Home ท่องเที่ยว รีวิว Tickets.co.th จองตั๋วรถทัวร์ รถตู้ ออนไลน์ก็มีนะ

รีวิว Tickets.co.th จองตั๋วรถทัวร์ รถตู้ ออนไลน์ก็มีนะ

24/7 จองได้ 24 ชั่วโมง 7 วัน

 

แม้ว่าการเดินทางในประเทศไทย ในหมู่คนไทยในปีหลังๆนี้ จะเน้นหนักกันไปในการซื้อ ตั๋วเครื่องบิน low cost ราคาถูกๆ อยู่ มาก ผู้คนหา โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ดีลตั๋วเครื่องบิน กันจ้าละหวั่นในแต่ละครั้งที่รู้ตัวว่าต้องเดินทาง แต่ รถทัวร์ และรถโดยสารสาธารณะ ก็ยังคงเป็นพาหนะหลักสำหรับผู้ที่ไม่ต้องเดินทางโดยสายการบิน ผู้ที่ไม่ชอบขึ้นเครื่องบิน และผู้ที่มีงบจำกัดอยู่ดี ซึ่งทำให้ บริษัทที่ทำทัวร์อยู่ ต้องออกมาเปิดเว็บไซด์หลัก เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงการจองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์ ให้สะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น และ ประหยัดมากยิ่งขึ้น และเพราะเป็นช่องทางออนไลน์ที่มีต้นทุนในการดำเนินการต่ำกว่า ทำให้ การซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ นั้นมีราคาถูกลง และสามารถซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง และในวันนี้ เราจะได้เห็นบริการตั๋วรถทัวร์ และรถตู้ แบบออนไลน์ ซึ่งสามารถซื้อได้ที่ Tickets.co.th


 

Tickets.co.th คือ??

อีกไม่นานคงมี รีวิว Pantip กันให้อื้อ แต่ก่อนที่จะเจอคนใน Pantip รีวิวแบบละเอียด เราขอเอามาบอกคร่าวๆก่อน Tickets.co.th คือบริษัทไทย  บริษัท ทิกเก็ตส์ จำกัด ที่ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ รถตู้โดยสารสาธารณะ และตั๋วเรือเฟอร์รี่ ที่ดูเหมือนจะใหญ่ที่่สุดแล้ว เพราะเค้ามีเส้นทางการเดินทางมากถึง 1,500 เส้นทางทั่วประเทศ และยังมีผู้ร่วมให้บริการมากถึง 54 บริษัทเลยทีเดียว โดยเปิดขายตั๋วเป็นแบบออนไลน์ เท่านั้น พูดง่ายๆ Tickets.co.th ก็คือบริษัท agent ขนาดใหญ่ ที่เปลี่ยนการจองตั๋วแบบโทรสั่งหรือซื้อหน้า counter มาเป็นแบบ ออนไลน์นั่นเอง


จองที่ Tickets.co.th ยังไง?

มีทั้งหมด 3 ขั้นตอนหลักๆคือ

  1.  ค้นหาตั๋วที่ต้องการโดยใส่ สถานที่ที่ต้องเดินทางออกจาก และ จุดหมายปลายทางที่จะไป วันออกเดินทาง จำนวนผู้โดยสาร ที่ต้องการจะเดินทางไปด้วย
  2. เลือกจองตั๋วจากการค้นหา เมื่อได้ผลการค้นหาแล้ว ลูกค้ายังสามารถ เช็ค ราคาที่ถูกที่สุด ตามเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องโดนบังคับจองจากบริษัทเดินรถบริษัทใดบริษัทหนึ่ง
  3. เมื่อเลือกตั๋วได้แล้ว ก็ชำระเงิน สามารถชำระเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิต หรือ Counter Service ได้ สะดวกมากๆ เลยทีเดียว

ขั้นตอนที่ 4 เราแถมให้! ใช้ รหัสส่วนลด ลดเพิ่ม 8% ที่ Tickets.co.th

ถ้าจะมารีวิวเฉยๆ ก็คงธรรมดาไป แต่เราจะมาบอกวิธีให้ลดราคาเพิ่มที่ Tickets.co.th ได้ ด้วยการใช้ รหัสส่วนลด Tickets.co.th ซึ่งเป็นรหัสคูปอง ใส่โค้ดลงไปในหน้าชำระเงิน (อย่าพึ่งชำระเงินนะ) ลดเพิ่มได้ถึง 8%

ลูกค้าสามารถใส่รหัสส่วนลดก่อนการชำระเงิน ได้ลดเพิ่มอีก

ทำไมยังใช้รถทัวร์กันอยู่หล่ะ? ทั้งๆที่มีสายการบิน low cost ไปแทบจะทุกเมืองแล้ว

อย่างนั้นน่ะหรือ? แล้วหากถ้ามีคนต้องการเดินทางจากเช่น จาก เกาะสมุย ไปเกาะพังงัน กรุงเทพ-ร้อยเอ็ด นครพนม หรือจากจังหวัดใกล้ๆกันไปอีกจังหวัดหนึ่ง หรือแม้แต่การเดินทาง จากกรุงเทพ ไปเชียงใหม่ ที่ตั๋วมีราคาต่ำๆ ไม่ถึง 400 บาท หล่ะ? ยังไงก็ตาม การเดินทางด้วยรถยนต์ หรือรถทัวร์ ก็ยังคงเป็นที่นิยม และต้องการของคนทั่วไป ที่มีงบน้อย และต้องการเดินทางได้ตลอดเวลา ไม่ต้องรอเที่ยวบิน หรือเป็นพวกที่ไม่ต้องการขับรถเอง ไปรถทัวร์ดีกว่า การนั่งเครื่องบินสายการบินต่างๆ แม้จะมีราคาถูกลง และเป็นตัวเลือกที่ดี แต่รถทัวร์และรถโดยสารทั่วไป ยังคงให้บริการผู้โดยสารมากกว่าเครื่องบินอยู่วันยังค่ำ

 

 

Exit mobile version