Home ท่องเที่ยว รวมโปรโมชั่นจาก Klook สำหรับที่เที่ยวพัทยา!

รวมโปรโมชั่นจาก Klook สำหรับที่เที่ยวพัทยา!

5 สถานที่…เมื่อไปพัทยาแล้วต้องไม่พลาด! 

 

สำหรับใครที่กำลังเตรียมลาพักร้อน เพื่อต้องการพักสมองจากเรื่องที่เครียดทำเอาไมเกรนแทบขึ้น ละนานน๊านจะหาวันลาได้ ก็ต้องใช้ให้คุ้ม! ให้สมกับที่ทุ่มเทกับงานจนแทบหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองไม่ได้ แต่จะให้ไปไกลถึงต่างประเทศ สภาพการเงินในช่วงก็ไม่คล่องสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นหาที่เที่ยวในประเทศไทย ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนักน่าจะเป็นสิงที่ดีที่สุด และที่พัทยาคืิอหนึ่งในลิสต์ที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะที่นี่มีสถานดีๆ ที่ควรค่าแกการไปเยือนสักครั้งในชีวิตเพียบ! ยิ่งไปกันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิท รับรองว่าได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม เสมือนได้ชาร์จแบตไปในตัว

 

 

เพราะฉะนั้นโยนเรื่องความเครียดที่ว้าวุ่นใจออกไปให้หมด และ เตรียมเก็บกระเป๋าไปเที่ยวที่พัทยา ณ บัดนาว! แล้วที่พัทยาที่ไหนย่าเที่ยวบ้าง ? ไม่ต้องห่วง...เราได้รวม 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปให้ได้ในพัทยามาไว้ให้คุณแล้ว ขอบอกว่าแต่ละที่พร้อมมอบความสุขและความประทับใจอย่างไม่รู้ลืืม และฟินอีกหนึ่งต่อกับส่วนลดบัตรค่าเข้าเมื่อจองผ่าน Klook

 

♥ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone Admission

ณ สถานที่แห่งนี้จะมอบความเย็นฉ่ำด้วยสวนน้ำขนาดใหญ่ พร้อมมันส์สุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นนานาชนิด และได้เจอกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดจาก Cartoon Network อย่างใกล้ชิด! และรับชมโชว์สุดอลังการที่น่าตื่นตาติื่นใจสุดๆ โดยจองผ่าน Klook ในราคาเพียง 800 บาท จากราคา 1,290 บาท

 

♥ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

พบกับสัตว์นานาพันธ์กว่า 8,000 ชนิด ที่พร้อมมอบความสุขและรอยยิ้มตลอดเวลาที่อยู่ในสถานที่แห่งนี้ อีกทั้งยังสามารถป้อนอาหารสัตว์แบบใกล้ชิดำได้อีกด้วย และเรียกร้อยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะด้วยขบวนแห่นกเพนกวินที่น่ารักสุดจะบรรยาย นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาต ที่มอบความร่มรื่นได้อย่างน่าประทับใจ บาทพิเศษ! จองผ่าน Klook ราคาเพียง 210 บาท จากราคาปกติ 300 

 

♥ Tiffany’s Show

การแสดงคาบาเรต์ที่มาพร้อมแสงสีเสียงสุดอลังการ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตในพัทนยาที่ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้ง! ที่สำคัญได้ถูกจัดอันดับให้เป็นการแสดงยอดนิยมของโลกที่ชาวต่างชติพร้อมปรบมือให้ ไม่ว่าจะชุดที่เวอร์วัง รวมถึงการแสดงสุเพอร์เฟค ก็เป็ออะไรที่ลงตัวสุดๆ พิเศษ! จองผ่าน Klook ในราคาเพียง 800 บาท จองแบบ VIP Seat ในราคา 1,100 บาท และ ที่นั่งทองในราคา 1,300 บาท

 

♥ The Sanctuary of Truth

สถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมมที่สวยงาม ควรค่าแก่การไปเยือนสุดๆ โดยเป็นการสร้างขึ้นเพื่อรักษาเทคนิคการสร้างอาคารแบบในอดีต โดยมีโครงสร้างที่ทำจากไม่สูงถึง 105 เมตร พร้อมการแกะสลักด้วยความปราณีตในพระวิหาร นอกจากนี้ยังได้รู้ถึงประวัติความเป็นมาของวัดไม้ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความรู้อธิบายถึงปรัชญาวัฒนธรรมของอาคารสูง 105 เมตร อีกทั้งยังมีกิจกรรมท่ี่น่าที่สนใจอย่างการนั่งช้างหรือนั่งเรือสำราญเพื่อชมธรรมชาติที่แสนสวย พิเศษ! จองผ่าน Klook 440 บาท จากราคาปกติ 500 บาาท

 

♥ พิพิธภัณฑ์ Ripley’s

อีกหนึี่งสถานที่สุดฮอตที่เมื่อได้เที่ยวพัทยาแล้ว ต้องแวะมาที่นี่! ซึ่งใครที่ชอบความหวาดเสียวระทึกขวัญ บ้านผีสิงที่นี่คือสิ่งที่จะกระตุ้นความกลัวพร้อมเสียงกรี้ดระดับ 100 เดซิเบล! นอกจากนียังมีความสนุกที่แสนระทึกรอให้เข้าไปสัมผัสอีกเพียบ รับรองว่าได้รับความประทับใจแบบหลอนๆ กลับไปกันถ้วนหน้าแน่นอน พิเศษ! จองผ่าน Klook แพ็คเกจ 5 in 1 ราคาเพียง 725 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท และ แพ็คเกจ 7 in 1 ราคา 925 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท 

 

รับรองว่า 5 สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ ล้วนมอบความสุขและควาประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม พร้อมได้ชาร์จแบตเต็มอิิ่ม! มีแรงไปสู้กับงานที่หนักหน่วง เชื่อเถอะว่าการลาพักร้อนของคุณในครั้งนี้ ได้รับทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกลับไปอย่างแน่น่อน ยิ่งใช้บริการจองบัตรค่าเข้าผ่าน Klook แล้ว ก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้มที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค เอ้า…รออะไรอยู่จ๊ะ ? รีบเข้าไปใช้บริการที่ Klook ด่วน! พื่อการท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

 

 

Exit mobile version