รวมโปรโมชั่น โรงแรม และตั๋วเครื่องบิน สำหรับหยุดยาว 2016

ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2559 นี้  และช่วงเดือนอื่นๆ ในช่วงกลางถึงปลายปี รัฐบาลประกาศหยุดยาว เช่น วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ตั้งแต่วันที่ 16-20 คือวันเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร และ วันพุธ รวมๆแล้วหยุดยาวอีก 5 วัน วันแม่เดือนสิงหาคมที่หยุดกันตั้งแต่ 12-14  และ เดือนตุลาคม (วันปิยมหาราช หยุด 3 วัน 22-24) และวันหยุดสิ้นปีตามปกติและก็คงเป็นไอเดียที่ดีที่จะหาที่พักที่เที่ยว ซึ่งหากจะจองตอนนี้ก็ยังทัน แต่การจองแบบรีบเร่ง เร่งด่วนเกินไป อาจเสียเปรียบได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงทำหน้าที่รวบรวม โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน และ โปรโมชั่นโรงแรม พร้อมส่วนลด คูปอง ฯลฯ มาให้ดูกันว่าที่ไหนมีลดราคาอะไรบ้าง ในช่วงนี้ ซึ่งแน่นอนว่าบางโปรโมชั่นอาจจะไม่ทันการณ์ คือไม่ทันวันหยุดยาวในเดือนกรกฎาคม 2559 แต่ก็ยังคงทัน

รวมเว็บจองเที่ยว ควรเช็คก่อนหยุดยาว


เริ่มต้นที่ Expedia Thailand

  • ดีลลัลล้า เที่ยวเอเชีย สำหรับคนเที่ยวใกล้ๆ
  • โรงแรม + เที่ยวบิน เริ่ม 9,999 บาท ต่อ คน จองได้ถึง 10 ก.ค. 2559 และเดินทางได้ถึง 31 ตุลาคม 2559
  • โรงแรม ลดแรงส์ (โรงแรมหรู) สำหรับคนที่ชอบนอนโรงแรมหรู ส่วนลด โรงแรม ของ Expedia มีมาให้ใช้กันแน่นอน จองภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559 นี้
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับ Expedia – สำหรับคนที่จอง ควรไปเช็ค คูปอง Expedia ก่อน เพราะตอนนี้มี รหัสส่วนลด ลดเพิ่มได้ 8%-10% เลยทีเดียว
  • เช็ค คูปอง Expedia ได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/expedia

เทคนิค การรับส่วนลด 12% เมื่อจองกับ Expedia ใช้ได้ทุกคน

Hotels.com

ของ Hotels.com จะมีดีลโรงแรมเพียงอย่างเดียว ซึ่งไม่เหมือนกับ Expedia ที่มี ตั๋วเครื่องบินด้วย และช่วงที่สามารถหยุดยาวได้นี้ จะโปรโมชั่นโรงแรม ที่เป็นแคมเปญที่น่าสนใจดังนี้

  • Last Minute Hotel Deal ดีลนาทีสุดท้าย ซื้อได้ถึงปลายปี
  • ดีลโรงแรมเฉพาะ ญี่ปุ่นและเกาหลี
  • ดีลเฉพาะการจองผ่าน Application ของ hotels.com
  • รหัสส่วนลด Hotels.com พิเศษ เช็คได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/hotels

Jetradar.co.th เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินก่อนจอง

เป็น Trend ใหม่ของคนไทยไปแล้วจริงๆ กับ การเปรียบเทียบราคาของทุกอย่างแม้กระทั่งตั๋วเครื่องบิน และ Jetradar เป็นหนึ่งในบริการที่ใช้บริการแบบไม่คิดค่าบริการ คือการเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับสายการบินทุกสายการบิน และ สายการบินที่คนไทยชอบใช้บริการ ใน Jetradar Thailand มีการเปิดให้ลูกค้าและคนทั่วไป มาเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกันก่อนจอง โดยสามารถเขาไปที่หน้านี้ ได้เลย https://promotions.co.th/flights