Home ท่องเที่ยว รีวิว Shangri La’s สิงคโปร์

รีวิว Shangri La’s สิงคโปร์

เช็ค Rating ก่อนจองโรงแรม พร้อมรีวิว

คุ้มมั้ย? จองที่ไหน? มีโปรโมชั่นหรือเปล่า?

จากที่เรา ได้ทำ หน้า รวมโรงแรมสิงคโปร์ กันไปแล้วครั้งหนึ่ง ทำให้เรารู้ว่า Shangri La สิงคโปร์ มีดีที่ ความหรูหรา และมีข้อเสียที่ราคาค่อนข้างสูง คนส่วนใหญ่พร้อมที่จะจ่าย ค่า จองโรงแรม ไปที่ แชงกริรา เพราะ ต้องการจะไป honeymoon หรือ ไปพักผ่อนแบบติดหรูครับ หลายคนจอง Shangri La Singapore จาก Agoda แต่ หลายคนก็มี เลือกจอง และ เปรียบเทียบราคาโรงแรม จากเวปอื่นๆอีกมาก แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ที่จะมาพูดถึงกันวันนี้ เพราะเราจะมา รีวิว จากความเห็นผู้ที่เคยได้ไปพักกันมาแล้ว พร้อมทั้งตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ของ Shangri La ที่ประเทศสิงคโปร์ครับ มาเริ่มต้นกันเลยดีกว่า

ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Shangri La พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จะต้องกลับมาพักที่นี่อีก (ถ้ามีเงินพอ) และบอกว่า เป็นที่ ที่น่าพักที่สุดใน Sentosa

Shangri La สิงคโปร์ มีดีที่ หรู อันนี้รู้กันอยู่แล้ว และมีห้องหลายๆมุมให้เลือกในตัวตึก เช่นห้อง Tower Wing, Garden Wing, Valley Wing ที่มีราคาแตกต่างกันไป โรงแรมนี้ เป็นที่นิยมมากในหมู่ชาวสิงคโปร์ ที่จะมาจัดงานแต่งงาน เพราะถ่ายรูปออกมาสวยเนื่องจาก มีวิวที่ดี และคนที่ไป นิยมจองโรงแรมผ่าน lateroom.com, venere.com, easybook.com, otel.com, venere.com, hotelclub.com, getaroom.com, expedia.co.th และเวปอื่นๆ เช่น Agoda.com ที่เรานคุ้นเคยกันดีครับ ส่วนราคาจะอยู่ที่ ประมาณ 9,000 ต้นๆ ไปจนถึง ห้องหรูหรา แบบ Deluxe Valley Wing พร้อมอาหารเช้าที่ประมาณเหยียบ 2 หมื่นบาท. มาลองดูกันดีกว่าว่า จะมีใครพูดอย่างไรบ้างกับ Shangri La สิงคโปร์นี้

เทียบราคา Shangri La + โปรโมชั่น

Review

ต้องบอกอย่างนี้ว่า การนำรีวิวมานั้น เรานำมาจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง และ รีวิวจาก Tripadvisor ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง และมีผู้รีวิวโรงแรมนี้ไปแล้วมากถึง 4,000 กว่าคนครับ เพราะว่าคนไทยที่ไปพัก ที่ไป รีวิว Pantip มีจำนวนยังไม่เยอะมาก ดังนั้น หากนำรีวิวจาก pantip มาพูด มาดูกันอย่างเดียวคงไม่เหมาะแน่ๆ เพราะจะแคบเกินไป การนำ รีวิวของ Tripadvisor มาจะทำโดยขอสรุปเป็นหัวข้อ ที่แขกต่างๆที่เข้าพัก ดังนี้

 

  • เหมาะสำหรับ ครอบครัวที่จะไป. ทางโรงแรมมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆให้เล่น แถมมีของรางวัลอีกต่างหาก เช่น voucher ทานอาหารค่ำ และ คูปอง สำหรับไวน์หนึ่งขวด. ทางโรงแรม มี รถ shuttle bus จากโรงแรมไป Vivio Shopping Mall ทุกๆ 20 นาที ชอบมาก แต่สิ่งที่ไม่ชอบคือราคาห้องพักค่อนข้างแพงต่อคืน

 

  • หลายคนชอบตรงที่ พนักงานเอาใจใส่ แขกที่พักมากๆ เหมือนอยู่บ้าน. สระว่ายน้ำแบ่งออกเป็นสองส่วน สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ร้านอาหารข้างสระว่ายน้ำก็เจ๋งดี มี Happy Hour ดื่มกันอย่างเต็มที่. มี MRT ไป Vivo city สะดวก หรือจะนั่งรถโรงแรมก็ได้
Exit mobile version