ร่วมงานแข่งวิ่ง 10K Weekend 2019 ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

เที่ยวฮ่องกงครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกปีด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจากดิสนีย์แลนด์

วันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ ที่น่าสนใจจะมาบอกแก่คุณคุณผู้ปกครองหรือน้อง ๆ หนู ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกง กับกิจกรรม “10K Weekend 2019” งานแข่งขันวิ่งมาราธอนธีมตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hongkong Disneyland Resort) ซึ่งปีนี้จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งขอบอกเลยว่าปีนี้พิเศษกว่าทุก ๆ ปีอย่างแน่นอน ใครที่เป็นนักเที่ยวที่รักในการออกกำลังกายและวิ่งมาราธอนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

10K Weekend คืออะไร น่าสนใจยังไง?

10K Weekend คือการแข่งขันวิ่งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ที่ทางฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน โดยจะมีการแบ่งทีมตามคาแรคเตอร์หรือตัวละครของการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ จากวอลต์ดิสนีย์ พร้อมรับของที่ระลึกจากในงานตามคาแรคเตอร์ของทีมที่คุณเลือก ซึ่งความพิเศษของปีนี้อยู่ที่ Pixar Pals Night Run Party กิจกรรมการแข่งขันวิ่ง ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้อาหารและดนตรีในตอนกลางคืนกับแก๊งการ์ตูนจากพิกซาร์ สตูดิโอ

ให้คุณได้ร่วมสนุกกับการวิ่งเพื่อสุขภาพพร้อมเพลิดเพลินกับความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูนเรื่องโปรด

ประเภทของรายการแข่งขันวิ่ง 10K Weekend 2019

การแข่งขันวิ่ง 10K Weekend 2019 ของปีนี้ แบ่งออกเป็น 5 ประเภท ตามธีมของการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ ได้แก่

  • Mickey & Friends Kids Races (กิจกรรมวิ่งสำหรับเด็ก ธีมมิคกี้และผองเพื่อน) จำกัดอายุผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่ 5 ปี หรือต่ำกว่า : วิ่งรอบเช้าช่วงเวลา (09:50 – 12:00 น.)
  • MONSTER, INC. 3K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร) จำกัดอายุผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป : วิ่งรอบเช้าช่วงเวลา (08:15 – 09:45 น.)
  • Inside Out 5K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ธีม) จำกัดอายุผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป : วิ่งรอบเช้าเวลา (07:00 – 09:00 น.)
  • Toy Story 10K (การแข่งขันวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร) จำกัดอายุผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป : วิ่งรอบเช้าเวลา (07:00 – 09:30 น.)
  • NIGHT RUN PARTY จำกัดอายุผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป : วิ่งรอบกลางคืนช่วงเวลา (20:30 – 22:00 น.) และปาร์ตี้อาหารพร้อมการแสดงจากทางสวนสนุก

*หมายเหตุ* ผู้เข้าแข่งขันวิ่งที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี ต้องมีผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมด้วย

ผู้ที่ลงทะเบียนร่วมแข่งขันทุกคนจะได้รับของที่ระลึกจากทางงาน ได้แก่ เสื้อวิ่ง ป้ายหมายเลขวิ่ง และเหรียญที่ระลึกสำหรับผู้ที่วิ่งเข้าเส้นชัย

ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและเหมาะกับสายเฮลท์ตี้สุด ๆ เลยทีเดียว แต่หากใครที่ไม่อยากลงแข่งวิ่งแต่อยากไปชมการแข่งขันหรือร่วมปาร์ตี้ในตอนกลางคืนก็สามารถทำได้เช่นกัน ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวสวนสนุกฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน อย่าลืมแวะเข้าไปร่วมชมการแข่งขันในครั้งนี้เด็ดขาด!

และตอนนี้ KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยวได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป ให้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยว บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์ สวนน้ำและสวนสนุกทั่วโลกในราคาสุดประหยัด ลดราคาถึง 10% เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” ลดสูงสุด 500 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: