รีวิว TOTEM KINGDOM + ราคาค่าเข้า สวนสนุกในร่มบนถนนศรีนครินทร์

สวนสนุก TOTEM KINGDOM (โทเทม คิงดอม) มีโซนอะไรบ้าง?

ฝนตกฟ้าร้อง ฮึ่มๆ แต่อยากพาลูกไปเที่ยว ไปห้างก็เบื่อ วิ่งเล่นแถวบ้านก็ไม่ได้ สนามหญ้าเปียกแฉะ …… มา มา มา ไม่ต้องเซ็ง MommyMeReview พาไปดูรีวิวสวนสนุกในร่ม และ โซนของเล่นต่างๆ ที่ “โทเทม คิงดอม” บนชั้น 2 ห้างแจส เออเบิ์รน ศรีนครินทร์ เด็กๆ อาจจะเบื่อบรรยากาศที่เที่ยวเดิมๆ เดินห้าง เล่นของเล่นตามห้าง ลองเปลี่ยนพาลูกมาเล่นเครื่องเล่นที่นี่ดูคะ TOTEM KINGDOM มีเครื่องเล่นมากกว่า 50 ชนิด บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร จะวิ่ง จะปีนป่าย จะกระโดดโลดเต้น ให้หมดพลังกันไปเลยก็ยังได้ ยิ่งสนุกไปอีกถ้ามีเพื่อนมา แม่ๆ ได้ Relax เม้ามอยระหว่างลูกๆ เล่นกันไปเพลินๆ

โซนของเล่นมีทั้งหมด 4 โซน ซึ่งแต่ละโซนจะช่วยพัฒนาการของเด็กๆ ต่างกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์บุคลิกของเด็กทุกคนเลยทีเดียว เด็กบ้านไหนชอบโลดโผนปีนป่ายเค้าก็มี บ้าพลังชอบกระโดด JUMP JUMP! จัดไปที่โซนแทรมโพลีน บ้านไหนชอบเล่นบทบาทสมมุติก็ไปยืนเล่นขายของ ขายไอศครีมกันที่มุม Role Play ได้รับรองมีเพื่อนๆ มาช่วยกันซื้อตรึม หรืออยาก Extreme ขึ้นไปเลยลูกสไลเดอร์ 10 เมตร อันสูงชันให้แม่ใจหายเล่นๆ บอกเลยว่าแต่ละมุมเด็กๆ ได้สนุกสนานกันเต็มที่ ยิ่งเจอเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันอีกมันส์ยกกำลังสองไปเลยจ้า

รีวิวนี้จัดข้อมูลไปแบบเน้นๆ รายละเอียดและรูปภาพของแต่ละโซน ราคาค่าเข้า ความสูงและอายุที่จำกัดสำหรับโซนของเล่นแต่ละโซน ไปอ่านรีวิวแบบเต็มๆ ได้ที่นี่จ้า –> รีวิว สวนสนุก TOTEM KINGDOM ศรีนครินทร์

บทความโดย MommyMeReview จ้า

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less