ads

รองพื้น Dermablend ราคาเท่าไหร่ ปกปิดดีไหม?

รองพื้น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญอย่างมากในการแต่งหน้า ตัวช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน กระจ่างใส ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ อย่างเช่น รอยแดง รอยดำ สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่เตรียมผิวในขั้นตอนการแต่งหน้าต่อไป ดังนั้นรองพื้นจึงเป็นจุดแรกที่ทำให้การแต่งหน้าออกมาสวย ดูดี หากเลือกรองพื้นที่ดีก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทาน ไม่เป็นคราบ หลุดระหว่างวัน รองพื้นมีหลายประเภทให้เลือกใช้ เช่น รองพื้นเนื้อน้ำ , รองพื้นเนื้อครีม  , รองพื้นเนื้อมูส , รองพื้นเนื้อแป้ง เป็นต้น โดยแต่ละประเภทมีเนื้อแตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับบางผิวเท่านั้น

ผิวสวยปกปิดเรียบเนียน รองพื้น Dermablend

ปัจจุบันรองพื้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก เนื้อรองพื้นแต่ละแบบต้องมีความปกปิด บางเบาไม่เหมือนกัน เชื่อว่าสาวๆอย่างเราจะต้องมีรองพื้นในดวงใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ ใช้งานง่าย ให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อรองพื้นยอดนิยม กับ “รองพื้น Dermablend ” อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว เพราะถูกพูดถึงอย่างมากในวงการแต่งหน้า ความสวยความงาม เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่า หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ และเหมาะสำหรับสภาพผิวแบบไหน ใช้ดีจริงหรือเปล่า

Dermablend รองพื้นผสมกันแดด Cover Creme SPF 30

รองพื้นผสมกันแดด เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ผสมด้วยพิคเม้นต์ปรับโทนผิวสวยงาม ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นานกว่า 12 ชั่วโมง และยังปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 30 เหมาะสำหรับปกปิดรอยแผลเป็น รอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือ คนที่หน้าต้องการการปกปิดสูงสุด ราคา 1,405 บาท


Dermablend Smooth Liquid Foundation with SPF 25

รองพื้นชนิดน้ำ เน้นการปกปิดปานกลาง ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดทั้งวัน ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ป้องกัน SPF 25 จากแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบ จากแพทย์ผิวหนังและภูมิแพ้ ปลอดภัย ราคา 1,461 บาท 


Dermablend Professional Quick-Fix Body

Dermablend รองพื้นแบบแท่งปกปิดสูง เนื้อบางเบา ทาง่ายเกลี่ยง่าย ประกอบด้วย Camo-PigmentsTM สามารถปกปิดผิวได้นาน 12 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ต้องการความบางเบา ใช้งานสะดวก พกพาสะดวก ราคา 1,200  บาท

 


รองพื้น Dermablend หาซื้อได้ที่ไหน? 

รองพื้น Dermablend ปกปิดเรียบเนียน ผิวสวย สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , strawberrynet เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์

สาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้ารองพื้น Dermablend อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น การเลือกใช้รองพื้นที่ดีช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น สวยโดดเด่นตลอดทั้งวัน ทำให้เครื่องสำอางติดทนทาน ตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบ ไม่หลุด หรือ หมองคล้ำระหว่างวัน ไม่ว่าจะแต่งแบบไหน โทนสีอะไร ก็สวยโดดเด่นแบบไม่ต้องแคร์ใคร อีกทั้งยังทำให้สาวๆสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น ราคาสินค้าบางแหล่งช้อปมีการจัดส่วนลด ต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม