พาทัวร์งาน KLOOK FEST 2019 พบแดน-แพทตี้ ร่วมเปิดงาน สายเที่ยวห้ามพลาด

สวัสดีค่า มาเจอกันครั้งนี้ขอเอาใจคนชอบเดินทางด้วย งานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์กิจกรรมการเดินทาง และการท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้นั่นก็คือ Klook ที่มีการจัดงาน KLOOK FEST 2019 มอบสิทธิพิเศษสำหรับคนรักการเดินทางมาพบกับดีลสุดพิเศษในการท่องเที่ยวมากมาย ทั้งกิจกรรมยอดฮิตในแต่ละประเทศ ตั๋วการเดินทางท่องเที่ยวสุดคุ้ม และสิทธิพิเศษที่ต้องร้องว้าวอีกเพียบ! โดยงาน KLOOK FEST 2019 ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค.- 2 มิ.ย. 62 ซึ่งในแต่ละวันจะมีการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่แตกต่างกันออกไป ณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน

งานในครั้งนี้ทาง Promotions.co.th ก็มีโอกาสได้ไปเข้าร่วมเช่นเดียวกัน จึงได้เก็บบรรยากาศมารีวิวแบบจัดเต็ม! ซึ่งงานในวันนี้จะเริ่มเปิดตัวในเวลาประมาณ 13.00 -15.00 น. โดยเมื่อเข้ามาถึงภายในงานก็ได้รับของสมนาคุณ นั่นก็คือกระเป๋า Klook สีส้มสุดน่ารัก ซึ่งด้านในก็ประกอบไปด้วย หัวแปลงปลั๊กไฟ และ Travel kit

บรรยากาศด้านในมีบูธกิจกรรมมากมาย เมื่อเข้าไปถึงก็เข้าไปที่จุดเช็คอินเพื่อรับริสแบนด์ในการเข้าร่วมเล่นเกมในบูธต่างๆ ดังนี้

  • RSVP การหมุนลูกบอลเพื่อลุ้นรับรางวัล
  • KlookerStore การเล่นเกมเก็บคะแนนกับอาหารและบัตรกิจกรรมที่หล่นลงมา
  • Photo Studio ให้คุณได้ถ่ายภาพ เปรียบเสมือนเดินทางไปเที่ยวสถานที่นั้นจริงๆ
  • Voyager Railway หมุนป้ายให้ได้ประเทศที่ตรงใจ
  • Theme Park Kingdom
  • The Alley รับชานมไข่มุกฟรี
  • เมื่อเล่นครบทุกกิจกรรม ลุ้นรับโค้ดส่วนลด 450 บาท

 

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของพาร์ทเนอร์ที่มาร่วมกิจกรรมดีๆ ในงานครั้งนี้อีกด้วย อาทิ Frank Insuranc, SG Singapore เป็นต้น

และมีกิจกรรมให้ได้ร่วมเล่นกันตั้งแต่ช่วงเช้ากับดีลพิเศษอย่าง 3 คิวแรกรับบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan ฟรี คิวที่ 4-103 รับฟรีสิทธิซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Universal Studio Japan 1 แถม 1 และคิวที่ 104-203 รับฟรี ซิมการ์ด Dtac Gointer ซึ่งเราไปถึงช่วงเที่ยงขอบอกเลยว่าคนมารอต่อแถวกันเยอะมากๆ หลังจากเข้าร่วมกิจกรรมกันแล้วก็ใกล้ถึงช่วงเวลาสำคัญในการเปิดงาน

ก่อนงานเริ่มก็ได้มีการกล่าวแนะนำและทำความรู้จัก Klook ว่าคืออะไร ? ซึ่งคือการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศที่ให้คุณสามารถเลือกเดินทางด้วยตัวเองแบบง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้ง Wi-Fi ซิมการ์ด กิจกรรมการท่องเที่ยว ที่มีให้ครบทุกแพลตฟอร์ม อีกทั้งยังมีการจัดอันดับ 5 ประเทศที่มีผู้คนจองผ่าน Klook มากที่สุดพร้อมกิจกรรมยอดนิยม Top 5 อีกด้วย

