รีวิว Hilton Singapore

ads

ถามคนที่เคยไปพัก ก่อนจอง Hilton Singapore กันเถอะ

Hotel Exterior

สมราคา คุยง่าย กลางๆ ที่สุด ไม่เวอร์มาก

หากใครรู้จักโรงแรม Hilton ก็ต้องรู้ว่า โรงแรม ฮิลตัน ก็เป็น โรงแรม หรู อีกโรงแรมหนึ่งในเมืองไทย และเช่นเดียวกับที่ Singapore คนไทยหลายคนที่ชอบความสบายของ ฮิลตัน ก็ไปพัก ที่ Hilton Singapore เช่นเดียวกัน โรงแรม Hilton Singapore แน่นอนว่าต้องตั้งอยู่ที่ถนน Orchard Road แน่นอน เพราะไม่มี Brand โรงแรมไหนพลาด การไปอยู่ย่านธุรกิจอย่างนี้แน่นอน. โรงแรม Hilton เป็นโรงแรม ที่ได้รับความนิยมสูงในหมู่ คู่รัก คือ ถ้าเป็นแฟนกัน เวลาไปเที่ยวก็จะไปนอนโรงแรมนี้กันครับ รองลงมาคือพวกนักธุรกิจที่ไปติดต่อที่ Singapore และส่วนครอบครัวจะไม่ค่อยไปพักที่ Hilton มาก และที่น้อยที่สุดคือ หากไปเดี่ยวๆ จะไม่ค่อยไปพักเลย. ส่วนเรื่องราคานั้น เป็นราคาที่ พอประมาณ แต่ไม่ได้ถูกเลย เพราะเทียบเท่ากับ Grand Hyatt Singapore, Four Seasons Singapore, และ Shangri La’s เลยทีเดียว คือเริ่มต้นที่ 9,000 กว่าๆ ไปจบที่ สองหมื่นกลางๆ ต่อคืนครับ. และราคานี้ เราไม่ได้เน้นให้ จอง Agoda อย่างเดียว หากว่า ไม่มี โปรโมชั่น Agoda นะครับ เพราะ ยังมีเวปจองที่อื่นๆที่มีถูกกว่าเยอะ และ Hilton Singapore ก็อยู่อันดับที่ 46 จาก โรงแรมทั้งหมด 287 โรงแรมในสิงคโปร์ (ดูหน้า รวมโรงแรมสิงคโปร์)

King Presidential Suite

แขกหลายคนบอกว่า ชอบโรงแรมนี้มาก เพราะอยู่บนถนน Orchard และ พนักงานก็บริการดี. แต่ที่ดีที่สุดคือ ขึ้นรถง่าย เที่ยวสะดวกที่สุดในถนน Orchard

ลองดูราคา Hilton Singapore + โปรโมชั่น

ตั้งอยู่ใจกลาง Orchard Road โรงแรม Hilton Singapore เป็นโรงแรมที่เน้นไปเรื่องของ Entertainment ต่างๆ และ พร้อมกับการท่องเที่ยว เพราะโรงแรมอยู่ใกล้ ION (ห้างสรรพสินค้า) และ Takashimaya Shopping Center ถ้าพูดถึงจะขับรถมาจากสนามบินที่สิงคโปร์ ก็ต้องยกให้ Hilton เค้า เพราะ ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้นถ้าจะนั่งรถมาครับ. สิ่งที่น่าสนใจในโรงแรมคือ ร้านอาหารที่ชื่อว่า Cielo ที่เป็นอาหาร Italian และเป็น บาร์เหล้าในตัวครับ และก็เช่นเดียวกันกับ Hilton ในเมืองไทย ซึ่งถือว่าเป็น Signature ของ Hilton เค้าเลยคือ เมื่อขึ้นไปชั้นสูงสุด แขกที่พักสามารถดู วิวเมืองได้แบบ 360 องศา พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศ และอาหารบนนั้นได้ แบบ เจ๋งจริงๆ ครับ.

King Executive Suite

Review

Pool

รีวิว Hilon นั้น เรานำมาจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง และ รีวิวจาก Tripadvisor ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง และมีผู้รีวิวโรงแรมนี้ไปแล้วมากถึง 2,500 กว่าคนครับ เพราะว่าคนไทยที่ไปพัก ที่ไป รีวิว Pantip มีจำนวนยังไม่เยอะมาก ดังนั้น หากนำ รีวิวจาก pantip มาพูด มาดูกันอย่างเดียวคงไม่เหมาะแน่ๆ การนำ รีวิวของ Tripadvisor มาจะทำโดยขอสรุปเป็นหัวข้อ ที่แขกต่างๆที่เข้าพัก ดังนี้

รีวิวดี ประมาณ 98%
โดยส่วนใหญ่ คนที่รีวิว และให้คะแนน Hilton Singapore สูงๆ เป็นคนที่ชอบบริการของพนักงาน และความเอาใจใส่ของ Hilton ครับ และก็ชอบเพราะว่า เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่จะไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ทางโรงแรมก็มีบริการจัดการรถให้ หลายคนชอบไป Gardens by the bay, Pagoda Street และอื่นๆ. บางคนที่ชอบก็ชอบอาหารเช้ามาก และบางคนก็เทียบกับ Marina Bay Sand และบอกว่า จ่ายเท่ากัน ก็มาพักที่ Hilton ดีกว่า

รีวิวเสีย ประมาณ 2%
ที่บ่นส่วนใหญ่ จะเป็นเรื่องของ เสียงดัง ตอน Hilton Singapore เค้าปิดปรับปรุงบางส่วน. บางคนจองห้องแบบ Executive Room มา แต่ ห้องเต็ม เลยถูกย้าย แต่ก็เสียสิทธิ์ในการเข้า Executive Lounge ไปด้วย. บางคนบ่นเรื่องบริการของ Concierge โรงแรมว่าข้อมูลน้อย และส่วนใหญ่ก็บ่นเรื่องพวกนี้ครับ