‘ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค’ สวนน้ำใจกลางเชียงใหม่

เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวสวนน้ำแห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ ที่เรียกได้ว่ากินพื้นที่กว่า 30 ไร่ จึงทำให้สวนน้ำแห่งนี้มีขนาดใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โดยสวนน้ำแห่งนี้มีชื่อ “ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่” (Tube Trek Water Park) โดยมี Concept “อวกาศ” เป็นธีมหลัก นอกจากนี้ยังได้แนวความคิดมาจากการ์ตูน และภาพยนต์ต่าง ๆ อีกด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. 

สวนน้ำ TUBE TREK มีทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน ได้แก่ โซนสวนน้ำสุดมันส์ SPLASH POOL PHASE, โซนเด็ก KID’S POOL PHASE, โซนคลื่นเทียม WAVE POOL PHASE และโซนแม่น้ำ LAZY RIVER PHASE 

ในด้านความปลอดภัยนั้น สวนน้ำ TUBE TREK มีผู้เชียวชาญทางด้านสวนน้ำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาคอยให้คำปรึกษา อีกทั้งในแต่ละโซนนั้นจะมีการดูแลรักษาความปลอดภัยจาก LIFEGUARD ในบริเวณนั้นเป็นอย่างดี พร้อมให้การช่วยเหลือได้ทันท่วงทีเมื่อเกิดอุบติเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น 

มาดูกันที่ “โปรโมชั่นประจำเดือนพฤษภาคม” กันบ้างดีกว่า ขอบอกว่าโปรโมชั่นนี้เฉพาะคนไทยและผู้ถือสัญชาติไทยเท่านั้นนะจ๊ะ

จันทร์ – ศุกร์
ผู้ใหญ่ ราคาบัตร 500 บาท 
เด็ก, ผู้สุงอายุ, ผู้พิการ ราคาบัตร 250 บาท

หลัง 5 โมงเย็น (เฉพาะจันทร์ – ศุกร์ )
ผู้ใหญ่ ราคาบัตร 350 บาท 
เด็ก, ผู้สุงอายุ, ผู้พิการ ราคาบัตร 150 บาท

เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
ผู้ใหญ่ ราคาบัตร 650 บาท 
เด็ก, ผู้สุงอายุ, ผู้พิการ ราคาบัตร 350 บาท

สวนน้ำ TUBE TREK เปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นแม้แต่วันหยุดนักขัตฤกษ์ ใครที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียงนั้น อย่าลืมแวะไปเที่ยวสวนน้ำที่นี่กันได้นะคะ ส่วนในปีนี้ใครที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมเพิ่มสวนน้ำ TUBE TREK ในแพลนเที่ยวเข้าไปด้วยนะ รับรองว่าคุณจะได้พบกับความมันส์ไร้ขีดจำกัดกับสวนน้ำขนาดใหญ่และดีที่สุดในเชียงใหม่อย่างแน่นอน