Top 5 on klook

1.ประเทศญี่ปุ่น การจองยอดนิยมอย่าง  JR pass, theme park

2.ประเทศฮ่องกง ที่เที่ยวยอดนิยม tiantan budda, peak tram, Ngongping และ สวนสนุกอย่างดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง

3.ประเทศสิงคโปร์ ที่เที่ยวยอดนิยมอย่าง universal studio Singapore, marina bay, garden by the bayอีกทั้งในเดือนมิถุนายน klook จะเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

4.ประเทศเกาหลี ที่เที่ยวที่นิยมอย่าง everland, lotte worldละ บัตรท่องเที่ยวในโซล

5.ประเทศไทย ที่เที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนน้ำ หัวหิน พัทยา กิจกรรมท่องเที่ยวทางอาหาร

และโซนยุโรป กับกิจกรรมมากมาย อาทิ Disneyland Paris, London Eyes บัตรรถไฟท่องเที่ยวในยุโรปที่ Klook เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมถึงอเมริกา อีกด้วยในส่วนของ city export pass พร้อมทั้งการเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด

ซึ่งในครั้งนี้ทาง Klook ก็ได้เชิญคู่รักนักเดินทางอย่าง พี่แดนและน้องแพทตี้ มาร่วมในงานครั้งนี้เช่นเดียวกัน หลายคนคงเคย Vlog การเดินทางท่องเที่ยวของทั้งแดนและแพทตี้ในช่อง Youtube กันมาบ้างแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นคู่ที่น่ารักมาก ทางแดนและแพทตี้ได้กล่าวว่า ตัวของทั้งสองคนนั้นชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และ มักจะเดินทางแบบกระทันหันคือถ้ามีเวลาว่างที่ตรงกันหรือมีงานแคนเซิลกระทันกันก็จะเดินทางปุ๊ปปั๊ปกันในทันที ทำให้ต้องจองอะไรหลายๆ อย่างแบบเร่งด่วน ซึ่งเคยไปต่อแถวเข้าสวนสนุกที่อิตาลีแบบนานมากๆ….. ก็พึ่งจะมารู้ว่ามีแอปพลิเคชั่น Klook ที่ให้จองแล้วเลือกยื่นคิวอาร์โค้ด แล้วเข้าช่องทางพิเศษได้เลย โดยงานนี้แพทตี้เองก็มีแอบอ้อนพี่แดนว่า “พี่แดนมันดีมาก ไม่ต้องต่อแถวแล้วน้า…” ทางแดนเองก็บอกว่า “ตอนแรกไม่เชื่อว่าดีลจะราคาถูกขนาดนี้ ตอนนี้เข้าไปดูแล้วมันถูกจริงๆครับ” ซึ่งทั้งสองก็บอกว่ายังมีสถานที่อีกมากมายที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยว และพอได้เข้าไปดูใน Klook ก็พบกิจกรรมมากมายถึงแม้จะเป็นประเทศที่ไปบ่อย ๆ อย่างญี่ปุ่นที่คิดว่าเที่ยวหมดแล้ว แต่พอเข้ามาดูใน Klook ก็เห็นว่ายังมีอีกหลายกิจกรรมเลยที่ยังไม่ได้ไปทำ

เห็นแบบนี้แล้วใครที่เป็นสายนักท่องเที่ยวหรือคนที่ชื่ชอบในการเดินทางต้องไม่พลาดมาร่วมกิจกรรมเพื่อรับส่วนลดที่พิเศษมากยิ่งขึ้นในทุกๆ การเดินทางท่องเที่ยวของคุณให้ได้ดีลสุดพิเศษพร้อมการจองแบบง่ายๆ ใน Klook กันนะคะ

 READ MORE :