ads

 

หน้าร้อน 2018 นี้ไป หนีไปเที่ยวที่ไหนดี

ประเทศไทยของเรา นี้ถือได้ว่าเป็นประเทศที่อากาศร้อนมากๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ แค่จะเดินออกจากบ้านแต่เห็นสภาพแดด แล้วก็แทบไม่อยากจะเดินออกไปไหนเลยทีเดียว นี่ขนาดแค่ช่วงปลายเดือนมกราคม ที่ยังถือว่ายังไม่เข้าหน้าร้อนของบ้านเรา อย่างเป็นทางการยังร้อนขนาดนี้ และวันนี้เราก็มาเอาใจ คนที่กำลังมองหาที่เที่ยวดับร้อน กับดีลสวนน้ำ และสวนสนุก ในราคาสุดพิเศษ จาก CMART จะมีที่ไหนกันบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

1

สวนสนุกลีโอฟู (Leofoo Village Theme Pak)

สวนสนุกลีโอฟู เป็น สวนสนุก และ ซาฟารี  ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน แถมยังเป็นสวนสัตว์ป่า แห่งเดียวในประเทศไต้หวันอีกด้วย ที่นี่เป็นสวนสนุกสไตล์อเมริกัน ที่ได้รับความนิยมมากๆ และที่นี่เขายังได้มีการเอาแลนด์มาร์ คที่เด่นๆจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันไว้ที่นี่ ซึ่งภายในสวนสนุกแห่งนี้ก็จะแบ่งออกเป็น 4 โซนด้วยกันคือ 1. แอฟริกันซาฟารี 2.ผืนป่าตะวันตก 3. แปซิฟิกใต้ 4.อาณาจักรอาหรับ  และนอกจากเครื่องเล่นต่างๆ ที่นี่ก็ยังมีสวนน้ำให้เราได้เข้าไปเล่นกันด้วยนะคะ  และตอนนี้ก็มี ดีลส่วนลดพิเศษให้ถึง 23% จากราคา 770 บาท เหลือ 590 บาทเท่านั้นนะคะ

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

2

Cartoon Network Amazone

การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ที่ถือได้ว่าเป็นดินแดน ที่เนรมิตการ์ตูนเน็ทเวิร์ค จากในจอที่เราเคยดูกันในทีวีทำออกมาในรูปแบบของสวนน้ำ ที่สามารถมาทำกิจกรรมกันแบบครอบครัว สามารถได้ได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกให้มาสนุกสนานด้วยกัน และเหมาะสำหรับผู้คนที่ชื่นชอบ ความท้าทายกับสายน้ำทั้งหลายอย่างมาก ที่ต้องไม่พลาดกับที่นี่ และภายในสวนน้ำ ก็ได้สร้างป่าอเมซอน ขึ้นมาพร้อมกับบรรดาตัวการ์ตูน และซูปเปอร์ฮีโร่ตัวการ์ตูนดังๆ อย่างเช่น The Powerpuff Girls, Ben10 เป็นต้น แถมยังมีเครื่องเล่นอีกนานาชนิด ที่ให้เราได้ไปลองเล่นกัน และตอนนี้ก็มีดีลส่วนลดพิเศษถึง 26% จากราคา 1,299 บาท เหลือ 949 บาท ตั้งแต่วันที่ 14 ธ.ค 60 – 28 ก.พ 61

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

3

 บัตรสวนสนุกลีเป่าแลนด์ (Lihpao Land) และ บัตรสวนน้ำ           Mala Bay Taiwan

ที่นี่ก็เป็นอีกสวนสนุก และสวนน้ำ อีกแห่งหนึงของประเทศไต้หวัน ที่มีครบทั้งเครื่องเล่นสวนสนุก
และสวนน้ำซึ่งถือได้ว่า เป็นสวนสนุกคู่ที่ใหญ่ที่สุด ของไต้หวันเลยก็ว่าได้และที่นี่เอง ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งกับเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่ สวนสนุกลีเป่าแลนด์และสวนน้ำ Mala Bay ตั้งอยู่ที่มณฑลไถจง เขตเมืองโหวลี่ และตอนนี้ก็กำลังมีดีลโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ลด 7% จากราคา 1,800 บาท เหลือ 1,669 บาท ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค 60 – 28 ก.พ 61

