ads

หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น ขึ้นหอคอย N Seoul Tower พร้อมแพ็คเกจสุดคุ้มคอมโบไอศครีม!

อันนยองฮาเซโย….เรายังขออยู่กันที่ประเทศเกาหลีเปิดประสบการณ์ การไปเที่ยวประเทศเกาหลีครั้งแรกที่ประทับใจมากๆ เดินทาง ไป 5 วัน 4 คืน เป็นทริป กิน เที่ยว ติ่ง แอนด์ ช้อปปิ้งตามสไตล์สาวๆ และเราก็ไม่พลาดที่จะจองตั๋วกับทาง Klook ซึ่งวิธีการจองก็รวดเร็วมากๆ ไม่ยุ่งยากเลยมีรายละเอียดชัดเจน อีกทั้งมีตัวเลือกให้เราอย่างหลากหลาย อาทิ

  • บัตรเข้าจุดชมวิว N Seoul Tower 1 วัน – จุดชมวิวเท่านั้น
  • บัตรเข้าจุดชมวิว N Seoul Tower 1 วัน – บัตรเข้าชม Hello Kitty Island + จุดชมวิว
  • บัตรเข้าจุดชมวิว N Seoul Tower 1 วัน – ไอศกรีมเรนโบว์ 1 ที่ที่ร้าน N Burger Restaurant + จุดชมวิว
  • บัตรเข้าจุดชมวิว N Seoul Tower 1 วัน – N Burger + เฟรนช์ฟรายส์ + น้ำอัดลม (เลือกจากคลาสสิกเบอร์เกอร์, นาโชเบอร์เกอร์ หรือ ชิกเกนเบอร์เกอร์) + จุดชมวิว

ซึ่งของเรามีแพลนการเดินทางไปที่ N Seoul Tower ด้วย ไปถึงเกาหลีทั้งทีก็ต้องไม่พลาดไปคล้องกุญแจ ซึ่งเราก็จองแบบคอมโบเซ็ต ที่ขึ้นหอคอย พร้อมรับไอศรีมเรนโบว์ที่ร้าน N Berger เมื่อจองเสร็จก็ได้คิวอาร์โค้ดมาในการออกตั๋วจริงที่บริเวณแลกตั๋ว เมื่อไปถึง N Seoul Tower ด้วยการนั่งรถไฟไปลงที่สถานี Euljiro 1(il)–ga ทางออก 4 จากนั้นเดินตามทางได้เลย ซึ่งจะมีป้ายบอกเป็นทางเดินขึ้นให้มองทางฝั่งขวามือจะเห็นป้าย เมื่อขึ้นไปถึงก็ตกลงกันว่าจะนั่ง เคเบิ้ลคาร์ขึ้นไปด้านบน โดยไปกลับ  ราคาผู้ใหญ่อยู่ที่ 9,500 วอน

โดยเราอยากได้บรรยากาศที่พระอาทิตย์ใกล้ตกเลยเลือกเดินทางไปช่วงเย็น รับอากาศหนาวๆ ที่ 2 องศา ไปถึงด้านบนคนถือว่าไม่เยอะมากบรรยากาศกำลังสวยงามมากๆ แต่ก็หนาวมากๆเช่นเดียวกัน ไปถึงเราก็เดินไปตามคำแนะนำด้านในจากตั๋วเวาเชอร์ที่เราซื้อ (จะมีรายละเอียดอธิบายชัดเจนมาก) คือ เดินลงบันไดไปยังทางเข้าอาคารจากนั้นเลี้ยวขวาไปถึงเราก็สามารถเลือกทำรายการผ่านตู้อัตโนมัติได้เลย จะมีอยู่ 2 ตู้ วิธีการก็ง่ายมากๆ เปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษ จากนั้นกดตรงคำว่าเวาเชอร์กรอกโค้ด 16 หลัก (กดได้ทีละ 1 ใบหากจองไปหลายคน) จากนั้นกดยืนยันก็ออกตั๋วมา ยื่นบัตรให้พนักงานด้านหน้าทางเขาได้เลย

ตู้กดตั๋วอัตโนมัติ

ซึ่งเมื่อผ่านเข้าไปเจ้าหน้าที่จะให้เราไปยืนถ่ายรูปประมาณ 2 รูป มีให้ยิ้ม และ ทำมินิฮาร์ท เผื่อใครที่อยากได้รูปภาพความประทับใจเก็บกับไปก็นะตั๋วรับรูปไปรับกันได้เลย ราคาจะมีให้ดูที่ด้านบน จากนั้นก็ เดินขึ้นไปรอลิฟท์เพื่อขึ้นไปด้านบนโดยใช้เวลาเพียง 35 วินาทีเท่านั้น เราก็ถึงด้านบนของหอคอยกันแล้ว ซึ่งวิวด้านบนสวยมากๆ เพราะพระอาทิตย์กำลังตกดินพอดี แต่คนก็ค่อนข้างเยอะเช่นเดียวกัน ด้านบนมีทั้งร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านถ่ายภาพ ร้านของที่ระลึกจาก N Seoul Tower และ กล้องส่องทางไกลให้ได้ดูวิวแบบเต็มๆ โดยคิดค่าส่องอยู่ที่ 1,000 วอน แต่ไม่แน่ใจว่าได้กี่นาทีเพราะเราไม่ได้ส่องเนื่องจากคนค่อนข้างเยอะ น่าจะหลบอากาศหนาวจากด้านนอกนั่นเอง หลังจากสำรวจ และชมความสวยงามข้างบน รอบๆแล้ว เราก็ไปสะดุดกับห้องน้ำของที่นี่มากๆ เพราะเป็นกระจกและวิวที่เราสามารถมองออกไปด้านนอกได้อย่างทะลุปรุโปร่งเลยทีเดียว

วิวด้านบนหอคอย
วิวด้านบนจุดชมวิว

จากนั้นเราก็ลงมาแลก ไอศครีมด้านล่างที่ร้าน N Berger โดยพนักงานให้เราแสดงตั๋วอัตโนมัติที่เราไปกดมาครั้งแรกนั่นแหละเป็นตัวรับไอศครีม โดยมีให้เลือกว่าจะรับแบบถ้วยหรือแบบโคน เราไปกัน 2 คนก็เอามาทั้ง 2 แบบเลย รสชาติค่อนข้างอร่อยเลยทีเดียวแถมสียังเป็นเรนโบว์สวยมากๆอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ ถึงอากาศจะหนาวแบบติดลบก็ยอม การเลือกซื้อตั๋วกับ Klook ครั้งนี้สำหรับเราถือว่าฟินสุดๆ ให้คะแนนเต็ม 5 ดาวกันไปเลย เพราะใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งทำรายการเองได้เลย ไม่ต้องกลัวหลงหรือหาไม่เจอเพราะมีรายละเอียดแจ้งให้ในเวาเชอร์อย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ

แลกไอศครีมเรนโบว์

นอกจากนี้ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงเดือนที่ดอกซากุระจะบานในประเทศเกาหลี และอีกหลายๆประเทศแล้ว Promotions.co.th มีข่าวดีมาบอก เมื่อจองตั๋วท่องเที่ยว ซิม ตั๋วกิจกรรม ตั๋วรถไฟ ฯลฯ
ในโปรโมชั่น The Sweetness Sakura
รับส่วนลดสูงสุด 150 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 2,500 บาท
รับส่วนลดสูงสุด 450 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 4,500 บาท
เพียงกรอกโค้ด ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 15 มี.ค. 62 นี้

ดูโค้ดส่วนลด Klook ลดสูงสุด 450 บาท >>

 

 READ MORE :