Home ท่องเที่ยว รีวิว 7 โรงแรม เชียงใหม่ Pantip

รีวิว 7 โรงแรม เชียงใหม่ Pantip

คะแนนนิยมสูงสุด Review มากที่สุด

มากกว่า 5,000 รีวิวจาก 4 เวปจองโรงแรมชื่อดังในไทย

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวเชียงใหม่เวลาไหน เดือนใด หากคุณไม่มีญาติหรือเพื่อน ที่สามารถไปอยู่ด้วยชั่วคราวได้ ทุกครั้งที่ไปเชียงใหม่ก็ต้องจองโรงแรมที่พักทั้งนั้น
หรือแม้กระทั่งหากคุณเป็นคนเชียงใหม่เองโดยไม่มีประสบการณ์การจองโรงแรม เลย คุณจะต้องทราบก่อนว่า โรงแรมใดที่สามารถจองให้เพื่อน หรือ ญาติ มานอนได้ และโรงแรมใดดีที่สุด? วันนี้ เรามี รีวิวโรงแรมแนะนำ ที่ไม่ใช่ รีวิว Pantip แต่เป็น รีวิว จากเวปจองโรงแรม ที่มีผู้คนมากมายจองที่เชียงใหม่ และมารีวิว พร้อมทั้งคำนวณเป็น Rating เพื่อให้คนที่มาจองทีหลังได้รู้ว่า โรงแรมในเชียงใหม่ที่เค้าจะเข้าไปพักนั้น หรือ ที่กำลังหาอยู่นั้น ดีอย่างไร รวมไปถึงโรงแรมใดบ้างที่น่าเข้าไปพัก ที่สะดวกต่อการเดินทาง และสะดวกต่อการหาของกินครับ. ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ 7 โรงแรม ที่มีรีวิวดีที่สุดจาก Tripadvisor, hotels.com, expedia.co.th, hotelclub.com, venere.com และบางเวปจองโรงแรมที่มีคนเคยจองกันไปแล้ว แต่ครั้งนี้ เราไม่ได้ใช้ รีวิวจาก Pantip ครับ ซึ่งเราใช้ คะแนน rating ที่มีคนเคยเข้าไปพักมาแล้วมา จัดอันดับกัน โดยมี 7 อันดับ ดังนี้
โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่: ตัวเมืองเชียงใหม่
ราคา: 4,000 บาท – 32,000
จองได้ที่: Venere.com, getaroom.com, splendia, skoosh, expedia.co.th, hotelopia, hotel.info, lateroom


เป็นโรงแรมที่ออกแบบมาสไตล์แบบ ล้านนาผสมกับ modern นิดๆ ครับ ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท เป็น โรงแรมแบบ Boutique Hotel ที่อยู่ตรงขอบๆเมืองของเชียงใหม่ แต่ก็ไม่ได้ไกลกับตัวเมืองมากเท่าไหร่นัก ส่วนคะแนนที่ได้จากคนมารีวิวโรงแรม อยู่ที่ประมาณ 9.1 เต็ม 10 ด้วย รีวิว ประมาณ 1,300 กว่าคนที่เข้าพักจริง ดังนั้นก็อุ่นใจไปได้ระดับหนึ่งหากว่ากำลังจะจองที่นี่ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม ดุสิต D2
ตั้งอยู่ที่: อยู่ใกล้ๆ ไนท์บาซาร์
ราคา: 3,000 บาท – 18,000
จองได้ที่: Venere.com, getaroom.com, splendia, skoosh, expedia.co.th, hotelclub.com, hotelopia.com, hotel.info, lateroom.com


โรงแรมนี้ แตกต่างกับอันแรกโดยสิ้นเชิง เพราะ ดูยังไงๆ ก็ไม่มีกลิ่นอายของ ความเป็นภาคเหนืออยู่เลยครับ แต่ออกเป็นแนวหรูๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะโรงแรม Dusit D2 ตั้งอยู่ใกล้ ไนท์บาร์ซาร์ ด้วย ราคาเริ่มต้นอาจจะสูงนิดหน่อยแต่ก็ดูแล้ว น่าไปพักมาก โรงแรมนี้ได้รับการรีวิว 2,000 กว่าครั้ง และได้คะแนน 9/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม วีรันดา
ตั้งอยู่ที่: อยู่ในหางดง
ราคา: 3,000 บาท – 12,000
จองได้ที่: onhotel.com, expedia.co.th, hotelclub.com, easy click travel, hotelopia, lateroom, splendia, venere


โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่ ออกเป็นแนว ธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งแบบล้านนา ซึ่งห้องพักก็ออกเป็นแนว Hybrid ผสมกันไป ส่วนมากคนที่ไปพักจะชอบระเบียงใหญ่ๆ ของแต่ละห้อง และชมเป็นเสียงเดียวกันว่าอาหารเช้าอร่อยมาก และโรงแรมนี้ได้รับการรีวิว ประมาณ 400 กว่า รีวิว ด้วยคะแนน 8.7/10 ครับ ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาจริงๆ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม Centara คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ตั้งอยู่ที่: แถวนวรัฐ
ราคา: 3,000 บาท – 10,000
จองได้ที่: onhotel.com, expedia.co.th, hotelclub.com, easy click travel, hotelopia, lateroom, splendia, venere


เป็นหนึ่งในโรงแรมที่รวมเอาการตกแต่งแบบล้านนา ผสมกับตะวันตกครับ ถือว่าเป็นโรงแรมหรูอีกโรงแรมหนึ่งก็ว่าได้ และการันตีด้วยแบรนด์ Centara โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมใหม่ เพราะเปิดเมื่อปี 2008 มีอุปกรณ์ และเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบๆ และมี เวปจองโรงแรมให้บริการจองเยอะ Centara คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีคนเข้าพักมากพอสมควรและมีมากกว่า 700 กว่ารีวิว ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.6/10

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม เดอะเจดีย์
ตั้งอยู่ที่: อยู่ใกล้ๆ ไนท์บาซาร์
ราคา: 7,000 บาท – 25,000
จองได้ที่: onhotels.com, getaroom.com, skoosh, laterooms


จองได้ไม่กี่ที่ เพราะ โรงแรมนี้ exclusive จริงๆ เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรามากๆตั้งแต่ lobby เป็นต้นไป และมีวิวแม่น้ำให้ชมกันเกือบทุกห้องเลยก็ว่าได้ ห้องนอนก็ค่อนข้างใหญ่ แถมมีระเบียงกว้างๆให้ออกไปสูดอากาศกันอีกต่างหาก ถึงแม้จะเริ่มต้นด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แต่คุ้มมาก แต่ขอบอกว่าถ้านอนโรงแรมนี้ แล้ว ก็อย่าออกไปไหนกันเลยครับ อยู่แต่ในโรงแรมดีกว่าสวยดี โรงแรม เดอะเจดีย์ ส่วนใหญ่แล้ว ฝรั่งจะชอบไปนอน เลยมีแต่รีวิวของคนต่างชาติ ที่มีมากกว่า 1,900 รีวิว พร้อมคะแนนเกือบเต็ม! 9.6/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม 137 Pillars House
ตั้งอยู่ที่: นวรัฐ
ราคา: 12,000 บาท – 42,000
จองได้ที่: hotelclub.com, skoosh.com, hotelopia.com, venere.com, getaroom.com, hotel.info


เป็นโรงแรมที่หรูที่สุดเลยก็ว่าได้ 137 Pillars House ได้รับการตกแต่งแบบไทยๆ + สไตล์อังกฤษผู้ดี ดังนั้นเวลาเดินเข้าไปในโรงแรมจะเหมือนไปอยู่ในโรงแรมเมืองนอกเลยทีเดียว ร้านอาหารใน 137 pillar house เค้าว่ากันว่าอาหารอร่อยมาก และเดินไปรอบๆ ก็จะเจอ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยๆ ที่น่าลงไปว่าย โรงแรมแห่งนี้ ได้รับคะแนนสูงสุด 9.8 คะแนน จาก 200 กว่า รีวิว

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม Le Meridien Chiang Mai
ตั้งอยู่ที่: ไนท์บาซาร์
ราคา: 4,000 บาท – 16,000
จองได้ที่: Laterooms.com, Skoosh, Hotelopia, expedia.co.th, onhotels.com, venere.com, hotelclub.com

 


ไม่แพงมากจนเกินไป Le Meridien Chiang Mai เป็นโรงแรมทีอยู่ในตัวเมือง จึงไม่ได้มีจุดเด่นเรื่องวิวทิวทัศน์มากเท่าไหร่ครับ เพียงแต่ว่าห้องนอนเค้าค่อนข้างโอเค การตกแต่งโรงแรมก็สไตล์ Modern มีการเล่นแสงสี แบบฉูดฉาดเป็นที่สะดุดตามากๆ คนเข้าพักก็เยอะตามคาดเพราะราคาไม่สูงเกินไปนัก โดยที่มี รีวิวประมาณ 1,300 รีวิว ได้คะแนนไป 9/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

 

Exit mobile version