ads

จองโรงแรม และ ที่พัก กว่า 900,000 แห่ง ได้ด้วยแอปฯ เดียว

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอพาทุกท่านมาชม วิธีการเข้าใช้ แอปพลิเคชั่น สำหรับจองที่พัก อันดับหนึ่งของโลก นั่นก็คือ agoda จองง่าย ได้เร็ว ได้ราคาถูก (มีผ่อนชำระด้วย)  ใครที่ไม่เคยเข้าใช้งานมาก่อน มาชมกันค่ะ

agoda คืออะไร

อโกด้า คือ เว็บไซต์ ซึ่งเป็นตัวกลาง สำหรับจองที่พัก โรงแรม เกสท์เฮ้าท์ ฯลฯ สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก  เหตุผลที่ อโกด้า ได้รับ ความนิยม มากที่สุด ก็เพราะ ความปลอดภัย ในการจอง  คือคุณมั่นใจได้ว่า จองแล้วคืนนี้จะมีที่นอนแน่นอน  และหากจะสรุปเป็น 10 เหตุผลสั้นๆ ว่าทำไม คุณต้อง จองที่พักกับ อโกด้า มีดังนี้ค่ะ

agoda-app-1

  1. เป็นเว็บไซต์ จองที่พัก ที่น่าเชื่อถือ  agoda เป็นเว็บไซต์ ที่ให้บริการ “จองที่พัก” อันดับต้นๆ ของโลก มีผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านคน แล้ว  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เวลาชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิต ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษา อย่างปลอดภัย
  2. มีที่พักเข้าร่วมดีล เยอะมากๆๆ  ทำให้คุณมีตัวเลือก ในการจอง มากกว่าเว็บไซต์อื่น
  3. มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษกว่า เนื่องจาก ที่พัก มักจัด โปรโมชั่น ร่วมกับ agoda เพื่อให้มี ลูกค้ามา รีวิวเยอะๆ (เป็นค่าการตลาด) ทำให้มี คนตัดสินใจ มาพักเยอะ คุณจึงจะได้ส่วนลด จ่ายน้อยกว่าเดิน walk in เข้าไปจองเอง
  4. มีรีวิว จากนักท่องเที่ยวเยอะมาก  ผู้ที่ เคยเข้าพัก มักจะกลับมารีวิว ซึ่งช่วยให้คุณ ตัดสินใจ ได้ง่าย หากมีตัวเลือก เป็นที่พักหลายที่
  5. ยกเลิกการจอง ได้โดยไม่เสีย ค่าธรรมเนียม  หากคุณ มีธุระ กะทันหัน ไม่สามารถ เข้าพัก ได้ในช่วงเวลา ที่กำหนด ก็สามารถยกเลิก การจองได้

download app agoda 

เริ่มแรก คุณต้องค้นหา แอปพลิเคชั่น อโกด้า agoda จาก Google Play หรือ Play Store หรือ App Store ก่อน  เพื่อเลือกหา app agoda  หน้าตาของแอปฯ จะเป็นภาพ ดังด้านล่างนี้

agoda-app-7
app agoda

เริ่มต้นใช้งานด้วยการเลือก
“วัน เดือน ปี” ที่จะเดินทางเข้าพัก

 

app agoda
app agoda

เช็ค ราคาที่พัก จากสถานที่ใกล้เคียงกันได้อีกด้วย

app agoda
app agoda

ดาวน์โหลดใบเสร็จ และ อีเมล การจองเก็บไว้
เพื่อนำ “เลขที่การจอง” ไว้ใช้ติดต่อกับ agoda หรือกับทางที่พัก

app agoda
app agoda

สามารถเข้าไปดู “ราคาห้อง” และ “เซอร์วิส” อื่นๆ
ที่ทางที่พักจัดไว้ให้ได้

app agoda
app agoda

รวมราคา และ บันทึกหมายเลขการจอง
เพื่อ เช็คอิน ขณะก่อนเข้าพัก

app agoda
app agoda

application agoda เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ (ที่ต้องมี) สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน หรือ เดินทางอยู่ตลอด  ซึ่งมีความปลอดภัยมาก และมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวก อย่างการเรียกรถ จองรถ ให้กับผู้ที่ไม่สะดวกจะขับรถไปเอง  หากใครที่มีข้อสงสัยในตัวผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อ agoda ประเทศไทยได้ที่ (หมายเลขต่างประเทศ) +44 20 3027 7900

หากคุณจะใช้ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ จากการจองที่พัก เพื่อใช้ลดหย่อนภาษี กับ นโยบาย “ช็อปช่วยชาติ” ต้องตรวจสอบเงื่อนไข ตามที่กฎหมายกำหนด  และมีเงื่อนไข สำหรับลดหย่อนภาษีเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศได้  (จ่ายค่าที่พัก และเข้าพักในปีก่อนปิดงบภาษีนั้นด้วย)