รีวิว Four Seasons สิงคโปร์

โฟร์ ซีซั่น สำหรับคนชอบเที่ยวหรูที่ Singapore

four seasons สิงคโปร์ จองโรงแรม

จองโรงแรม Four Seasons ให้ถูกที่สุด พร้อมรีวิว

ข้อมูลนี้ ได้มาจาก การ รวม โรงแรม สิงคโปร์ และคนที่เคยไปพักกันมาบอกว่า เป็นโรงแรม ที่ โอเค มากๆ เลยทีเดียว ถึงแม้ว่า ราคาไม่ค่อยโอเค ก็ตาม. มีรีวิวมากกว่า 1,000 รีวิว ซึ่ง ต้องยอมรับว่า เป็นรีวิว ของคนต่างชาติที่เคยไปพักซะส่วนใหญ่เพราะ รีวิว pantip อาจจะน้อยเกินไป และนำมาใช้ตัดสินใจไม่ค่อยได้ครับ. Four Seasons เป็นโรงแรม แบบ Chain และจาก รีวิว Tripadvisor โรงแรมนี้เป็นโรงแรม อันดับ 10 ของ โรงแรม Singapore (ข้อมูลเดือน ตุลาคม 2556) ซึ่งรีวิวนี้มีอิทธิพลมาก โดยส่วนใหญ่ คน ที่รีวิวจะเป็น พวก ครอบครัวที่ไปพัก, คู่รัก, พักแบบเดี่ยว, พักแบบเวลาเดินทางไปติดต่อธุรกิจ และ กลุ่มเพื่อนๆ ซะมากกว่า. การจองโรงแรม Four Season ลูกค้าส่วนใหญ่ในเมืองไทย จะจองผ่าน Agoda กับ list โรงแรม สิงคโปร์ แต่ จริงๆแล้วยังมี เวปจองโรงแรมอื่นๆ เช่น hotels.com, booking.com, hotelclub.com, ซึ่งราคาก็อยู่ระดับเกือบๆ หมื่น ถึง สองหมื่นก็มีครับ

ความหรูหราของ Four Seasons สิงคโปร์

ลูกค้าที่ เคยไปพัก ที่ให้ Feedback ดีๆ กล่าวว่า เค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดเท่าที่เคยไปพักมา ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรในโรงแรม เดินทางไปที่ถนน Orchard ได้สะดวกมาก และ อาหารเช้าสุดยอดความอร่อย

โรงแรม Four Seasons สิงคโปร์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนตึกสูง 20 ชั้น และตั้งอยู่บน ถนนที่มีต้นไม้สองข้างทางอย่างถนน Orchard Road. โฟร์ ซีซั่น position ตัวเองว่าเป็น โรงแรมสุดหรูอยู่แล้ว ไม่ว่าจะในเมืองไทยหรือสิงคโปร์ และเป็น โรงแรม ระดับ 5 ดาว ที่ เดินทางไปช้อปปิ้งสะดวกมากๆ โดยใช้เวลาแค่ไม่ถึง 5 นาที ก็เดินถึงแล้ว. ภายนอกโรงแรมก็สดชื่น และมีชีวิตชีวาเพราะ ตั้งอยู่ บนถนน ที่เป็นเขตการค้าของสิงคโปร์ ได้รับรางวัล Top 25 Luxury hotels ในสิงคโปร์ในปีนี้ด้วยครับ. บริการที่ทุกคนชอบที่นี่คือ สปา, สนามเทนนิส, สระว่ายน้ำสองสระ, มีบริการเลี้ยงเด็กด้วย. และ Four Season ก็เป็นหนึ่งใน โรงแรม ที่คนชอบไปพักกัน เวลามี แข่ง Formula 1 และใกล้กับที่ท่องเที่ยว เช่น ร้านอาหาร พวก steak, Unversal Studio และอื่นๆ อีกมากมาย

เทียบราคา Four Seasons + โปรโมชั่น

Review

รีวิวของ Four Seasons Singapore นั้น เรานำมาจากเวปจองโรงแรมชื่อดัง และ รีวิวจาก Tripadvisor ซึ่งมาจากผู้ใช้จริง และมีผู้รีวิวโรงแรมนี้ไปแล้วมากถึง 1,500 กว่าคนครับ เพราะว่าคนไทยที่ไปพัก ที่ไป รีวิว Pantip มีจำนวนยังไม่เยอะมาก ดังนั้น หากนำรีวิวจาก pantip มาพูด มาดูกันอย่างเดียวคงไม่เหมาะแน่ๆ การนำ รีวิวของ Tripadvisor มาจะทำโดยขอสรุปเป็นหัวข้อ ที่แขกต่างๆที่เข้าพัก ดังนี้

รีวิวดี 97%
หลายคนไม่ได้ชอบโรงแรมนี้ แต่รักเลย ไม่ค่อยมีปัญหาใดๆ และชอบบริการตรงที่ว่า หากใครพลาดอาหารเช้าที่โรงแรม เค้าก็ห่อ อาหารออกไปให้รับประทานได้ เจ๋งจริงๆ มีบริการส่งดอกไม้ให้ถึงที่ด้วย สำหรับคนที่มีวันเกิดเวลาเข้าพักที่โรงแรม ห้องพักก็สุดยอด ไม่มีอะไรบกพร่องแม้แต่นิดเดียว ทุกคนประทับใจ ในบริการตั้งแต่ ขณะแรกที่เดินเข้าไปในโรงแรม Four Seasons Singapore

รีวิวไม่ดี 3%
ผู้ที่ให้รีวิวไม่ดีกล่าวว่า เค้าได้ไปนอนที่ Four Seasons ทุกที่ในโลกมาแล้ว และที่ Singapore ก็เป็นที่แย่ที่สุดที่เคยเจอมา พนักงาน ไม่ได้รับการฝึกมา ไม่มี service mind. และบางคนมีปัญหาตั้งแต่การจอง. ลูกค้าบางคนพักอยู่ที่นี่ เกินสิบวัน และ มีบางคนป่วยจากอาหารเป็นพิษ และ ก็มีการกล่าวว่า อาหารไม่อร่อย และโดยรวมผู้ที่ไม่ชอบบอกว่า ที่นี่ ไม่ใช่ Four Season