ชมโชว์สุดพิเศษ ราคาสบายๆ กับ kkday 

เที่ยวสนุก มันส์ตลอดทริป เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงกำลังมองที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนทุกท่านเตรียมความพร้อมกันสักหน่อย หรือ ท่านไหนที่กำลังต้องการเที่ยวเพื่อพักผ่อนในวันหยุดหรือแบบเร่งด่วนแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเที่ยวที่ประเทศไหนดี  เรามีอีกหนึ่งประเทศที่จะมาชวนไปเที่ยวกัน เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมและผู้คนไปเที่ยวกันอย่างมากนั้นก็คือ “ประเทศเกาหลี” ไม่ว่าจะเป็นความงดงามของธรรมชาติ อาหาร วัฒนธรรม และผู้คนก็ชวนให้เรานั้นประทับใจและอยากจะไปสัมผัสกันเลยล่ะ

♥ ♥ ชมโชว์พิเศษ ราคาประหยัด

Kkday มาพร้อมกับ บัตรเข้าชมราคาถูกชมโชว์นันทา โชว์การทำอาหารสุดฮาของเกาหลี ที่คุณจะต้องตื่นเต้นและสนุกอย่างแน่นอน เมื่อมาเที่ยวที่นี่แล้วอย่าพลาดที่จะซื้อบัตรเข้ามาชมกันเลย รับรองว่าคุณนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่ พร้อมแล้วให้คุณนั้นไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่

โดยให้คุณนั้นไปร่วมสนุกกับการโชว์การทำอาหารพื้นบ้านของเกาหลียาวประมาณ 90 นาทีได้รับชมแบบเต็มอิ่มกันล่ะ พร้อมความตื่นเต้นตื่นตาไปกับการแสดงที่ไม่มีบทพูดแต่ก็ยังให้คุณนั้นสนุกอีกด้วย และที่สำคัญเลยนั้นยังได้เยี่ยมชมการทำครัวที่น่าสนใจพร้อมการบรรเลงเพลงพื้นบ้านประกอบไปด้วย  คุณจะได้สัมผัสกับทุกสิ่งอย่างเพียงแค่ซื้อบัตรเข้าชมที่ kkday ในราคาพิเศษมากอีกด้วยนะ

♥ วิธีการแลกบัตรกก่อนเข้าชม

  • ท่านนั้นจะได้รับใบการยืนยันการจอง ภายใน 48 ชั่วโมงหลังทำการจองเสร็จเรียบร้อย
  • หากคุณนั้นทำการจองเรียบร้อยแลเวนั้น กรุณาปริ้นใบยืนยันการจอง และแสดงต่อเจ้าหน้าที่ และการแลกบัตรเข้าชม แต่ต้องมีรูปของท่านด้วยนะ

♥ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ในการเข้าชมการแสดงครั้งนี้นั้น ไม่อนุญาติให้เด็กอายุต่ำกว่า 1 ปีเข้าชมการแสดงนะ
  • สำหรับเด็กที่มีอสยุต่ำกว่า 3 ปี สามารถเช้าชมการแสดงได้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่จะต้องมีการแสดงรูปของท่านอย่างชัดเจน
  • ท่านไม่สามารถจองที่นั่งก่อนได้ และการจองที่นั่งนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับจำหนวผู้เข้าชม

♥ ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สำหรับท่านนั้นกรุณาใช้ voucher ในวันและเวลาที่คุณได้จองไว้ เพรำมิฉะนั้นแล้วจะเป็นการโมฆะ
  • สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์แล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือขอคืนเงินได้  ดังนั้นแล้วท่านกรุณาตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนการทำสั่งซื้อ
  • ท่านจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้ในวันแสดง
  • สำหรับรอบเวลาการแสดงนั้นสามารถมีการเปลี่ยนแปลงได้
  • ในการเข้าชมการแสดงนั้นจะมีลิฟท์ให้บริการแต่ไม่เหมาะสำหรับผู้พิการ และ เจ้าหน้าที่จะช่วยดูแลท่านเข้าไปยังโรงละครอีกด้วย

อย่ารอช้าที่จะมาเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวแล้วคุณนั้นจะได้พบกับสิ่งใหม่ๆให้เรียนรู้ เพราะการเที่ยวท่องเที่ยวนั้นให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด อย่ารอช้าที่จะมาเที่ยวที่ประเทศเกาหลี สำหรับท่านไหนที่ต้องการสามารถจองบัตรเข้าชมได้แล้วที่ kkday  ในราคาพิเศษ แล้วมาเที่ยวไปพร้อมๆกันนะ แต่ก่อนที่เรานั้นจะไปเที่ยวกันอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง