รีวิว 7 โรงแรม เชียงใหม่ Pantip

คะแนนนิยมสูงสุด Review มากที่สุด

โรงแรมที่พักเชียงใหม่เปรียบเทียบ pantip

มากกว่า 5,000 รีวิวจาก 4 เวปจองโรงแรมชื่อดังในไทย

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวเชียงใหม่เวลาไหน เดือนใด หากคุณไม่มีญาติหรือเพื่อน ที่สามารถไปอยู่ด้วยชั่วคราวได้ ทุกครั้งที่ไปเชียงใหม่ก็ต้องจองโรงแรมที่พักทั้งนั้น
หรือแม้กระทั่งหากคุณเป็นคนเชียงใหม่เองโดยไม่มีประสบการณ์การจองโรงแรม เลย คุณจะต้องทราบก่อนว่า โรงแรมใดที่สามารถจองให้เพื่อน หรือ ญาติ มานอนได้ และโรงแรมใดดีที่สุด? วันนี้ เรามี รีวิวโรงแรมแนะนำ ที่ไม่ใช่ รีวิว Pantip แต่เป็น รีวิว จากเวปจองโรงแรม ที่มีผู้คนมากมายจองที่เชียงใหม่ และมารีวิว พร้อมทั้งคำนวณเป็น Rating เพื่อให้คนที่มาจองทีหลังได้รู้ว่า โรงแรมในเชียงใหม่ที่เค้าจะเข้าไปพักนั้น หรือ ที่กำลังหาอยู่นั้น ดีอย่างไร รวมไปถึงโรงแรมใดบ้างที่น่าเข้าไปพัก ที่สะดวกต่อการเดินทาง และสะดวกต่อการหาของกินครับ. ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ 7 โรงแรม ที่มีรีวิวดีที่สุดจาก Tripadvisor, hotels.com, expedia.co.th, hotelclub.com, venere.com และบางเวปจองโรงแรมที่มีคนเคยจองกันไปแล้ว แต่ครั้งนี้ เราไม่ได้ใช้ รีวิวจาก Pantip ครับ ซึ่งเราใช้ คะแนน rating ที่มีคนเคยเข้าไปพักมาแล้วมา จัดอันดับกัน โดยมี 7 อันดับ ดังนี้

โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท
ตั้งอยู่ที่: ตัวเมืองเชียงใหม่
ราคา: 4,000 บาท – 32,000
จองได้ที่: Venere.com, getaroom.com, splendia, skoosh, expedia.co.th, hotelopia, hotel.info, lateroom

โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท
เป็นโรงแรมที่ออกแบบมาสไตล์แบบ ล้านนาผสมกับ modern นิดๆ ครับ ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท เป็น โรงแรมแบบ Boutique Hotel ที่อยู่ตรงขอบๆเมืองของเชียงใหม่ แต่ก็ไม่ได้ไกลกับตัวเมืองมากเท่าไหร่นัก ส่วนคะแนนที่ได้จากคนมารีวิวโรงแรม อยู่ที่ประมาณ 9.1 เต็ม 10 ด้วย รีวิว ประมาณ 1,300 กว่าคนที่เข้าพักจริง ดังนั้นก็อุ่นใจไปได้ระดับหนึ่งหากว่ากำลังจะจองที่นี่ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม ดุสิต D2
ตั้งอยู่ที่: อยู่ใกล้ๆ ไนท์บาซาร์
ราคา: 3,000 บาท – 18,000
จองได้ที่: Venere.com, getaroom.com, splendia, skoosh, expedia.co.th, hotelclub.com, hotelopia.com, hotel.info, lateroom.com

โรงแรม ดุสิต D2
โรงแรมนี้ แตกต่างกับอันแรกโดยสิ้นเชิง เพราะ ดูยังไงๆ ก็ไม่มีกลิ่นอายของ ความเป็นภาคเหนืออยู่เลยครับ แต่ออกเป็นแนวหรูๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะโรงแรม Dusit D2 ตั้งอยู่ใกล้ ไนท์บาร์ซาร์ ด้วย ราคาเริ่มต้นอาจจะสูงนิดหน่อยแต่ก็ดูแล้ว น่าไปพักมาก โรงแรมนี้ได้รับการรีวิว 2,000 กว่าครั้ง และได้คะแนน 9/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม วีรันดา
ตั้งอยู่ที่: อยู่ในหางดง
ราคา: 3,000 บาท – 12,000
จองได้ที่: onhotel.com, expedia.co.th, hotelclub.com, easy click travel, hotelopia, lateroom, splendia, venere

โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่
โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่ ออกเป็นแนว ธรรมชาติ ผสมผสานกับการตกแต่งแบบล้านนา ซึ่งห้องพักก็ออกเป็นแนว Hybrid ผสมกันไป ส่วนมากคนที่ไปพักจะชอบระเบียงใหญ่ๆ ของแต่ละห้อง และชมเป็นเสียงเดียวกันว่าอาหารเช้าอร่อยมาก และโรงแรมนี้ได้รับการรีวิว ประมาณ 400 กว่า รีวิว ด้วยคะแนน 8.7/10 ครับ ก็ถือว่าเหมาะสมกับราคาจริงๆ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม Centara คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ตั้งอยู่ที่: แถวนวรัฐ
ราคา: 3,000 บาท – 10,000
จองได้ที่: onhotel.com, expedia.co.th, hotelclub.com, easy click travel, hotelopia, lateroom, splendia, venere

โรงแรม Centara คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา
เป็นหนึ่งในโรงแรมที่รวมเอาการตกแต่งแบบล้านนา ผสมกับตะวันตกครับ ถือว่าเป็นโรงแรมหรูอีกโรงแรมหนึ่งก็ว่าได้ และการันตีด้วยแบรนด์ Centara โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมใหม่ เพราะเปิดเมื่อปี 2008 มีอุปกรณ์ และเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบๆ และมี เวปจองโรงแรมให้บริการจองเยอะ Centara คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีคนเข้าพักมากพอสมควรและมีมากกว่า 700 กว่ารีวิว ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.6/10

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม เดอะเจดีย์
ตั้งอยู่ที่: อยู่ใกล้ๆ ไนท์บาซาร์
ราคา: 7,000 บาท – 25,000
จองได้ที่: onhotels.com, getaroom.com, skoosh, laterooms

โรงแรม เดอะเจดีย์
จองได้ไม่กี่ที่ เพราะ โรงแรมนี้ exclusive จริงๆ เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรามากๆตั้งแต่ lobby เป็นต้นไป และมีวิวแม่น้ำให้ชมกันเกือบทุกห้องเลยก็ว่าได้ ห้องนอนก็ค่อนข้างใหญ่ แถมมีระเบียงกว้างๆให้ออกไปสูดอากาศกันอีกต่างหาก ถึงแม้จะเริ่มต้นด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แต่คุ้มมาก แต่ขอบอกว่าถ้านอนโรงแรมนี้ แล้ว ก็อย่าออกไปไหนกันเลยครับ อยู่แต่ในโรงแรมดีกว่าสวยดี โรงแรม เดอะเจดีย์ ส่วนใหญ่แล้ว ฝรั่งจะชอบไปนอน เลยมีแต่รีวิวของคนต่างชาติ ที่มีมากกว่า 1,900 รีวิว พร้อมคะแนนเกือบเต็ม! 9.6/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม 137 Pillars House
ตั้งอยู่ที่: นวรัฐ
ราคา: 12,000 บาท – 42,000
จองได้ที่: hotelclub.com, skoosh.com, hotelopia.com, venere.com, getaroom.com, hotel.info

137 Pillars House
เป็นโรงแรมที่หรูที่สุดเลยก็ว่าได้ 137 Pillars House ได้รับการตกแต่งแบบไทยๆ + สไตล์อังกฤษผู้ดี ดังนั้นเวลาเดินเข้าไปในโรงแรมจะเหมือนไปอยู่ในโรงแรมเมืองนอกเลยทีเดียว ร้านอาหารใน 137 pillar house เค้าว่ากันว่าอาหารอร่อยมาก และเดินไปรอบๆ ก็จะเจอ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยๆ ที่น่าลงไปว่าย โรงแรมแห่งนี้ ได้รับคะแนนสูงสุด 9.8 คะแนน จาก 200 กว่า รีวิว

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>

โรงแรม Le Meridien Chiang Mai
ตั้งอยู่ที่: ไนท์บาซาร์
ราคา: 4,000 บาท – 16,000
จองได้ที่: Laterooms.com, Skoosh, Hotelopia, expedia.co.th, onhotels.com, venere.com, hotelclub.com

 

Le Meridien Chiang Mai
ไม่แพงมากจนเกินไป Le Meridien Chiang Mai เป็นโรงแรมทีอยู่ในตัวเมือง จึงไม่ได้มีจุดเด่นเรื่องวิวทิวทัศน์มากเท่าไหร่ครับ เพียงแต่ว่าห้องนอนเค้าค่อนข้างโอเค การตกแต่งโรงแรมก็สไตล์ Modern มีการเล่นแสงสี แบบฉูดฉาดเป็นที่สะดุดตามากๆ คนเข้าพักก็เยอะตามคาดเพราะราคาไม่สูงเกินไปนัก โดยที่มี รีวิวประมาณ 1,300 รีวิว ได้คะแนนไป 9/10 ครับ

เทียบราคาโรงแรมนี้ >>