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

4

Hong Kong Disneyland

สวนสนุก Hong Kong Disneyland ถือว่าเป็นดินแดน ในฝันของเด็กๆ รวมทั้งผู้ใหญ่อย่างเราๆ ด้วย กับการไป ท่องเที่ยวในดินแดนการ์ตูนของ Walt Disney ที่มีทั้งเครื่องเล่นมากมาย และร้านค้าของที่ระลึกให้เราได้เลือก ซื้อติดไม้ติดมือกลับมากัน โดยที่นี่จะแบ่งออเป็น 4 โซนด้วยกันนั่นก็คือ Fantasy land, Adventure land, Tomorrow land, Main Street USA ที่จะทำให้เราได้ไปพบปะ กับตัวการ์ตูนต่างๆ อย่างมากมาย และตอนนี้ก็มีดีลส่วนลดพิเศษ 8% จากราคา 1,844 เหลือ 1,700 บาท

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

5

Vana Nava Huahin Water Jungle

บัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน All-In Day Pass และ Buffet ที่บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ให้เราได้ไปท้าทายกับความสนุกในรูปแบบใหม่ ความมัน กับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด และสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่ให้เราได้ไปพักผ่อน ในวันหยุดกันอย่างสุดเหวี่ยง และไปสนุกกับเครื่องเล่นสไลเดอร์ มากกว่า 19 ชนิด และมีหลากหลายโซน ให้เราได้ไปลองเล่นกันทั้งโซน Adventure และ Water Jungle ที่มาพร้อมโปรโมชั่น ดีลส่วนลดพิเศษ 38% จากราคา 1,730 บาท เหลือ 1,080 บาท

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

6

Universal Studio Japan

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ตั้งอยู่ที่เมืองโอซาก้า ถือว่าเป็นสวนสนุกอีกหนึ่งแห่ง ที่เหมาะแก่การไปเที่ยว และตะลุยเครื่องเล่นอย่างยิ่ง เราจะสามารถพบเจอฉาก จากภาพยนตร์ที่สุดแสนจะคุ้นเคยได้ที่นี่ ซึ่งเป็นสวนสนุกจากยูนิเวอร์แซล ในเอเชียเพียงแค่สองแห่งเท่านั้น และสำหรับสาวกแฮรี่พอร์ตเตอร์ เองก็ห้ามพลาดในการไปเยือนประสาท ฮอกวอตส์อันเลื่องชื่อ และตอนนี้ก็มี โปรโมชั่นดีลส่วนลดพิเศษ 6% จากราคา 1,600 บาท เหลือ 1,499 บาท

รวม 6 ดีล สวนน้ำ สวนสนุก จาก CMART 2018

และที่เราคัดสรรมานี้มี สวนน้ำ หรือ สวนสนุก ที่ไหนที่โดนใจใครกันบ้างคะ หนีร้อนไปพึ่งสวนน้ำ หรือสวนสนุก กันที่ต่างประเทศ ก็ช่วยดับร้อนกันไปได้เยอะ แถมยังเป็น กิจกรรมที่คุณสามารถไปกับคนรัก ในช่วงเทศกาล
วันวาเลนไทน์ ก็ได้ ลองเปลี่ยนสถานที่เดท จากร้านอาหารหรูๆ เป็นไปทำกิจกรรมสนุกๆ น่ารักๆ ด้วยกันก็เวิร์คดีนะคะ หรือว่าจะใช้เวลาในช่วงวันหยุด ไปกับครอบครัวก็เป็นกิจกรรม ที่สามารถทำร่วมกันได้ดีเลยทีเดียว
และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไป จองส่วนลดพิเศษนี้ได้ที่ CMART นะคะ