ฤดูหนาว 2018 จองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท

ads

Winter love flight โปรโมชั่นหน้าหนาว จาก Nok Air จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้ม

หน้าหนาวนี้ไปเที่ยวที่ไหนกันคะ ? หากคุณมีแพลนว่าจะไปท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว หรือฤดูไหน ๆ ในปีหน้าอยู่ แต่ยังไม่ได้จองตั๋วเครื่องบิน เราขอเสนอจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินนกแอร์ เพราะกำลังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ให้คุณได้จองแบบประหยัด สบายกระเป๋า มีเงินเหลือไปท่องเที่ยวกันต่อ นั่นก็คือโปรโมชั่น Winter love flight ดีต่อใจ…เที่ยวหน้าไหนก็คุ้ม รายละเอียดจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

โปรโมชั่นดีต่อใจ…เที่ยวหน้าไหนก็คุ้ม จาก นกแอร์

นกแอร์ จัดโปรโมชั่นให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 650 บาท ตั้งแต่วันที่ 10-25 ตุลาคม 2561 และเดินทางในวันที่ 13 ตุลาคม 2561 – 30 กันยายน 2562 ซึ่งคุณสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ดังต่อไปนี้

เชียงราย
เชียงใหม่
น่าน
ขอนแก่น
นครพนม
ร้อยเอ็ด
ระนอง
สุราษฎร์ธานี
หาดใหญ่
ตรัง
กระบี่
พิษณุโลก
อุบลราชธานี
บุรีรัมย์
สกลนคร
เลย
ภูเก็ต
ชุมพร
นครศรีธรรมราช
อุดรธานี
แพร่
ลำปาง
แม่สอด
ย่างกุ้ง
โฮจิมินห์

โดยแพร่, ลำปาง, แม่สอด, ย่างกุ้ง, และโฮจิมินห์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท ทุกเส้นทางต้องสำรองที่นั่งก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3 วัน คุณจะได้รับสิทธิต่าง ๆ เมื่อเดินทางกับนกแอร์ ทั้งฟรีกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม, ฟรีบริการน้ำดื่มบนเครื่อง, ฟรีการเลือกที่นั่งมุมโปรดของคุณ สามารถทำการจองตั๋วเครื่องบินง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน และชำระค่าตั๋วเครื่องบินได้หลากหลายช่องทาง เช่น บัตรเครดิต การโอนเงินที่ตู้ ATM เคาน์เตอร์เซอวิส LINE PAY และอื่น ๆ รีบจอง! เพราะจำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละวันนะจ๊ะ ช้าหมดอดจองแล้วจะหาว่าไม่เตือน

Read more…