สัมผัมวัฒนธรรมและประเพณีของคนญี่ปุ่น

 

มีโอกาสได้ไปถึงประเทศญี่ปุ่นทั้งที ถ้าไม่ได้ไปดื่มชาต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ถือว่าพลาดมาก! และถ้าคุณกำลังมีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุุ่น แนะนำให้คุณไปที่ Traditional Japanese Tea Ceremony โดยคุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่ชาญี่ปุ่นแบบดั่งเดิม ที่หอมละมุนและรสชาติเพอร์เฟค พร้อมได้เรียนรู้วิธีการชาแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เสมือนเป็นวัฒนธรรมและประเพณีของคนญี่ปุ่น ที่เชื่อว่าพิธีชงชาจะช่วยในเรื่องการทำให้จิตใจสงบ

พร้อมทั้งช่วยผ่อนคบายความเครียด รวมถึงความเมื่อยล้าในเรื่องต่างๆ นอกจากคุณจะได้ลิ้มรสของชาที่หอมละมุน โดยทานคู่กับขนมแสนอร่อย และได้เรียนรู้วิธีการชาแล้ว ยังได้ใส่ชุดกิโมโนแบบดั้งเดิมอีกด้วย รับรองว่าสถานที่แห่งนี้ จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายจากเรื่องเครียด และความเมื่อยล้า ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คู่ควรแก่การไปเยือน เมื่อได้มีโอกาสไปประเทศญีี่ปุ่น พิเศษ! จองผ่าน Klook ราคาเพียง 1,856 บาท จากราคาปกติ 1,915 บาท 

 

♥ ความพิเศษที่คุณจะได้รับ 

  • เพลิดเพิลนไปกับศิลปะในพิธีการชงชาแบบญี่ปุ่น
  • ได้เรียนวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอย่างแท้จริง
  • ได้รับการผ่อนคลายแบบเต็มอิ่ม
  • ลิ้มรสชาที่หอมละมุนบวกกับขนมที่แสนอร่อย

 

ชาเขียวถือเป็นเครื่องดื่มที่คนญีปุ่นนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะทานคู่กับอาหาร หรือขนม รวมถึงสำหรับรับแขก เพราะฉะนั้นสถานที่แห่งนี้ ถือเป็นสิ่งที่คุณควรมาอย่างยิ่ง

เมื่อมีโอกาสได้มาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น รับรองว่าได้รับความประทับใจอย่างไร้ที่ติ และอย่าลืม! ทำประกันการเดินทางทุกครั้งเมื่อมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณตลอดการเดินทาง