Home ท่องเที่ยว รีวิว ส่วนลดจากบัตรสมาชิกเติมน้ำมันบางจาก

รีวิว ส่วนลดจากบัตรสมาชิกเติมน้ำมันบางจาก

บัตรสมาชิกบางจาก ลดอะไรได้บ้าง 

หลายท่านคงทราบดีว่า ค่าน้ำมันเป็นหนึ่งในค่าใช้จ่ายที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยเฉพาะผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัว ดังนั้นแล้วเราจึงควรเลือกเติมน้ำมันกับปั้มน้ำมันที่มีคุณภาพ น้ำมันสะอาด เครื่องยนต์ ทั้งนี้จะช่วยลดปัญหาเครื่องยนต์กิน เครื่องไม่แรง ระยะทางไปได้

ปั้มน้ำมันบางจาก” ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทปั้มน้ำมันที่ชาวไทยไว้วางใจเลือกใช้บริการพอๆกับบริษัทปั้มน้ำมันอื่นๆ แต่สิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นและมอบส่วนลดไม่เหมือนใคร ก็คงจะเป็นที่บัตรสมาชิกของปั้มน้ำมันแต่ละแห่งนี้แหละ ที่ตอบโจทย์ความชอบของลูกค้าได้ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่่ที่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

Diesel Club & Gasohol Club

บัตรสมาชิกบางจาก – บัตรเมมเบอร์ปั้มน้ำมันบางจาก มอบสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่มีไว้เพื่อตอบแทนลูกค้าประจำของปั้มน้ำมันบางจากโดยเฉพาะ เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สุงสุดจากการใช้บริการที่นี่

บัตรสมาชิกบางจาก สามารถเแบ่งเป็นหลักได้ 2 ประเภท ได้แก่

 • BangJak Diesel Club
 • BangJak Gasohol Club

สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นค่อนข้างจะคล้ายกันขึ้นอยู่ว่าคุณเติมน้ำมันประเภทไหน คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมและส่วนลดตรงนั้นมากกว่าเท่านั้นเอง และบางจากก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิกเป็นส่วนลดร้านอาหาร/เครื่องดื่ม เล็กๆน้อยๆ ผลัดเปลี่ยนมาให้คุณใช้สิทธิ์

♥ โปรโมชั่นล่าสุดประจำ 2561:

 

 • ฟรี บัตรไลน์ Line Gift เพียงแค่ใช้คะแนนสะสม 90 คะแนนตั้งแต่ 1 มีนาคม – วันที่ 16 เมษายน 61 
 • ส่วนลดบัตรค่าเข้าสวนสยาม 400 บาท เมื่อซื้อบัตรประเภท Si-Am Big Pack – ตั้งแต่ 1 มีนาคม – วันที่ 31 พฤษภาคม 61
 • แลกซื้อ ชุด Chicken Waffle+Root Beer จาก A&W ในราคา 9 บาท เพียงแค่ใช้คะแนน 49 คะแนน – ตั้งแต่ 1 มีนาคม – วันที่ 16 เมษายน 61
 • รับส่วนลดประกันเดินทาง Aetna 15% – ตั้งแต่ 15 กันยายน – วันที่ 31 ธันวาคม 61

 • แลกซื้อ Hot Dog จาก Chester Grill ในราคา 1 บาท เพียงใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน – ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธุ์ – วันที่ 30 เมษายน 61
 • ใช้ทุกๆ 250 คะแนนรับส่วนลดเติมน้ำมัน 50 บาท – ตั้งแต่ 25 ธันวาคม – วันที่ 15 เมษายน 61
 • สมาชิก Gasohol Club รับคะแนนสะสม 4 เท่า เมื่อเติมน้ำมัน E85 – ตั้งแต่ 1 เมษายน – วันที่ 31 กรกฎาคม 61

Top 5 สิทธิประโยชน์ที่เราชอบใช้มากที่สุด 

จะเห็นได้ว่าปั้มบางจากจะมีโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ไม่ซ้ำแบบ มาให้เลือกกันเป็นช่วงๆ แต่ทั้งนี้เราจะขอจัดอันดับสิทธิประโยชน์ที่เราชอบใช้มากที่สุดจากความรู้สึกส่วนตัว

 1. ใช้คะแนน 250 คะแนน แลกรับส่วนลดเติมน้ำมัน 50 บาท
 2. ใช้คะแนน 199 คะแนน แลกซื้อเครื่องดื่มผลไม้ Squeeze ในราคา 29 บาท จากปกติ 85 บาท
 3. ใช้คะแนน 499 คะแนน แลกรับตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ในเครือ SF 1 ที่นั่ง
 4. ใช้คะแนนสะสมรับส่วนลด ร้านกาแฟ Inthanin
 5. ใช้คะแนนสะสมรับส่วนลด ร้าน Dunkin Donut

ต้องบอกก่อนว่า เราใช้ eco-car ไม่ได้ขับรถออกต่างจังหวัดบ่อยมากเท่าไหร่ เลยจะใช้ Gasohol Club เพื่อสะสมแต้มเป็นส่วนใหญ่ เราขับรถไป-กลับจากบ้านไปที่ทำงาน มีเข้าไปในเมืองซื้อของหรือดูหนังบ้างวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะฉะนั้นนอกจากจะใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกส่วนลดเงินคืนแล้ว เราก็ชอบตรงที่นำคะแนนสะสมไปแลกรับส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการกับนำมาแลกตั๋วหนังได้นี้แหละ ส่วนตัวรู้สึกติดตรงสิทธิ์แลกรับตั๋วหนังนิดหน่อย อยากให้ใช้สิทธิ์ทีเดียวก็ได้ 2 ที่นั่งเลยจะฟินกว่านี้ แต่เราก็ไม่ซีเรียสเพราะว่าใช้ AIS POINT แลกบัตรเข้าชมภาพยนตร์ อยู่แล้ว

โดยรวมแล้วก็ถือว่าโอเคนะ สมัครสมาชิกไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้สะสมแต้มได้เรื่อยๆ ไม่มีหมดวันอายุ ขอเพียงแค่ใช้งานอย่างน้อย 1 ครั้ง ในปีที่หมดอายุ ทางบริษัทฯก็จะต่ออายุการใช้งานอัตโนมัติให้อีก 2 ปีอยู่แล้ว เพระาฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเเต้มคะแนนสะสมไปฟรีๆ เลย

จริงๆแล้วไม่ใช่แค่ปั้มบางจากเท่านั้นที่มี บัตรสมาชิกมอบสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มในช่วงเดือนเมษายนนี้ ยังบัตรสมาชิก PTT Bluecard จากปตท. หรือโปรโมชั่นของแถมเติมน้ำมั่นช่วงสงกรานต์ 2018  อีกมากมายให้คุณเติมน้ำมันได้อย่างแฮปปี้ตลอดสงกรานต์นี้อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Exit mobile version