ระวังไว้ ซื้อตั๋วมือสองราคาถูก Universal Studios เสียเงินฟรีและเข้าไม่ได้

อย่าเห็นแต่ตั๋วถูก

ช่วงนี้กำลังเข้าสู่หน้าท่องเที่ยวและก็มีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่เลือกที่จะเที่ยวต่างประเทศ สวนสนุกต่างๆ ก็เป็นเป้าหมายหลักๆ ของทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Universal Studios และที่นิยมไปกันมากที่สุดก็คือ ที่ประเทศญี่ปุ่น และ สิงคโปร์ เจ้าแม่ทริป ที่เชี่ยวชาญในการจองทริปเหล่านี้ ก็เน้นของถูก โดยการหาซื้อบัตรผ่านเข้าประตู Universal Studios Japan และ Universal Studios Singapore กันอย่างขะมักขะเม้น และแหล่งซื้อบัตรผ่านถูกๆที่เราเห็นๆกัน และเป็นที่ยิมอย่างมากก็คือ การซื้อตั๋วมือสอง จากเว็บประเภท Classified หรือเว็บขายของมือสองนั่นเอง

การซื้อตั๋วมือสองสำหรับ Universal Studios นั้นมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก เพราะอย่างแรกเลยผู้ซื้อจะไม่เห็นตั๋วจริงๆ เมื่อมีการติดต่อซื้อกันผ่านช่องทางออนไลน์ และจะได้รับตั๋วต่อเมื่อโอนเงินหรือชำระเงินให้กับ ผู้กล่าวอ้างว่าขายตั๋วราคาถูกแล้วเท่านั้น อีกทั้งในปัจจุบัน ตั๋วของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เป็นแบบ E-Voucher คือต้องยื่น ตั๋วที่มี QR Code ให้กับเจ้าหน้าที่ที่ประจำการอยู่หน้าสวนสนุก นั่นทำให้ผู้ซื้อตั๋วมือสองราคาถูก ไม่สามารถเช็คได้ว่า จริงๆแล้ว ตั๋วหรือบัตรผ่าน ที่ได้มานั้น หมดอายุหรือยัง? หรือเป็นตั๋วที่ถูกต้องจริงๆหรือไม่?

Universal Studios ประกาศ ตั๋วมือสองเป็นโมฆะ

จากข้อมูลในเว็บไซด์ usj.co.jp กล่าวไว้ว่า เพื่อเป็นการป้องกันการขายตั๋ว หรือบัตรผ่าน USJ (รวมถึง USS ด้วย) และเป็นการกำหนดราคามาตรฐานให้กับการเข้าสวนสนุกของ Universal Studios นั้น ทางบริษัท ไม่อนุญาตให้มีการจำหน่ายบัตรผ่านต่อเป็นมือสอง ซึ่งอยู่ในกฎข้อบังคับของทางสวนสนุกด้วย

ประกาศอยู่หน้าเว็บ usj อย่างเป็นทางการ เรื่องการซื้อตั๋วมือสองจากผู้ที่แอบอ้างว่าได้ตั๋วราคาถูก

สำหรับผู้ที่ฝ่าฝืน ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ในการประมูล การจำหน่ายตั๋วมือสองออนไลน์ เป็นการละเมิดกฎข้อบังคับของทางสวนสนุก และนี่คือมาตรการที่ใช้สำหรับผู้ฝ่าฝืน

  1. บัตรที่เป็น Electronics เช่น QR Code ที่จะต้องมาออกตั๋วที่หน้าสวนสนุกจะถือเป็นโมฆะ
  2. ผู้ที่ซื้อต่อตั๋วหรือบัตรผ่านเข้า Universal Studios Japan จะไม่อนุญาตให้เข้าเล่นสวนสนุก

ทางสวนสนุก Universal Studios จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่จะเกิดขึ้น จากการซื้อบัตรผ่าน Universal Studios Japan หรือ Universal Studios Singapore จากผู้ที่ไม่ใช่ตัวแทน การซื้อตั๋วต่อจากบุคคลที่สาม ฯลฯ

จะทำอย่างไรดี ซื้อมาแล้ว กลัวใช้ไม่ได้

แนะนำให้คืนตั๋ว และขอคืนเงินจากผู้ที่เป็นผู้ขายตั๋วหรือบัตรผ่าน Universal Studios

เว็บไหนที่จำหน่ายตั๋ว Universal Studios แบบถูกกฎ?

เว็บไซด์เหล่านี้เป็นผู้จำหน่ายตั๋วแบบ ticket agent อย่างเป็นทางการของ Universal Studios Singapore และ Universal Studios Japan ซึ่งมีความปลอดภัยทั้งเรื่องระบบชำระเงินและได้ตั๋วที่สามารถเข้าใช้ได้แน่นอน

  1. เว็บไซด์ Klook
  2. เว็บไซด์ KKday
  3. เว็บไซด์ official ของ USJ ที่ co.jp
  4. เว็บไซด์ official ของ USS ที่ com

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าจะซื้อบัตรผ่าน Universal Studios ที่ไหน เรารวมเอาไว้ที่หน้านี้แล้ว >> https://promotions.co.th/discount/view/usj.html