รีวิว Grand Hyatt สิงคโปร์

ads

โรงแรมหรู อีกแล้ว จองโรงแรมนี้ที่ Singapore

grand hyatt singapore รีวิว

อยากไปต้องเอาถูกที่สุด อ่านรีวิว ก่อนตัดสินใจ

ถ้า Four Seasons ติดหนึ่งใน 25, Shangri La เป็นอันดับที่ 10 ของ โรงแรมสิงคโปร์, แต่ Grand Hyatt จะอยู่ที่ 19 ครับ. โรงแรม Grand Hyatt Singapore เป็นโรงแรมที่น่าพักโรงแรมหนึ่ง ที่พูดได้สามคำคือ “หรู” “สวย” “แพง” แต่บริการดี และมี standard การบริการ ที่ค่อนข้างดีเยี่ยม มีรีวิวเกี่ยวกับ Grand Hyatt สิงคโปร์ อยู่ประมาณ เกือบๆ 2,000 รีวิว ครับ โดย รีวิวเหล่านี้ ไม่ได้มาจาก รีวิว pantip แต่ มาจาก booking.com, hotelsclick.com, hotels.com, และ อื่นๆ เช่นจาก Agoda โรงแรมสิงคโปร์ และส่วนใหญ่ก็เป็นรีวิวที่ดี. โรงแรม Grand Hyatt เป็นโรงแรมที่ ส่วนใหญ่คนที่ไปพักเป็น นักธุรกิจ ติดต่อธุรกิจที่ สิงคโปร์ ครับ รองลงมาเป็น กลุ่มครอบครัว กลุ่มคู่รัก และ ไปพักแบบเดี่ยวๆ โดยที่คะแนนสูงที่สุด เห็นจะเป็น หลับสบาย location โรงแรมค่อนข้างดี ห้องสวยๆหรูๆ แต่ สิ่งที่น้อยที่สุด (หมายถึงน้อยกว่าคะแนนอื่นๆ) เห็นจะเป็นความคุ้มค่าของราคา ส่วนราคานั้น เราได้ เปรียบเทียบราคาโรงแรม กันมาแล้ว อยู่ที่ 10,000 ต้นๆ ถึงสองหมื่นกลางๆครับ

บริเวณ lobby grand hyatt singapore

ลูกค้าที่เคยไปพักมา กลับไปพักอีกหลายครั้ง และเป็นพวก นักธุรกิจซะส่วนใหญ่ และลูกค้าก็ชอบ พนักงานที่นี่เพราะมารยาทดี และมีจิตใจบริการที่โอเค

ลองดูราคา Grand Hyatt + โปรโมชั่น

ตั้งอยู่บนถนน Scott Road เป็นโรงแรม ที่เค้าเน้นความหรูหรา (อีกแล้ว) และเป็นที่พักผ่อนสำหรับนักธุรกิจที่เดินทางมาไกลๆ หรือต้องไปคุยงานแล้วกลับมาที่โรงแรมจะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เค้าบอกว่าโรงแรมเค้าเป็นโรงแรมที่เมื่อเข้าไปอยู่แล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และเป็นบ้านที่เป็น โรงแรม 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงคโปร์บนถนน Orchard Road. เค้าเน้นทางด้านนักธุรกิจจริงๆ และโรงแรม Grand Hyatt อยู่ห่างจากสนามบิน Changi แค่ 30 นาที ขับไปแป๊ปเดียวก็ถึง สิ่งที่น่าสนใจ คือ ทาง Grand Hyatt พ่วงกับสายการบินหลายๆสายการบิน ซึ่งสามารถ สะสมคะแนน ได้ถึง 50,000 คะแนน, ลูกค้าสามารถไปเข้าร้านอาหาร Mezza 9 วันอาทิตย์ ได้เพราะมี Champagne Brunch, ทางโรงแรมได้รับรางวัล Outstanding Caterer of the Year หรือถ้าแปลง่ายๆคือ การเตรียมอาหาร การเสริฟ อาหาดีเยี่ยม เท่ากับว่าอาหารที่นี่ต้องดีจริงๆ

ห้องพักสุดหรู grand hyatt singapore

Review

รีวิวของ Grand Hyatt นั้น เรานำมาจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง และ รีวิวจาก Tripadvisor ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง และมีผู้รีวิวโรงแรมนี้ไปแล้วมากถึง 2,000 กว่าคนครับ เพราะว่าคนไทยที่ไปพัก ที่ไป รีวิว Pantip มีจำนวนยังไม่เยอะมาก ดังนั้น หากนำรีวิวจาก pantip มาพูด มาดูกันอย่างเดียวคงไม่เหมาะแน่ๆ การนำ รีวิวของ Tripadvisor มาจะทำโดยขอสรุปเป็นหัวข้อ ที่แขกต่างๆที่เข้าพัก ดังนี้

รีวิวดี 95%
คนที่เข้าไปพักมาแล้ว แนะนำให้จอง ห้องแบบ Grand Club Room ซึ่งเค้าบอกว่าถ้าจองห้องนี้แล้ว จะได้อาหารที่ค่อนข้างประทับใจ และหลายครั้งที่ไปนอนมา เพราะติดต่อธุรกิจกับบริษัทสิงคโปร์ เค้าก็ชอบมาก แต่ติดอย่างเดียวคือตอนนี้มีการขยาย โรงแรม ทำให้มีเสียงรบกวนนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรมากนัก. บางคนจองที่อื่นๆเอาไว้ แล้วเต็มก็เลยมาลองที่ Grand Hyatt ปรากฏว่า ดีกว่าที่เคยไปนอน และเค้าชอบบริการ ในห้องกัน. ส่วนอาหารเช้า และร้านอาหารต่างๆก็ค่อนข้างดี โดยรวมแล้ว ห้องพัก กับ อาหารโอเคครับ

รีวิวไม่ดี 5%
แขกหลายคนที่ไม่พอใจในบริการบอกว่า พนักงานไม่สุภาพ ทำให้ดูทุกอย่างแย่ลงทันที แต่ส่วนใหญ่ ที่ โดนบริการแย่ๆ คือคนที่มาจาก ประเทศ ตะวันออกกลาง. บางคนจองโรงแรมไว้ แต่ก็ไม่ได้ห้องตามคาด โดนย้ายห้อง หรือ ย้ายสถานที่ จัดงาน. บางคนบอกว่าอาหารที่สั่งมาช้าเกินไป ถึงแม้จะไปบ่นกับ ผู้จัดการแล้ว ก็ยัง ไม่ได้เรื่องครับ