมของคุณจะสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกใหม่อย่างสร้างสรรค์ได้อย่างไร

♥ วิธีการส่งใบสมัครในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้

 • โดยจัดทำเป็นไฟล์ PDF และอัพโหลดไฟล์ผ่าน google drive เท่านั้น
 • ส่งลิงค์มาให้เรา โดยกดปุ่ม “สมัครเข้าร่วมกิจกรรม”

♥ ระยะเวลารับสมัคร

1 พฤศจิกายน – 20 พฤศจิกายน 2560

การคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 2 โดยทีมงาน Kkday จะเป็นผู้ตรวจสอบและประกาศผู้ผ่านเข้ารอบ2 จำนวน 5 ทีม ซึ่งประกาศผ่านหน้า FB Page ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

สำหรับทีมที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 จะได้รับเงินจำนวน 1,000 บาท เพื่อนำไปเป็นงบช่วยเหลือในการสร้างสรรค์ผลงานวีดีโอเจ๋งๆโดยที่หลังจากที่วีดีโอเสร็จสมบูรณ์จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปโหวตผลงานที่ชื่นชอบได้อีกด้วยนะ (อย่าลืมตั้งใจทำออกมานะ)

♥ สำหรับกติกาการประกวดรอบสุดท้าย

ซึ่งแต่ละทีมต้องจัดทำคลิปวีดีโอในความยาวไม่เกิน 5 นาที และจะต้องมีเนื้อหาของวีดีโอประกอบไปด้วย “การท่องเที่ยวด้วยตัวเอง , บริการของ KKday, สิ่งที่ได้ระหว่างการท่องเที่ยว” ในแบบฉบับที่เป็นทีมของคุณ โดยจะต้องระยะเวลาในการสร้างสรรค์วีดีโอตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

♥ วิธีการส่งลิงค์และการโหวตผู้ชนะ และ การตัดสินผู้ชนะ

 • โดยสำหรับผู้ที่เข้าแข่งขันนั้นจะต้องส่งลิงค์ที่เสร็จสมบูรณ์โดยอัพโหลดขึ้น Youtube และเปิด Public ด้วยนะ
 • นอกจากนี้แล้วให้ส่งลิงค์ Youtube เข้ามาได้ที่ marketing-th@kkday.com ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 ธันวาคม 2560 เท่านั้น ระยะเวลาเปิดและปิดโหวตคลิปวีดีโอตั้งแต่ 15 ธันวาคม 2560 – 5 มกราคม 2561
 • การตัดสินผู้ชนะหรืออันดับหนึ่งจะตัดสินจากวิดีโอของทีมที่ได้รับจำนวนผลโหวตมากที่สุด
 • อันดับสองถึงห้าจะใช้ผลโหวตร่วมกับคะแนนจากทีมงาน KKday และ Guru ด้านท่องเที่ยว

♥ ของรางวัลสำหรับผู้ชนะ

กรี๊ดด…พร้อมรับฟรีไปเลยทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืน ให้ได้ไปสนุกและมันส์กับกลุ่มเพื่อนซี้ หรือ ทีมผู้ชนะได้เลย ซึ่งทีมที่ชนะลำดับ 1-3 นั้นจะได้รับข้อเสนอโดยการให้เป็น KKday Embassador เพื่อรีวิวกิจกรรมต่างๆของ kkday จากทั่วมมุมโลก และ สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันในรอบที่ 2 นั้น ท่านจะได้รับประกาศณียบัตรในการเข้าร่วมโครงการจาก KKday Thailand

กิจกรรมดี สนุกที่ญี่ปุ่น อย่ารอช้าที่จะจับมือกับกลุ่มเพื่อนซี้มาเข้าร่วมกิจกรรมดีๆที่ kkday จัดขึ้น คุณอาจจะเป็นผู้ที่ชนะก็ได้นะ แต่ สำหรับทีมไหนที่ไม่ได้เข้ารอบอย่าเสียใจไปติดตาม kkday ไว้ รับรองว่าจะต้องมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ออกมาให้ได้เข้าร่วมอย่างแน่นอน