รวมโปรโมชั่นสวนน้ำในกรุงเทพฯ – ต่างจังหวัด ช่วงปิดเทอม 2563

ads

ปิดเทอมนี้ไปเที่ยวที่ไหนดี ?

ไม่ได้อยากถาม แต่แค่อยากรู้ว่าพ่อกับแม่จะพาไปสวนน้ำมั้ย

อยู่ใกล้แค่นี้ แต่เหมือนพ่อนั้นจะไม่พาไป

ใจหนูวันนี้ต้องการจะไป…ได้มั้ยแม่

อยากอธิษฐาน ให้ปาฏิหาริย์

วันนั้นมาถึงได้ไหม

มีพ่อมีแม่มีฉัน ไม่ว่าเรานั้นจะอยู่ที่ใด

แค่หลับตาลง ลืมตาเมื่อไหร่…ก็ได้ไป….เล่นสวนน้ำกัน

วู้หู้ !! ร้องเพลงขนาดนี้ แสดงว่าความสนุกได้เริ่มขึ้นแล้ววว ฮ่า ฮ่า เอาล่ะ น้อง ๆ หนู ๆ คงจะเหนื่อยกับการเรียนการสอบมาทั้งเทอมแล้ว ปิดเทอมทั้งทีนี้ก็ต้องสนุกและปลดปล่อยให้เต็มที่ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องออดอ้อนคุณพ่อคุณแม่ให้พาไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ต้อนรับปิดเทอมกันหน่อย

วันนี้เรามีไอเดียกิจกรรมสนุก ๆ มานำเสนอให้คุณพ่อคุณแม่เตรียมตัวค้นหาสถานที่ให้พร้อมก่อนพาเจ้าตัวเล็กไปตะลุยสวนน้ำไปเปิดประสบการณ์ที่น่าจดจำ พบปะเพื่อนใหม่ ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมให้คุ้มค่าและมันส์สุดเหวี่ยงไปกับการเที่ยว “สวนน้ำ” ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลกันถึง 4 ที่ด้วยกัน

1 สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค (กรุงเทพฯ)

เริ่มต้นกันที่สวนน้ำในกรุงเทพฯ เอาใจคนเมืองกรุงที่ขี้เกียจขับรถพาน้อง ๆ ไปไหนไกล ๆ กันก่อนเลยกับสวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์คแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปไม่ยาก เพราะสวนน้ำนี้อยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (ชั้น 6) ภายในสวนน้ำตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนขั้วโลก” ที่เหล่าเพนกวินและผองเพื่อนจะพาน้อง ๆ ไปโลดแล่นบนสวนน้ำ ด้วยความสนุกให้ฟินกันแบบเต็มขั้นกับเครื่องเล่นสำหรับเด็กทุกวัยไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์ในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะพาให้ทั้งครอบครัวของคุณดิ่งลงมาที่ความสูงของเส้นขอบฟ้าของเมืองมหานครแห่งนี้ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ มีโซนสระน้ำ Pororo’s Playground Pool ซึ่งเป็นสระเด็ก 9 สระพร้อมเครื่องเล่นและกิจกรรมทางน้ำแบบอินเตอร์แอคทีฟต่าง ๆ และเครื่องเล่นอีกมากมายที่รอพวกคุณทั้งครอบครัวได้เริ่มความสนุกแบบจบครบในที่เดียว

ภาพจาก Klook

สำหรับช่วงปิดเทอมนี้ทางสวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค ก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมส่วนลดต่าง ๆ อย่าง Kid’s Back To Splash ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงา มาสนุกกับเราที่…โพโรโระ อควาพาร์ค ลดค่าบัตรผ่านประตู 50% ตลอดเดือนตุลาคม สำหรับน้องๆที่มีส่วนสูง 90-120 ซม. จากราคาปกติ 280 บาท เหลือเพียง 140 บาท มาให้ได้ใช้กัน มีเกมส์สนุก ๆ และลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งเดือนตุลาคมอีกด้วย

2 สวนน้ำรามายณะ (พัทยา)

สวนน้ำไม่ใกล้ไม่ไกลที่กระเถิบออกมาจากกรุงเทพฯอีกหน่อย ก็จะเป็นสวนน้ำรามายณะ ที่พัทยาใกล้ ๆ แค่นี้เอง ขับรถไปแปปเดียวก็ได้พบกับความสนุกสุดขีดที่รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่า เพราะสวนน้ำนี้เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ สร้างความประทับให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติมาแล้วจำนวนมาก นอกจากโซนสำหรับเด็กที่มีหาดจำลองขนาดยักษ์ที่มีคลื่นสองรูปแบบที่ทำให้น้อง ๆ หนู ๆ ตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีเครื่องเล่นทางน้ำสุดหวาดเสียวอย่าง Python and Aquaconda ที่มีเพียงเครื่องเดียวในโลก และ Aqua coaster หนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลกให้ผู้ปกครองที่ชอบความท้าทายได้ลองกันด้วย อีกยังมีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณและลูก ๆ แล้ววันนี้

