รวมโค้ด KLOOK ทุกวันศุกร์ รับเทศกาลสงกรานต์ สาดความคุ้ม

ads

KLOOK แจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม รับเทศกาลสงกรานต์

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์มาทุกทีแล้ว อากาศประเทศไทยก็ช่างร้อนแรงเสียเหลือเกิน ปีนี้ลองเปลี่ยนสถานที่เล่นน้ำ สงกรานต์และหนีไปเที่ยวต่างประเทศกันบ้างดีกว่า แม้ว่าบ้านเราจะอยู่ในช่วงฤดูร้อน แต่หลาย ๆ ประเทศเพิ่งจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น ซึ่งมีเทศกาลน่าเที่ยวอย่างมากมาย อากาศกำลังดีเหมาะแก่การท่องเที่ยวเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ “สาดดด ความคุ้ม” ที่มอบส่วนลดพิเศษสุดคุ้มให้แก่คุณ บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นรับสงกรานต์ สาดดด ความคุ้ม

พบกับโปรโมชั่นพิเศษจาก KLOOK รับเทศกาลสงกรานต์ “สาดดด ความคุ้ม” จองแพ็คเกจท่องเที่ยวและบริการอำนวยความสะดวกในต่างประเทศ(ไม่มีขั้นต่ำ) ไม่ว่าจะเป็น บัตรรถไฟ, Pocket Wi-Fi และบัตรเข้าสวนสนุกทั่วโลก ทั้งในเอเชีย อเมริกา หรือแม้แต่ทวีปยุโรป สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวด้วยบัตร Express Pass นอกจากนี้คุณยังสามารถรับส่วนลด 10% สูงสุด 550 บาท เพียงกรอกโค้ดส่วนลด “SONGKRAN” จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

และคุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก ทุกวันศุกร์ เวลาเที่ยงตรง (12:00 น.) KLOOK มอบโค้ดพิเศษ ลดกระหน่ำแบบจุใจไปเลยถึง 25% สูงสุด 250 บาท เฉพาะผู้ที่จองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านทางแอปพลิเคชั่นเท่านั้น จองได้โดยไม่ต้องมีขั้นต่ำ สามารถติดตามโค้ดพิเศษได้ที่แฟนเพจ KLOOK หรือจะรอรับโค้ดก่อนใครที่อินสตาแกรม @klooktravel_th (อัปเดตบนไอจีสตอรี่ช่วงเวลาประมาณ 11:30 น.)

ขอบอกเลยว่าโค้ดพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น!!! (โค้ดมีจำนวนจำกัด สามารถใช้ได้ภายในวันนั้น ๆ )

รวมโค้ดพิเศษทุกวันศุกร์จาก KLOOK

เราได้ทำการรวบรวมโค้ดส่วนลดพิเศษ(โค้ดวันศุกร์) จาก KLOOK ซึ่งเราจะทำการอัปเดตโค้ดทุกสัปดาห์เพื่อให้คุณสะดวกแก่การค้นหา

ศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2562

ศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2562

ศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562

ศุกร์ ที่ 22 มีนาคม 2562

ศุกร์ ที่ 29 มีนาคม 2562

ศุกร์ ที่ 5 เมษายน 2562

ศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562

ศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

มารอดูกันว่าในวันศุกร์ต่อไป KLOOK จะปล่อยโค้ดส่วนลดพิเศษอะไรออกมาอีก ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน ใครที่อยากเปลี่ยนที่เที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้ แล้วออกไปท่องโลกกว้างที่ต่างประเทศ เที่ยวสวนสนุกสุดมันส์ ชมความสวยงามของเทศกาลดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ ตามรอยซีรีส์เรื่องโปรด หรือตระเวนกินอาหารพื้นบ้านของแต่ละประเทศ อย่าพลาดแพ็คเกจท่องเที่ยวดี ๆ ที่ทาง KLOOK จัดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณโดยเฉพาะ

อย่าพลาดติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: