รวมไอเทมเพื่อทรงผมที่มีสไตล์ จาก Banggood

  ads

  ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม 2017

  ทรงผมเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่สำคัญมากๆ ที่จะบอกได้เลยว่า วันนี้คุณจะปับ หรือคุณจะพัง ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิง ใครๆ ก็อยากจะดูเป๊ะตลอดทั้งวัน ให้สมกับที่อุตส่าห์แต่งตัวจัดเต็มออกจากบ้านมาแล้ว ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ หนุ่มๆ สาวๆ ที่ชื่นชอบทำผม

  วันนี้ทางโปรโมชั่นได้รวบรวม ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสนุกๆ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เพื่อลุคที่มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ในราคาหลักร้อย ให้คุณสนุกกับลุคใหม่ได้ทุกวัน โดยเราจะขอเริ่มจาก

         

  รวมไอเทมเพื่อทรงผมที่มีสไตล์ จาก Banggood


  ♥ หวี ที่ทุกคนต้องมีติดไว้

  • หวีแปรงซับน้ำ ราคา 334 บาท หวีแปรงที่มีผ้าไมโครไฟเบอร์ ช่วยซึมซับผมที่เปียกให้แห้งเร็วขึ้นได้ถึง 30% และประกอบไปด้วยตุ่มกลมๆ ปลายแปรง ที่ช่วยนวดหนังศีรษะให้เลือดไหลเวียนได้ดี และ ช่วยกำจัดสะเก็ดหนังศีรษะ ซึ่งเป็นหวีที่ได้รับความนิยมอย่างมาที่บ้านเรามีวางขายในห้างสรรพสินค้า
  • หวีไม้ขนาดพกพา สำหรับหวีหนวด เครา ราคา 168 บาท หวีซี่ห่าง และ ซี่ถี่ หวีง่ายผมไม่พันกัน พกพาง่าย ขนาด 6 * 10 เท่านั้น เองเป็นงานแฮนด์เมด ทำจากไม้ คลาสสิกมากๆ
  • ชุดหวีจัดแต่งทรงผม สำหรับมืออาชีพ ราคา 158 บาท รวมหวีทั้งหมด 10 แบบ ที่ช่างทำทุกคนจะต้องใช้

  .

  ♥ ตัดแต่งผม ให้เป๊ะ

  วิธีง่ายๆที่จะทำให้ผมของเราดูดีโดยไม่ต้องใช้งบประมาณ สารเคมีอะไรมากมาย ใช่แล้วค่ะ ก็ไปตัดผมให้เข้าทรงใช่ไหมหล่ะคะ เราจะขอแนะนำกรรไกรตัดผม และเครื่องโกนผม อุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณๆ ทั้งหลายที่มี ตัดผมเองได้ที่บ้าน หรือว่าพึ่งช่างตัดผมจำเป็นใกล้ตัวคุณ

  • ชุดกรรไกร 2 ด้าม และหวีหาง เริ่มต้นที่ 507 บาท กรรไกรทำจากสแตนเลสอย่างดี ในเซ็ทมีกรรไกรตัดผม 1 เล่ม กรรไกรซอยผมอีก 1 เล่ม ใบมีดลับคมเหมาะกับมืออาชีพ เหมาะสำหรับช่างทำผม ที่ต้องการกรรไกรๆ คมๆ ตัดแต่งทรงสวยได้ภายในพริบตา ดูสินค้าได้ที่นี่  >>
  • เครื่องโกนผมกันน้ำไร้สาย ยี่ห้อ Kairui สำหรับคุณผู้ชาย เริ่มต้นที่ 628 บาท สามารถโกนผมที่เปียกน้ำได้ ใช้เวลาชาร์จทั้งหมด 8 ชั่วโมง สามารถใช้งานเป็นเวลานานกว่า 40 นาที สามารถถอดเปลี่ยนหัวได้ทั้งหมด 3 แบบ เหมาะสำหรับตัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตล์ ดูสินค้าได้ที่นี่  >>

  .

  ♥ ม้วนผม/หนีบผม ให้เป๊ะตลอดวัน

  ล็อคผมสวยให้อยู่ทรงและมีสไตล์ด้วยความร้อน กับเครื่องหนีบ/เครื่องผมม้วนสุดฮ็อตตลอดกาล

  • Kemei ที่หนีบผมตรง ราคา 564 บาท เครื่องหนีบผมตรงไฟฟ้า ลดผมชี้ฟู ให้ผมตรงสวยตลอดวัน สามารถปรับความร้อนได้ตามต้องการ 2 ระดับ 160 เซลเซียส และ 220 เซลเซียส เป็นระดับร้อนที่ผู้ที่มีผมแห้งสามารถใช้ได้ ไม่ทำให้ผมแห้งกรอบ ดูสินค้าได้ที่นี่  >>
  • ที่ม้วนผมลอนไฟฟ้า 3 แกน ราคา 790 บาท มอบลุคผมลอนแบบ เมอร์เมด ให้คุณในพริบตา และอยู่ทรงด้วยความร้อนให้เลือกเซ็ทสองระดับ 180เซลเซียส และ 210 เซลเซียส ดูสินค้าได้ที่นี่  >>

   .

  เปลี่ยนสีผม รับลุคแฟนซี

  เหมาะสำหรับลุคงานปาร์ตี้ ให้คุณแต่งตัวเข้าธีมด้วยทรงผมแฟนซีไม่เหมือนใคร  เปลี่ยนสีผมของให้โดดเด่น แบบไม่ทำร้ายผม เพราะไม่ได้กัดสีผม กับผลิตภัณฑ์ทำสีผมแบบชั่วคราว

  • BIOAOUA แว็กซ์สีผมชั่วคราว # สี Silver ขนาด 100 กรัม เริ่มต้นที่ราคา 168 บาท ผลิตภัณฑ์สำหรับสีผมชั่วคราว สกัดจากธรรมชาติใช้แล้วผมไม่เสีย มีกลิ่นหอม ไม่ทำให้ผมมัน ล้างออกง่าย
   ดูสินค้าได้ที่นี่  >>
  • ชอล์กเปลี่ยนสีผม พาสเทล 4 สี พร้อมกับแปรง เริ่มต้นที่ 165 บาท  คุณสามารถเอาทำไฮไลท์สีผมชั่วคราว ตามบริเวณเฉพาะที่ต้องการได้เลย เพียงแค่ใช้แปรงที่ให้มาหวีบริเวณเส้นผมที่ต้องการให้ติดสี ใช้ง่าย สะดวก ถุงมือไม่ต้องไม่เลอะเทอะ หมดปัญหาชอล์คร่วงแตกง่าย ด้วยตัวแปรงที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ดูสินค้าได้ที่นี่  >>

  .

  อยากผมยาว ผมหนา

  สุดท้ายนี้ ใครที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง อาจจะไม่มั่นใจ ไม่กล้าเล่นอะไรสนุกๆ กับผมของตัวคุณเองมากนัก เพราะกลัวว่าจะไปทำร้ายหนังศีรษะและเส้นผม ให้แย่ไปกันใหญ่ เพราะจึงขอเสนอ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมช่วยเร่งผม ยาว แก้ผมบาง มาให้คุณช้อปกัน

  • Andrea Hair Growth Essence เซรั่มบำรุงรากผม ลดผมหงอก ผมบาง เร่งผมยาว ราคาเริ่มต้น 236 บาท ด้วยส่วนประกอบหลักจาก Ginger king, ginseng , polygonum multiflorum, grape seed oil วิธีใช้ ผสมเซรั่มจำนวน 3 ml. ต่อแชมพู 100 ml และคนให้เข้ากัน ใช้สระผม จะช่วยทำให้ผมของคุณยาวเร็วกว่าปกติ 3-4 เท่าเห็นทันตา ดูสินค้าได้ที่นี่  >>
  • น้ำมันเซรั่มเร่งปลูกผม สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ประกอบไปด้วย โสม Ginseng ,ขิง และ polygonum multiflorum เริ่มต้น 259 บาท ที่จะช่วยบำรุงผมล้ำลึกลงไปถึงรากผม ทำให้ผมยาวสวย และเงางาม และยังช่วยแก้ปัญหา ศีรษะล้าน ผมบาง ผมหงอก ให้ผมขึ้นดกดำสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าได้ที่นี่  >>

  .

  เป็นอย่างไรกันบ้าง เห็นไหมหล่ะคะว่า คุณก็สามารถผมเป๊ะได้ในราคาหลักร้อย ไม่จำเป็นต้องช้อปของแพงเลย ไอเทมทั้งหมดที่เราเสนอมาซื้อแล้วสามารถใช้ได้ทุกวัน คุ้มค่า คุ้มราคา มอบความมั่นใจให้คุณพร้อมออกจากบ้านอย่างมั่นใจด้วย ทรงผม สุดเนี้ยบ และสวยเป๊ะ  แบบไร้กังวลได้อย่างแน่นอน

  สำหรับใครที่สนใจ คุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสุดฮ็อตประจำปี ทั้ง 11 ไอเทม  ได้ที่ Banggood พิเศษตอนนี้เขาแจกโค้ดส่วนลดไอเทมเกี่ยวกับจัดแต่งทรงผมลดสูงสุด ถึง 67% และยังแจกโค้ดส่วนลดให้คุณไปลดเพิ่มได้อีก 10% – 15% ครบเครื่องเรื่องผมกันแบบสุดๆ