Home ท่องเที่ยว รีวิว บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จาก TOPS

รีวิว บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จาก TOPS

Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017

ฤดูกาลผลไม้ออกมาอีกครั้ง และปีนี้ Tops เปิดตัวเทศกาลอย่างยิ่งใหญ่ โดยจับเอา “ราชาแห่งผลไม้” มาเป็นพระเอกของโปรโมชั่นนี้ คนรักทุเรียนนี่วิ่งไปจับจองพื้นที่กันเลยจ้า  ส่วนคนที่ไม่ชอบกลิ่นทุเรียน ก็อาจจะปรี่ตัวหนีไปก่อน เพราะวันนี้เป็นพื้นที่ของคนรัก ทุเรียน ซึ่งบุฟเฟต์ ราคา 399 บาท และ 499 บาท ต่อคน ได้ยินโปรนี้มานาน แต่ก็ยังไม่เห็นภาพ วันนี้เรามีคลิปตัวเต็มจาก Tops มาให้ดูกันจ้า

ยกทุเรียนมาทั้งสวย เป็นบุฟเฟ่ต์ผลไม้ จากราคา 399 บาท เฉพาะทุเรียน วันนี้เพิ่มอีก 100 บาท จะได้ไอศครีมกะทิข้าวเหนียวมะม่วง มะพร้าวน้ำหอม ลิ้นจี่ เงาะ แตงโม ฯลฯ อีกเพียบ เพียบ เพียบบบบบบ

ครั้งต่อไปจัดกันที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ลาน Central World Square A วันที่ 24 – 31 พ.ค. 60 นี้เท่านั้น และลงทะเบียนได้ที่ www.ticketmelon.com/event ถ้าไม่เต็มก่อนก็จะมีให้ลงทะเบียนหน้างาน และราคา กับ รอบ มีดังนี้

  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 499 บาท ต่อ ท่าน ต่อ รอบ รับประทานได้ทุกอย่าง
  • ราคาบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ต่อ ท่าน ต่อ รอบ สำหรับช่วงเวลา 11.00 – 12.30 น.
  • มี 5 รอบ ต่อวัน (ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.30 ของวันที่จัดงาน) จำกัดเวลารับประทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที (ถ้ากินไม่หมด มากกว่า 1 ใน 3 ของจานที่หยิบมา ปรับ 1,000 บาท) ห้ามห่อกลับบ้าน
  • เด็กที่มีส่วนสูง 130 ซม.ขึ้นไป คิดราคาผู้ใหญ่
  • ห้ามนำสัตว์เลี้ยงและอาหารเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในงาน

ดีงามต่อใจ เมื่อ Tops มีบริการส่งทุเรียนถึงบ้าน เป็นพันธุ์หมอนทอง ซึ่งเป็นที่ชื่นขอบของหลายๆ ท่าน เนื่องจากกลิ่นหอม เนื้อแน่น  ในทุเรียนมีสารอาหารที่สำคัญอย่าง โปรตีน ซึ่งผลไม้อื่นไม่มี แม้ว่าจะมีกลิ่นแรงจากกำมะถัน แต่ก็ยังมีเนื้อที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีกรดโฟลิก ที่เป็นสารอาหารเริ่มต้นที่เซลล์จะนำไปใช้ โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ เป็นต้น แต่ทุเรียน เป็นผลไม้ที่มีธาตุร้อน ควรรับประทานแบบพอดี และรับประทานน้ำเกลือ หรือ ผลไม้ธาตุเย็นนิดหน่อยตามลงไปเพื่อไม่ให้ร่างกายไม่สบายตัว

ซื้อทุเรียนออนไลน์ ที่ Tops.co.th

สำหรับคนที่คิดว่า รับประทานบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้มแน่ๆ วันนี้ทาง Tops.co.th ก็มีบริการส่งทุเรียนหมอนทอง ถึง บ้าน  ไม่ต้องกลัวช้ำ ถ้าสั่งก่อน 12.00 น. ก็จะส่งในวันเดียวกัน หากสั่งหลัง 13.00 น. ก็รับสินค้าในวัวนถัดไป เพราะต้องรับออเดอร์ออนไลน์ และตัดรอบเเป็นวันๆ  น้ำหนักทุเรียนที่สั่งซื้อได้ จะมีขนาด 4 กิโลกรัมต่อลูก  บริการส่งถึงบ้านในเขตที่กำหนด ราคากิโลละ 99 บาทเท่านั้น

 

Exit mobile version