Home ท่องเที่ยว รวม 5 บัตรเข้าชม ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว พาลูกเที่ยวได้ มีคนมาปล่อยไว้ใน Shopee

รวม 5 บัตรเข้าชม ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว พาลูกเที่ยวได้ มีคนมาปล่อยไว้ใน Shopee

ซาฟารีเวิลด์, KidZania, สวนน้ำรามายณะ, สวนน้ำวานานาวา และ Dolphin Show พัทยา ราคาถูก

หากคุณกำลังหาประสบการณ์ที่เที่ยว ที่พักใจ ทั้งในกรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง วันนี้ต้องบอกเลยว่านอกจาก klook แล้ว ก็ยังมีผู้นำบัตร VIP มาจำหน่ายใน Shopee อีกด้วย ซึ่งหาดูแล้วอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่าอย่างน่าตกใจ แต่ก็ต้องดูดี ๆ ก่อน ว่าเป็นบัตรที่หมดอายุแล้วหรือยัง? โดยแนะนำให้ซื้อผ่าน Shopee อย่าโอนเงินให้กับผู้ขายโดยตรง เมื่อรับบัตรมาแล้วก็ต้องรีบดูว่า เป็นบัตรของจริงหรือเปล่า? หากเป็นบัตรที่ไม่ถูกต้องตามเงื่อนไขที่ได้มา ก็แจ้งเคลมคืนกับ Shopee ได้ใน 3 วัน นับตั้งแต่ตั๋วนั้นส่งถึงคุณ

1 บัตรเข้าชม Safari World VIP ไม่มีวันหมดอายุ

บัตรค่าเข้า Safari World VIP แบบไม่มีวันหมดอายุ แต่เข้าได้ 2 โซน เงื่อนไขพิเศษสำหรับตั๋ว VIP นี้ก็คือ เข้าได้ในเขต สวนสัตว์ และ Marine Zone เท่านั้น เข้าได้แค่โซนละครั้งต่อวัน จะพาลูกมาเที่ยววันไหนก็ได้ ไม่เว้นวันหยุดราชการ แต่ต้องซื้อบัตรล่องเรือเพิ่ม ในราคา 150 บาท จากร้านนี้ และใช้ชมการแสดงโชว์ได้

2 บัตรเข้า KidZania สำหรับเด็ก หมดอายุ 31 ธ.ค. 61 – 450 บาท

บัตรค่าเข้า KidZania สำหรับเด็ก ซึ่งเริ่มต้นสำหรับ 4 ขวบขึ้นไป  สามารถซื้อแยก หรือ ซื้อรวมกับบัตรผู้ใหญ่ได้ในราคา 1,050 บาท โดยทาง KidZania จะไม่อนุญาตให้เด็กเข้าเล่นในเมืองจำลองเพียงลำพัง จะต้องมีผู้ใหญ่มาด้วยทุกครั้ง เด็ก ๆ โดยก่อนเข้าต้องนำบัตรมา Check In ที่หน้าทางเข้าก่อนทุกครั้ง

3 บัตรเข้า ผู้ใหญ่ Vananava + Locker และผ้าเช็ดตัว หมดอายุ 13 ม.ค. 62– 550 บาท

บัตรค่าเข้าสวนน้ำวานานาวา ที่หัวหิน แถมล็อคเกอร์และผ้าเช็ดตัวไว้ให้ด้วย ซึ่งปกติราคาเต็มอยู่ที่ 1,500 บาท รวมค่าเช่าล็อกเกอร์ และมีผ้าเช็ดตัวให้ แต่หากต้องการบัตรค่าเข้าสวนน้ำอย่างเดียว ไม่เอาโปร ล็อคเกอร์ + ผ้าเช็ดตัว จะอยู่ที่ 700 บาท  ที่นี่เด็กเข้าฟรีจำกัดส่วนสูง 90 เซนติเมตร

4 บัตรเข้า สวนน้ำรามายณะ หมดอายุ 8 ต.ค. 61 – 600 บาท

รีบด่วน ถ้าอยากได้บัตรเข้าสวนน้ำรามายณะในราคาถูกกว่าซื้อหน้างานเกือบ 500 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท เหลือเพียง 600 บาท เท่านั้น จะหมดอายุแล้วในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ ซึ่งนัดรับกับทางผู้ขายได้ผ่านการซื้อขายการันตีโดย Shopee

5 บัตรเข้า Dolphin World หมดอายุ 31 ม.ค. 62 – 150 – 250 บาท

บัตรเข้าชมโลมาโชว์ ที่ Dolphin World ที่พัทยา ได้ชมคามน่ารักแสนรู้ของเจ้าโลมาน้อย เป็ฯที่ชื่นชอบขอบงเด็ก ๆ จากราคาปกติ 330 บาท เหลือเพียง 200 บาท (บัตรเด็ก) และ บัตรผู้ใหญ่ จากราคา 600 บาท เหลือเพียง 350 บาท ราคานี้จะได้รับชมโลมาโชว์ และเล่นเกมสนุก ๆ และให้อาหารสัตว์ รวมถึงได้ชมการแสดงจากชนเผ่าต่าง ๆ  เด็กสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตรเข้าชมฟรี

 

นอกจากจะได้ตั๋วราคาถูกแล้ว ยังได้ใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตมาเป็นส่วนลดเพิ่มเพื่อส่งบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนี้ถึงบ้านคุณได้เป็นต่อที่สอง รวมถึงหากคุณมี Shopee Coin เยอะ ๆ ก็นำมาแลกเป็นส่วนลดได้ในคะแนน 1 Coin เท่ากับ 1 บาท ทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราเก็บมาฝากกัน ฝากติดตามได้ที่ www.promotions.co.th ได้ทุกวันนะคะ มีโค้ดดี ๆ มาบอกคุณทุกวันแน่นอนค่า

Read More : 

Exit mobile version