ภาพจาก Klook

สำหรับโปรโมชั่นทางสวนน้ำรามายณะก็มีออกมาให้เลือกโปรสุดคุ้มหลากหลายแบบ หนึ่งในนั้นก็มีโปรโมชั่นสำหรับครอบครัวและน้อง ๆ นักศึกษาอย่างโปรโมชั่น นักศึกษา ลด 50% โดยแสดงบัตรนักศึกษาที่จุดจำหน่ายตั๋วเด็กอายุไม่เกิน 3 ปี ฟรี หรือ Family Fun Month Promotion ให้ได้ใช้วันหยุดไปสนุกกับสวนน้ำที่สวยงามและใหญ่ที่สุดในพัทยาและในประเทศไทย ใช้ได้ตั้งแต่ 27 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562

3 สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน (พัทยา)

สวนน้ำอีกหนึ่งที่ในพัทยา ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เพราะคิดว่าถ้าน้อง ๆ หนู ๆ ได้ไปที่นี่จะต้องเป็นสวนน้ำที่ดึงดูดใจมากที่สุด เพราะสวนน้ำรายล้อมไปด้วยตัวการ์ตูนชื่อดังอย่าง สามสาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล, ฟินน์และเจคจาก Adventure Time, จอห์นนี่ บราโว และอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนเป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรายการเด็กยอดนิยมอย่างการ์ตูนเน็ทเวิร์ค มีเครื่องเล่นที่เหมาะกับคุณหนู ๆ มากมาย เช่น Cartoonival ที่ประกอบด้วยเครื่องเล่น น้ำพุ และลูกเล่นต่างๆ หรือ Alien Attack ที่เด็กผู้ชายต้องชื่นชอบเพราะเครื่องเล่นนี้เป็นโซนของการ์ตูนเบ็น10 ที่สามารถแท็กทีมกับเพื่อนซี้ล่องลงสู่อาณาจักรของเหล่าเอเลี่ยน สัมผัสประสบการณ์ความสนุกเหมือนเล่นรถไฟเหาะตีลังกาน้ำท้าแรงโน้มถ่วงกันสุด ๆ ไปเลย และยังมีเครื่องเล่นอีกมากมายที่รอให้น้อง ๆ มาผจญภัยไปกับเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจของพวกเขาด้วย

ภาพจาก Klook

สำหรับโปรโมชั่นของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ก็เป็นโปรโมชั่นที่รวบรวมความสนุกในราคาสุดคุ้มมาให้กับผู้เล่นอย่างอัดแน่นจัดเต็มทุกโปรแกรม ไม่มีผิดหวัง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่เมื่อซื้อแพคเกจจะได้รับฟรีชุดอาหารให้ได้อิ่มหนำสำราญกันสุด ๆ ไปเลย

4 สวนน้ำวานา นาวา (หัวหิน)

กรุงเทพฯไปแล้ว พัทยาไปแล้ว ขาดหัวหินไปคงไม่ไหว ซึ่งสวนน้ำนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหินเลย กับสวนน้ำวานา นาวา เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้หลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยตามแบบสากล มาพร้อมกับเครื่องเล่นสวนน้ำมาตรฐานโลกกว่า 19 เครื่องเล่น ที่นี่จะคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ ด้วยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้คำแนะนำในการเล่น รวมถึงคอยดูแลความปลอดภัยต่าง ๆ อีกทั้งภายในสวนน้ำยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกให้คุณได้อิ่มท้องและมีของติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย มาถึงความสนุกก็สุดเหวี่ยงแบบชุ่มฉ่ำก็ไม่แพ้สวนน้ำอื่น ๆ เลย ไฮไลต์อยู่ที่สไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ Abyss ตามมาด้วย Boomerango สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย หรือจะเป็น Aqualoop สไลเดอร์เครื่องแรกของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุนรอบทิศ 360 องศา พร้อมทั้งเครื่องเล่นในโซนแอดเวนเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย เห็นแล้วอาจจะคิดว่ามีแต่ของเล่นหวาดเสียว แต่อย่างที่บอกว่าสวนน้ำนี้มีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 160 คน ที่ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกาคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

ภาพจาก Klook

สำหรับโปรโมชั่นก็มีให้เลือกโปรสุดคุ้มเหมาะกับคนทุกวัย หรือโปรที่เหมาะกับครอบครัวก็มี ตอนนี้มีโปรซื้อ 2 ฟรี 1 เป็นโปรโมชั่นและแพ็กเกจสุดพิเศษ เปิดให้จองล่วงหน้าถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เท่านั้น และสามารถเลือกวันมาใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 ฉะนั้นหากคุณต้องการผ่อนคลาย และสนุกปลอดภัย สวนน้ำวานา นาวา หัวหินแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์

ถ้าครอบครัวไหนพร้อมก็ไม่ต้องให้น้อง ๆ หนู ๆ รอนานจนต้องร้องเพลงแบบตอนต้นแล้ว เพราะสวนน้ำแต่ละที่รอพวกคุณไประเบิดความมัน เคล้าไปกับความสนุก ปล่อยตัว ปล่อยกาย คล้อยตามไปกับสายน้ำแล้ว แถมยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ รอคุณอยู่ สนใจดูรายละเอียดคลิกดูที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มา : https://th.wikipedia.org/wiki/โพโรโระ_เพนกวินป่วน_ก๊วนขั้วโลก

อ่านต่อที่นี่ :