Home ท่องเที่ยว ราคาพิเศษ ! เที่ยว พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ฮ่องกง

ราคาพิเศษ ! เที่ยว พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ฮ่องกง

เที่ยว ! พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ราคาประหยัด 

พร้อมลุย ! ! ทำงานเก็บเงินมาตั้งแต่ต้นปี จนตอนนี้ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนในวัยหยุดยาวอย่างเทสกาลปีใหม่สักที ซึ่งหลายๆท่านนั้นใช้โอกาสนี้ไปเที่ยวกับครอบครัว หรือ คนพิเศษ เพื่อหาความสุขให้กับตัวเองบ้าง หลังจากที่อดทนทำงานหนักมาตลอดทั้งปี เวลาที่รอคอยกำลังจะมาถึง วันนี้เราเลยมีอีกหนึ่งประเทศที่จะมาเป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยว รับรองวว่าคุณนั้นจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน แล้วที่เริ่ดไปกว่านั้นก็คือมาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษอีกด้วย ทริปนี้เที่ยวสนุกราคาประหยัดอย่างแน่นอน

♥ ชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ราคาเบาๆ

ขอบคุณภาพจาก ; www.klook.com

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกกัน ! พร้อมแล้วหรือยังที่จะมาเริ่มต้นเที่ยวแล้วเปิดประสบการการณ์เที่ยวไปด้วยกัน แน่นอนว่าการเที่ยวครั้งนี้นั้นคุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิด และที่สำคัญเลยนั้นคุณจะได้พบกับความแปลกใหม่ และตื่นเต้นไปกับการเที่ยวครั้งนี้ ซึ่งเรานั้นจะมาคุณบินลัดฟ้ามาที่ “ฮ่องกง”  กับ  พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ฮ่องกง (Madame Tussauds Hong Kong)  ด้วยบัตรราคาพิเศษ ในราคา 785 บาท จากราคาปกติ 1,107 บาท ให้คุณนั้นจองได้แล้วที่ Klook ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สำหรับท่านไหนที่ต้องการเที่ยวต่างประเทศ เราแนะนำสถานที่เที่ยวนี่เลย

♥ สิ่งที่คุณนั้นจะได้สัมผัส

ขอบคุณภาพจาก ; www.klook.com

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก พร้อมหุ่นขี้ผึ้งของเหล่าบรรดาคนดัง  ดาราหนังที่คุณนั้นชื่นชอบกว่า 100 คน ซึ่งคุณนั้นจะได้สัมผัสกับเหล่าดาราคนดังระดับโลก ที่อาจจะไม่มีโอกาสได้เจอกับความเขาแบบตัวเป็นๆ  อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดอีกด้วยนะ และ กราบถวายบังคมต่อหน้าพระพักตร์สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร อีกทั้งคุณนั้นยังสามารถถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

♥ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สำหรับบัตรเด็ก: อายุ 3-11ปี
  • สำหรับบัตรผู้สูงอายุ: อายุ 65 ปีขึ้นไป

สำหรับท่านไหนที่ต้องการจะเปิดประสบการณ์เที่ยว พร้อมสัมผัสกับความแปลกใหม่ และตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าบรรดาบุคคลที่มีชื่อเสียง รอให่คุณนั้นมาสัมผัสกับปะสบการณ์นี้แล้วที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ฮ่องกง ด้วยบัตรราคาพิเศษ ที่งบน้อยคุณก็สามารถเที่ยวได้ และ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่คุณรัก รับรองคุณนั้นจะสนุกตลอดทริปอย่างแน่

Exit mobile version