Home ท่องเที่ยว รู้หรือไม่! สวนน้ำวานา นาวา ปี 2018 ปรับราคาค่าเข้าใหม่แล้ว

รู้หรือไม่! สวนน้ำวานา นาวา ปี 2018 ปรับราคาค่าเข้าใหม่แล้ว

อัปเดตราคาใหม่ พร้อมโซนใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

หากพูดถึงสวนน้ำแถว ๆ หัวหิน จะคิดถึงที่ไหนกันบ้างคะ ? มีใครคิดถึง “สวนน้ำวานา นาวา” กันบ้างรึเปล่า ใช่แล้วค่ะ เราจะมาชวนคุณไปเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้กัน แน่นอนว่าเราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจ พร้อมกับมาอัปเดตสวนน้ำวานา นาวา ในปีนี้กันสักหน่อย ว่ามีความพิเศษอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมกันบ้าง เอาเป็นว่าก่อนที่เราจะรู้ว่าเรื่องราวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นอะไรนั้น เรามาทำความรู้จักสวนน้ำวานา นาวากันสักเล็กน้อย

สวนน้ำวานา นาวา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2-3 ชั่วโมง เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่ถึง 20 ไร่ เลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของสวนน้ำแห่งนี้ ก็คือ “อะบิส” สไลเดอร์อันใหญ่ยักษ์ ที่มักจะคอยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาลองเล่น ลองสัมผัสความสนุก นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์และเครื่องเล่นกว่า 19 ชนิด กำลังรอคุณอยู่ รับรองว่าคุณจะได้ความสนุกชนิดเต็มอิ่มกลับบ้านกันไปเลย

ในปี 2018 นี้ สวนน้ำวานา นาวา ก็ได้เปิดเครื่องเล่นโซนใหม่ที่มีชื่อว่า “วานา วันเดอร์แลนด์” ต้องขอบอกเลยว่าจัดเต็มกันสุด ๆ กับเครื่องเล่นหลากหลายสีสันกว่า 10 ชนิด ที่จะมาคอยพ่นน้ำ เพิ่มความสนุก เรียกเสียงหัวเราะจากเด็ก ๆ และทุกคนในครอบครัว พร้อมทั้งโซน “เคป คาเฟ่” ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบอาหารนั้น ห้ามพลาดโซนนี้ไปเด็ดขาด นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศชิคแอนด์คูล ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสนุกและผ่อนคลายกว่าที่เคย…

สวนน้ำวานา นาวา เปิดโซนใหม่ถึง 2 โซนด้วยกันแบบนี้
เรามาอัปเดตราคาบัตรกันสักหน่อยดีกว่า…

ราคาบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา
จุดจำหน่ายบัตรของสวนน้ำวานา นาวา
บัตร Day Pass
 บัตรผู้ใหญ่ (สูงตั้งแต่ 122 ซม. ขึ้นไป) ราคา 1,200 บาท/บัตรบัตรเด็ก (สูงตั้งแต่ 91 – ไม่เกิน 122 ซม.) ราคา 800 บาท/บัตรบัตรผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปี ขึ้นไป) ราคา 800 บาท/บัตร
แพ็กเกจบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา
All-in Day Pass Buffet บัตรผู้ใหญ่ ราคา 1,450 บาท/บัตร
รายละเอียด : บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ, ล็อกเกอร์ 1 ตู้, ผ้าขนหนู 1 ผืน, ภาพถ่ายจาก Canon 1 ใบ, 
คูปองอาหารและเครื่องดื่ม
• All-in Day Pass Buffet บัตรเด็ก ราคา 1,050 บาท/บัตร
รายละเอียด : บัตรเด็ก 1 ใบ, ล็อกเกอร์ 1 ตู้, ผ้าขนหนู 1 ผืน, ภาพถ่ายจาก Canon 1 ใบ,
คูปองอาหารและเครื่องดื่ม
♥ จองบัตรผ่านเว็บไซต์สวนน้ำวานา นาวา
บัตร Day Passบัตรผู้ใหญ่ (สูงตั้งแต่ 122 ซม. ขึ้นไป) ราคา 1,200 บาท/บัตรบัตรเด็ก (สูงตั้งแต่ 91 – ไม่เกิน 122 ซม.) ราคา 800 บาท/บัตรบัตรผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปี ขึ้นไป) ราคา 800 บาท/บัตร
แพ็กเกจบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวาAll-in Day Pass Buffet บัตรผู้ใหญ่ ราคา 1,350 บาท/บัตร
รายละเอียด : บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ, ล็อกเกอร์ 1 ตู้, ผ้าขนหนู 1 ผืน, ภาพถ่ายจาก Canon 1 ใบ, 
คูปองอาหารและเครื่องดื่ม
• All-in Day Pass Buffet บัตรเด็ก ราคา 950 บาท/บัตร
รายละเอียด :  บัตรสำหรับเด็ก 1 ใบ, ล็อกเกอร์ 1 ตู้, ผ้าขนหนู 1 ผืน, ภาพถ่ายจาก Canon 1 ใบ, 
คูปองอาหารและเครื่องดื่ม
• Family’s Package : เมื่อซื้อบัตรผู้ใหญ่ 2 ใบ แถมฟรี บัตรเด็ก 1 ใบ ในราคาเพียง 2,400 บาท

ปีใหม่ ราคาใหม่ กับความสนุกที่มีแต่เพิ่มขึ้น และที่พิเศษกันสุด ๆ เมื่อคุณจองซื้อบัตรเข้าสวนน้ำแบบ Day Pass ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 รับฟรีทันที! ล็อกเกอร์ 1 ตู้ พร้อมผ้าขนหนูอีก 1 ผืน กันไปเลย เอาเป็นว่าใครมีแพลนที่จะมาเที่ยวสวนน้ำวานา นาวานั้น เราขอย้ำกันอีกสักรอบว่า ในปีนี้ราคามีการปรับใหม่แล้วนะคะ แต่ความสนุกและโปรโมชั่นยังคงจัดเต็มให้คุณตลอดปีเช่นเดิมอย่างแน่นอน

Exit mobile version