รวม 15 ร้าน Online โปรฯ ตรุษจีน มาแน่ !

ads

ตรุษจีนปีนี้ จ่ายน้อย ได้มาก

ตรุษจีนปีนี้ ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธุ์ 2561 ชาวไทยเชื้อสายจีน คงจะตื่นเต้นกับวันรวมญาติที่ใหญ่ที่สุดในรอบปี ไม่มากก็น้อยหล่ะ เด็กๆ ต่างดีใจได้อั่งเปา ส่วนผู้ใหญ่ก็ต้องใจดี เปย์หลานกันไม่ให้ขาด เทศกาลแห่งการให้ที่แสนอบอุ่น ต่างประเทศเขามีคริสต์มาส ชาวจีนอย่างเราก็มีตรุษจีนนี่แหละ !

นักล่ารางวัล โปรฯ ถูก ดีลเด็ด ทั้งหลาย จงมารับลายแทงโปรโมชั่นวันตรุษจีนนี้ไปช้อป เพื่อบรรพบุรุษของเรา อากง อาม่า อาเจ็ก อาอี้ อาตี๋ ได้แล้วที่นี่ ! ครบทุกสิ่ง พร้อมรับสิทธิพิเศษ ลดแลก แจกแถมมากมาย

 1. Lazada
  ร้านค้าออนไลน์เจ้าใหญ่ของบ้านเรา ขายทุกอย่างที่คุณอยากได้ ปีที่เเล้ว ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นวันตรุษจีน 2017 แรงมาก ลดสูงสุดถึง 80% , จัดกิจกรรม The Hidden Code นำไปแลกรับโค้ดส่วนลด เพิ่มเติม แทนอั่งเปา, และแจกดีลเด็ดราคาเดียว เป็นเลขสวย 888 อีกด้วย

  เชื่อว่าปีนี้ ลาซาด้าจะต้องจัดโปรโมชั่นรับวันตรุษจีน อีกแน่นอน เราคาดว่า ลาซาด้าจะต้องปล่อยโปรโมชั่นออกมาก่อนล่วงหน้า วันตรุษจีน ประมาณ 1 อาทิตย์ และจัดโปรฯ ลดเป็นช่วงเวลาสั้นๆ 2-3 วัน เพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่จะใช้ของวันตรุษจีน จะสั่งล่วงหน้าก่อนราวๆ นี้เเหละ  ใครที่กำลังจะหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ ในช่วงวันตรุษจีนนี้ ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

 2. Shopat24ร้านค้าออนไลน์ ขวัญใจคนบ้านใกล้เซเว่น ช้อปฟินราคาหลักสิบ ก็ส่งฟรีที่เซเว่น โปรโมชั่นวันตรุษจีน Shopat24 ปีที่เเล้ว ลดแรงจริง จัดโปรโมชั่นวันตรุษจีน ราคาเริ่มต้น 33 บาท เท่านั้น และขนไอเทมสีแดงมาลดสูงสุด 70% ให้คุณแต่งตัวไปกินโต๊ะจีนกับญาติๆ ได้แบบเฮงๆ ไม่ขัดใจญาติผู้ใหญ่

  ไม่รู้ว่า Shopat24 โปรโมชั่นปีนี้ จะมีลูกเล่นอะไรมา ล่อตาล่อใจเหล่านักช้อปออนไลน์กันบ้าง แต่เชื่อว่า Shopat24 จะคงคอนเซ็ป ช้อปถูกตั้งแต่ราคาหลักสิบ ไปจนถึงหลักพันอย่างแน่นอน

 3. Shopee

  Shopee ร้านค้าออนไลน์ น้องใหม่มาแรง แซงโค้งที่สุดในนาทีนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาชุดกี่เพ้า เสื้อสีเเดง ไว้ใส่ช่วงวันตรุษจีนอยู่หล่ะ ที่นี่คือคำตอบ! ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าคุณหนูๆ คุณผู้หญิง ผู้ชายมีให้เลือกในราคาหลักร้อย รวมไปถึงลายเสื้อยืดสีแดงใหม่ๆ รับปีจออีกต่างหาก

