ads

เที่ยววันเดียว ฟินเวอร์ตลอดทั้งทริป

เที่ยวกระจาย พักผ่อนเต็มที่ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นกำลังมองหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่กำลังมีแพลนอยากจะมาเที่ยวที่ต่างประเทศ วันนี้เรามีสถานที่มาแนะนำให้ได้รู้จักและชวนมาเที่ยวถึง “ประเทศเกาหลี” พร้อมเรียนรู้และเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปกับเรา และที่สำคัญเลยนั้นให้คุณได้มาเที่ยวด้วยบัตรที่มีราคาพิเศษ ไม่ว่าใครก็สามารถบินมาเที่ยวได้ พร้อมทัวร์ที่จะทำให้คุณนั้นสนุกตลอดทั้งทริป

kkday มาพร้อมความสนุกและทัวร์ที่จะมาทำให้เรานั้นสนุกตลอดทั้งทริป ด้วยราคาพิเศษ สบายเงินในกระเป๋า ชวนคุณบินมาเที่ยวที่ประเทศเกาหลี กับ วันเดย์ทัวร์! แดจังกึมพาร์ค (MBC Dae Jang Geum Park) เที่ยวสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ พร้อมรถรับ-ส่ง ที่จะมาพาคุณนั้นร่วมเดินทางไปกับเรา พร้อมชมความสวยงามต่างๆที่คุณนั้นจะต้องร้องว้าวแน่นอน และท่องเที่ยวไปกับสถานที่เที่ยวยอดฮิต ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาดโดยเด็กขาด และที่สำคัญเลยนั้นจะมาพาไปเยี่ยมชมกับสถานที่ทำซีรีย์เรื่องดังตลอดกาล ฟินเวอร์เหมือนเข้าไปอยู่ในซีรีย์กันเลยทีเดียว แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว อย่าลืมมาจองทัวร์ราคาพิเศษได้แล้วที่ kkday 

♥ ♥ เที่ยวสนุกตลออดทั้งทริป

แดจังกึม พาร์ด (MBC Dae Jang Geum Park) ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญและใช้ในการถ่ายทำละครย้อนยุค โดยเป็นสถานที่อิงประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลี อีกทั้งยังสร้างขึ้นเพื่อเลียนแบบตามที่ได้บันทึกไว้ในประวัตศาสตร์อีกด้วย พร้อมการสร้างที่มีความแม่นและเก็บทุกรายละเอียดอีกด้วย โดยมีหลายซีรีย์มากที่มาถ่ายทำที่นี่อย่างเช่น “Moon Embracing the Sun (2012)” แต่ ไม่ได้มีเพียงซีรีย์นะยังมีโฆษณาบางตัวอีกด้วย มาร่วมเดินตามรอยซีรีย์เรื่องโปรดไปด้วยกัน

♥ ข้อมูลสำคัญ

  • เวลาและจุดนัดพบ 08:10 น. ที่ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรม Lotte Hotel Myeong-dong โดยใช้ ระยะเวลา 5 ชั่วโมง
  • จุดรับส่งหลังจบทริป  ในเวลา 13:30 น. ที่โรงแรม Lotte Hotel Myeong-dong โดยการเดินทางประเภทยานพาหนะที่แตกต่างไปตามจำนวนผู้โดยสาร

♥ เงื่อนไขในการเที่ยวครั้งนี้

  • โดยการเที่ยวครั้งนี้นั้นหากมีผู้โดยสารไม่ถึงขั้นต่ำตามที่กำหนดไว้ 2 ท่านนั้นคุณจะได้รับอีเมล์การยืนยังการยกเลิกการจอง 3 วันก่อนวันออกเดินทาง
  • การเดินทางครั้งนี้นั้นจะมีการยกเลิกก็ต่อเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงอย่าง สภาพอากาศ หรือ เหตุสุดวิสัยอื่นๆ
  • สำหรับการใช้เวลาในการเดินทางไปแล้ว 10 นาที ถ้าคุณนั้นยังมาไม่ถึงจุดนัดพบนั้นคุณจะไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นะ
  • โดยทัวร์นั้นจะมีการเดินทางขั้นต่ำ 2 คน สูงสุด 20 คน หายไม่ครบตามกำหนดนั้น ทัวร์จะมีการยกเลิกได้
  • โปรดเก็บของมีค่าอย่างปลอดภัย

สำหรับท่านไหนที่อยากจะมาตามรอยซีรีย์เรื่องโปรดต้องห้ามพลาดที่จะมาที่ แดจังกึมพาร์ค สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ พร้อมบัตรราคาพิเศษ จองทัวร์เที่ยวได้แล้วที่ kkday แล้วมาเที่ยวไปด้วยกัน เปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่จะมาทำให้คุณนั้นได้รู้ว่าการเที่ยวให้อะไรกับคุณมากกว่าที่คิดอีกนะ ก่อนที่จะมาเที่ยวนั้นอย่าลืมห่วงเรื่องความปลอดภัย โดยการทำประกันภัยเดินทางกันด้วยนะก่อนที่เริ่มเดินทาง