Home ท่องเที่ยว ร้าน Hello Kitty Saryo มาพร้อมเมนูใหม่! อัดแน่นชาเขียวแสนอร่อยเต็มๆ คำ

ร้าน Hello Kitty Saryo มาพร้อมเมนูใหม่! อัดแน่นชาเขียวแสนอร่อยเต็มๆ คำ

ใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น อย่าลืมแวะลิ้มลองความอร่อย! 

จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ! ยิ่งสาวๆ ที่หลงรักเจ้าแมวคิตตี้นที่มาพร้อมความคิวท์สุดมุ้งมิ้งต้องเกิดอาการหัวใจสั่วไหว อยากหายตัวไปญี่ปุ่นใจแทบขาด เพราะตอนนี้ร้าน Hello Kitty Saryo ได้เปิดให้บริการแล้ว โดยการกลับมาครั้งนี้มีความพิเศษแบบจัดเต็มให้แฟนๆ คิตตี้ฟินหนักมาก! และถ้าคุณชอบทานชาเขียวเป็นทุนเดิมด้วยแล้วล่ะก็…ได้รับความฟินแสนอร่อยคูณสองแน่นอน

เพราะทางร้านได้เพิ่มเมนูชาเขียวให้ได้ลิ้มลองความอร่อยแบบจัดเต็มหลากหายเมนู โดยอัดแน่นความอร่อยไร้ที่ติ และมาพร้อมความหวานละมุนที่ลงตัว ที่พิเศษไปกว่านั้นคือใช้ชาเขียวอุจิเป็นส่วนผสมหลักอีกด้วย ใครที่ชอบทานของหวานต้องเลิฟสุดๆ ต่อให้น้ำหนักแค่ก็ไม่แคร์ เพื่อความอร่อยที่ควงคู่มากับน่าแล้ว ต่อให้ขึ้นมากิโลก็ยอม!

♥ วาราบิโมจิชาเขียว

มาพร้อมความนุ่มละมุ้น แฝงด้วยรสชาติหวาน และเพิ่มความอร่อยด้วยผงชาเขียว

♥ โดรายากิสอดไส้วาราบิโมจิชาเขียว

แป้งโดรายากินุ่มละมุน สอดไส้วาราบิโมจิชาเขียวมาพร้อมความอร่อยที่ลงตัว แลละเพิ่มความหวานด้วยไส้ถั่วแดงบวกกับวิปครีม ทานคู่กันเลิศสุดๆ

♥ เครื่องดื่มชาเขียว

อัดแน่นไปด้วยความอร่อยสุดเข้มข้น และซอฟครีมชาเขียว ที่มาพร้อมกลิ่นหอมชวนให้ลิ้มลอง

♥ ซอฟครีมชาเขียว

มาพร้อมความอร่อยสุดเข้มข้นจากชาเขียวและหวานละมุนเต็มๆ คำ คนรักชาเขียวต้องไม่พลาดเป็นอันขาด

นอกนจากความอร่อยที่คุณจะได้รับแล้ว ทั้ง 4 มาพร้อมความน่ารักจากคิดตตี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องหลุมรัก และเชิญชวนให้ลิ้มลองสุดๆ นาทีนี้ไม่แคร์แล้วว่าน้ำหนักจะขึ้น! เพราะความอร่อยตรงหน้าช่างเย้ายวนเสียเหลือเกิน ซึ่งนอกจากนี้ยังมีเมนูของคาวที่น่าลิ้มลองไม่แพ้กัน

โดยอัดแน่นไปด้วยความอร่อยแต็มๆ คำ พร้อมตกแต่งด้วยคาแรคเตอร์คิดตี้สุด Cute รวมถึงเมนูอื่นๆ นอกเหนือจากชาเขียวที่น่าทานอีกเพียบ รับรองว่าอร่อยฟิน จนต้องสั่งเพิ่มอีกหลายจานแน่นอน

ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นร้าน Hello Kitty Saryo ณ เมืองเกียวโต เป็นสสถานที่ที่คุ้มค่าแก่การมา เยือน เพราะที่นี่มีความสวยงามของธรรมชาติ และกลิ่นอายของเมืองเก่าที่น่าหลง รับรองว่าได้รับความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน หรือถ้าอยากไปเที่ยวสถานที่อื่นๆ ของประเทศญี่ปุ่นแนะนำให้จองสถานที่ท่องเที่ยวผ่าน Klook รับรองว่ามอบทุกความสะสดวกสบายและสุขตลอดทริป

ขอบคุณภาพจาก : anngle, hellokittysaryo

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ขบวนรถไฟ Snoopy มาล๊าววว จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นแปป!

⇒ วิธีการชงชาญี่ปุ่น แบบพิถีพิถัน อย่างแท้จริง

⇒ ซัมเมอร์นี้ ญี่ปุ่นเปิดตัว รถไฟชินคันเซ็น ธีม Hello Kitty