  ทางร้านยังไม่ได้มีประกาศโปรโมชั่น ออกมาอย่างเป็นทางการ  แต่เราคาดว่าร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee จะต้องปล่อยโปรโมชั่นออกมารับวันตรุษจีนแน่ เพราะ Shopee ไม่เคยพลาด เทศกาลพิเศษเลยสักครั้ง ล่าสุด อย่าง วันเด็ก Shopee ก็ปล่อยโปรฯ ลดสูงสุด 80%+ คูปองอีก 50 มาเอาใจคุณหนูๆ ด้วย อย่างน้อยๆก็ต้องมีอั่งเปาส่วนลด วันตรุษจีนมาเอาใจนักช้อปกันบ้างแหละ โปรดติดตาม

 4. Central Shopping Onlineเซ็นทรัลออนไลน์ โปรโมชั่นตรุษจีนเซ็นทรัล ปีที่แล้ว แจกฟินถึง 5 ต่อ 1. สินค้าลดสูงสุดถึง 50% 2. เเจกคูปองส่วนลด 100 บาท 3. เเต้ม the1card บวกเพิ่มถึง 20 เท่า 4. เครดิตเงินคืนบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 5. กิจกรรมลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10%

  ส่วนใหญ่เซ็นทรัลจะนำสินค้า ไอเทมเกือบทุกหมวดมาลดราคา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่น อื่นๆ อาจจะไม่ได้สูงมากเท่า กับช่วงเทศกาล Midyear Sale แต่ก็จะมีกิจกรรมโค้ดส่วนลดเพิ่ม เเต้มสะสมเพิ่ม อีกนิดหน่อยๆ รวมกันแล้ว ก็เซฟ งบประมาณค่าช้อป เดือนกุมภาพันธุ์ไปได้เยอะเลย

 5. Robinson
  อีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่เปิดช่องทางออนไลน์ช้อปปิ้ง ให้นักช้อป 4G อย่างพวกเราช้อป สินค้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่านอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย ทุกๆ ปี โรบินสินออนไลน์มักจะปล่อยโปรโมชั่นพิเศษ รับเทศกาลพิเศษอยู่ตลอด โดยเฉพาะช่วงตรุษจีน

  โรบินสันมักจะจัดโปรโมชั่นสินค้าลดประมาณ 30-40% และ กิจกรรมลุ้นรับรางวัลใหญ่ หลักล้าน อย่างปีที่แล้ว ปีระกา(2017) เเจกทองคำรูปไก่ หนัก 40 บาท, ปีลิง (2016) แจกทองคำรูปลิง หนัก 40 บาท อีกเช่นกัน
  เราจึงค่อนข้างมั่นใจว่าปีนี้ จะมี น้องหมาทองคำหนัก 40 บาท มาให้ลุ้นแน่ๆ เลย ส่วนสมาชิก the1card และบัตรเครดิตพันธมิตร คาดว่าจะต้องมีข้อเสนอพิเศษ เล็กๆน้อยๆ มาเพิ่มเเต้มสะสมและเครดิตเงิน เมื่อช้อป ที่โรบินสันช่วงวันตรุษจีนอีกเช่นกัน

 6. Konvyสาวกบิวตี้ไอเทม คงจะสงสัยกันอยู่ไม่น้อยเลยว่า มีเครื่องสำอางลดราคาช่วงปีใหม่ไหมนะ? เราบอกเลยว่า มีค่ะ ใครที่กำลังคิดจะ แต่งหน้าสีแดง รับตรุษจีน หรือช้อปไอเทมสวยๆ ไปเฉิดฉายโดดเด่นในวันรวมญาติ ถ่ายรูปอัพลงโซเซียลแบบไม่มีโป๊ะ ต้องที่นี่เลย Konvy 

  ถึงแม้ว่าที่ผ่านมา Konvy อาจจะไม่ได้โปรโมท โปรโมชั่นวันตรุษจีนเท่าไหร่นัก แต่งานเซลล์ที่ลดเเรงที่สุดของ Konvy ในช่วงวันตรุษจีน คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก งานเมกะเซลล์ รับวาเลนไทน์ ขนสินค้ามาลดกระหน่ำจัดเต็ม จนเลือกกันไม่ถูกเลย และยิ่งตรุษจีนปีนี้ ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ใกล้วาเลนไทน์เข้าไปอีก เราจะขอสรุปว่า ช้อปเครื่องสำอาง บิวตี้ ไอเทมที่ Konvy ช่วงนี้ ซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ จุใจ ไม่แพ้โปรฯ ตรุษจีนที่อื่นๆ แน่นอน

 7. Beauticool
  เราคาดการณ์ว่าปีนี้ Beauticool จะมาพร้อมกับ ข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณเลือกตามใจฉันอีกเช่นเคย นั้นก็คือ จะรับ โค้ดส่วนลดแทนเงินสด (150-300 บาท) หรือ ของกำนัล รับสินค้าบิวตี้ไอเทม มูลค่า 1000 บาท++ เป็นต้นแต่อย่างไรก็ตาม ทาง Beauticool ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเท่าไหร่นัก แต่ที่แน่ๆ โปรโมชั่นตรุษจีนของ Beauticool น่าจะลดตั้งแต่ช่วงก่อนวาเลนไทน์ ถือเป็นการจัดโปรโมชั่นเอาใจวันสำคัญ ทั้ง 2 วันอย่างแน่นอน


 8. King power
  เรามั่นใจว่า King Power น่าจะออกโปรฯ รับตรุษจีน ขนสินค้าปลอดภาษี แบรนด์ดังสุดไฮเอนด์ มาลดกันอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ราวๆ 15-20% เพราะปีที่แล้ว King Power ก็จัดโปรโมชั่น รับวันตรุษจีนมาให้ช้อปเรทนี้แหละ แต่ก็ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ถึง 6000 บาทด้วยกันใครที่กำลังมองหาของขวัญ สุดพรีเมี่ยม หลังจากที่ได้อั่งเปาจากญาติผู้ใหญ่ หรือ รับเงินโบนัสสุดพิเศษจากออฟฟิศหล่ะก็ ที่นี่ คือที่ที่คุ้มค้าแก่การ ลงทุน ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดี เป็นที่สุด

 9. Cmart
  อีกหนึ่งร้านค้าใจดี ที่มักจะจัดโปรโมชั่นส่วนลด รับเทศกาลตรุษจีนอยู่บ่อยๆ  ช้อปสินค้า Cmart ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 100 รับสิทธิพิเศษจัดส่งฟรีที่บ้าน รับวันตรุษจีน

  ถึงเเม้ว่าตอนนี้ Cmart จะยังไม่ได้ประกาศโปรโมชั่น รับวันตรุษจีนอย่างเป็นทางการ แต่ตอนนี้ทาง C-mart ก็เริ่มจัดดีลเด็ด Cooking time รวมสินค้าข้าวของเครื่องใช้ในครัว ลดสูงสุด 84% แม่บ้านคนไหนที่กำลังอยากช้อป เครื่องครัวเพิ่มเติม ไว้เตรียมของไหว้ สามารถเข้าไปดูกันได้

 10. Orami
  Orami แหล่งช้อปรวมสินค้าเครื่องใช้สำหรับคุณแม่และเด็ก รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงเเสนรู้ ผ่านออนไลน์ เอาใจคนรักสมาชิกทุกคนในครอบครัว รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรู้ใจของคุณ ช่วงวันตรุษจีน Orami จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีนมาเอาใจ นักช้อปเช่นกัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะแจก โค้ดส่วนลด ประมาณ 200-300 บาท และมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด ราวๆ 20-30% นี้แหละเราจึงคาดว่าปีนี้ โอรามิน่าจะออกดีลพิเศษรับวันตรุษจีน มาเอาใจลูกค้าประจำอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ช้อปใช้บัตรเครดิต อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่น Orami 2018 ปีนี้อาจจะมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมก็ได้ รออัพเดทกันต่อไป

 11. Big C
  ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนลด ของไหว้เจ้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่หล่ะก็ บิ๊กซีออนไลน์เป็นอีกหนึ่งร้านค้า ที่คุณไม่ควรมองข้าม มีทั้งบริการส่งอาหารแห้ง และ สั่งซื้ออาหารสด กับ Big c fresh express  โดยส่วนใหญ่แล้ว บิ๊กซีออนไลน์ มักจะแจกอั่งเปารับตรุษจีน เเทนส่วนลด ประมาณ 200-400 บาทเอาใจลูกค้าที่ข้อปครบขั้นต่ำ และมีกิจกรรมเล่นเกมผ่านแอพ โทรศัพท์ เพื่อรับคูปองส่วนลดเพิ่มเติมอีก ปีที่เเล้วเป็นเกมหลบปีศาจ รับเเต้ม ภายใน 30 วิ มันส์มาก ไม่รู้เหมือนกันว่า ปีนี้ บิ๊กซีจะจัดกิจกรรมอะไรมาให้เราเล่นกัน จะสนุกเหมือนปีที่แล้วหรือไม่นั้น ต้องติดตามกันต่อไป

 12. Makro คิดจะซื้อของไหว้รับตรุษจีนกันอยู่หรือเปล่าหล่ะ ?  เพราะถ้าใช่หล่ะก็ เราขอเเนะนำ Makro Click แหล่งช้อปของไหว้เจ้าตรุษจีนสำหรับคนไม่มีเวลา สมาชิก Makro จะทราบดีว่าที่นี่เเหละคือคำตอบที่ใช่ เตรียมเฝ้าระวังโปรโมชั่นรับตรุษจีนเอาไว้ให้ดี

  โดยส่วนใหญ่แล้ว Makro Click จะนำสินค้าจะแมคโคร มารวมเซ็ทของไหว้มงคล มาให้เราช้อปของไหว้เเบบยกเซ็ท จัดส่งตรงถึงบ้านในราคาพิเศษ และยังเเถมป้ายมงคลนำไปประดับไหว้ ได้อีกด้วย แต่ปีนี้จะมีอะไรพิเศษไม่มากกว่านั้นหรือไม่ โปรดติดตามอัพเดทจากเรา

 13. Tops
  อยากซื้อของไหว้แต่ไม่มีเวลา Tops shop online ช่วยคุณได้ บอกเลยว่า ร้านค้าออนไลน์ ก็จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีน ลดเยอะไม่แพ้ Tops ซุปเปอร์มาร์เก็ต แถวบ้านคุณเลย เผลอๆ อาจได้รับสิทธิพิเศษก่อนใครแบบที่ ร้านค้าออฟไลน์ไม่มีให้อีกด้วยโดยส่วนใหญ่แล้ว ช่วงตรุษจีน Tops ชอบขน พวกสินค้าสีแดง และของไหว้เจ้า ออกมาลดราคาพิเศษ เอาใจพ่อบ้านและเเม่บ้านชาวจีน ที่กำลังจะซื้อของไหว้รับวันตรุษจีน โดยมอบอั่งเปาส่วนลด ให้ลูกค้าราวๆ 200 – 400 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบขั้นต่ำ ปีนี้ Tops Online จัดมอบอั่งเปาส่วนลด รับปีจอ เยอะขนาดไหน มีกิจกรรมพิเศษใหม่ๆ อะไรเพิ่มเติมหรือไม่ ต้องติดตามประกาศอย่างเป็นทางการของ Tops Online กันต่อไป

 14. Topvalueอย่าจำสับสน Topvalue กับ Tops Online ! ไม่มีความเกี่ยวข้องกันใดๆ Tops Online ขายสินค้าจาก Tops Supermarket ส่วน Topvalue วางจำหน่ายสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง สินค้าแม่และเด็ก ระดับตัวท็อป ! งานนี้ไม่ได้มาเสนอ โปรโมชั่นของไหว้ รับวันตรุษจีน แต่จะมาเสนอดีลสุดพิเศษ รับวันตรุษจีนเอาใจคนรักเทคโนโลยี อุปกรณ์ไอที โดยเฉพาะ  ช่วงใกล้ตรุษจีน Topvalue มักจะขนสินค้าเกือบทุกหมวด มาลดแบบเทหน้าตัก ลดสูงสุด 70-90%  ลดยาวๆ เกือบครึ่งเดือน แต่ว่าสำหรับปีนี้นั้น จะมีเงื่อนไข สิทธิพิเศษ อะไรมาเซอร์ไพรส์ สาวก Topvalue ต้องติดตามกันต่อไป แต่เชื่อว่า น่าจะลดคล้ายๆ ปีที่ผ่านมาเนี่ยแหละ
 15. Tesco Lotus
  ขอส่งท้ายด้วย Tesco Lotus ร้านค้าออนไลน์ ร้านเดียวในขณะนี้ ที่เปิดรับออเดอร์สั่งจองของไหว้ ล่วงหน้าได้แล้วก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธุ์ 2561 ซึ่งคุณจะได้รับสินค้า วันที่ 14 กุมภาพันธุ์ ที่นี่มีของไหว้ ครบครัน อาทิเช่น เป็ด, ผงขาหมูพะโล้สำเร็จรูป, ผลไม้, ปลา, ขนมถ้วยฟู และของไหว้ที่เป็นสิริมงคล อื่นๆ อีกมากมายล่าสุดทาง Tesco Lotus ยังไม่ได้ปล่อยโปรโมชั่นส่วนลดออกมา เพียงแต่ Tesco Lotus เปิดรับออเดอร์ของไหว้ตรุษจีนล่วงหน้าเท่านั้น สมาชิกเทสโก้โลตัส มารอลุ้นกันว่า จะมีเซอร์ไพรส์แจกคูปองส่วนลดเพิ่ม หรือไม่ อย่าลืมติดตาม


สรุป 

จะเห็นได้ว่า ร้านค้าออนไลน์เกือบทุกประเภท ได้แก่ Lazada, Shopee, Central, Robinson, Konvy, Beauticool, Tops, Topvalue, Big C, Cmart, Shopat24, Orami, Kingpower, Tesco Lotus, Makroclick  ต่างร่วมใจจัด โปรโมชั่นส่วนลด รับวันตรุษจีน

ทั้ง 15 ร้านค้าข้างต้น ที่เราได้หยิบยกมา ล้วนเป็นร้านค้าออนไลน์ ที่มักจะปล่อยโปรโมชั่นรับตรุษจีนออกมาทุกปี เราจึงคาดการณ์จาก โปรโมชั่นของปีที่เเล้ว ให้คุณพอจะทราบเป็นแนวทางร้านค้าแต่ละแห่ง คุณสามารถติดตามรอ อัพเดทโปรโมชั่น รับตรุษจีนได้เร็วนี้ ๆ คาดว่า ปลายเดือน กุมภาพันธุ์ ร้านค้าทั้ง 15 เว็บไซต์ คงจะทยอยลงโปรโมชั่น วันตรุษจีน 2018 แล้วหล่ะ

เรามาจับตาดูไปพร้อมๆ กันว่า ปีนี้ร้านค้าร้านไหนจะมอบ โปรฯแรง ดีลเด็ด กิจกรรมพิเศษ ตรงใจคุณมากที่สุด! โปรดติดตาม ภาคสอง ได้ที่ โปรโมชั่นส์ที่เดียว !


 

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง