รวมโค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Klook ต้อนรับปีใหม่ 2019

ads

เอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรโมชั่นส่วนลดที่เที่ยวจาก KLOOK

วันปีใหม่เพิ่งผ่านพ้นไป วันวาเลนไทน์ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่กำลังอยากหาที่เที่ยวเซอร์ไพรซ์คนรัก หรืออยากไปเที่ยวแบบโรแมนติกรับเทศกาลแห่งความรัก พลาดได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจะนำเสนอให้แก่คุณในวันนี้ เอาใจคนรักการเดินทางและชื่นชอบการท่องเที่ยวด้วย 4 โปรโมชั่นส่วนลด จาก KLOOK ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการต่อแถวซื้อบัตรเข้าชมต่าง ๆ แถมยังสามารถซื้อบัตรได้ในราคาที่ถูกกว่าใคร สะดวกและคั้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

โปรแรงจาก KLOOK ประจำปี 2019 รับส่วนลด 190 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,900 บาท

พบกับโปรโมชั่นรับปีใหม่ “New Year New Journey 2019” ที่ทาง KLOOK จัดไว้เพื่อเอาใจคนชอบท่องเที่ยวโดยเฉพาะ เพียงซื้อแพ็คเกจจาก KLOOK ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจที่เที่ยวและบริการต่าง ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ จองขั้นต่ำครบ 1,900 บาท ใช้โค้ดส่วนลดได้ทันที 190 บาท พิเศษสุด ๆ กับตะกร้าของขวัญราคา 2,019 บาท ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ติดตามร่วมกิจกรรมได้ที่แฟนเพจ KLOOKTH รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

จองเลยตั้งแต่ วันนี้ – 25 มกราคม 2562

รีบจองด่วน ดีลพิเศษแบบนี้มีจำนวนจำกัด!

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น

  1. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ เจอาร์พาส และสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งที่ไม่ร่วมรายการ
  2. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้
  3. โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บและแอปพลิเคชั่น KLOOK หนึ่งบัญชีผู้ใช้สามารถใช้โปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง

 

ดีลพิเศษ ของขวัญจาก KLOOK ให้คุณจองแพ็คเกจในราคาเพียง 2,019 บาท

แพ็คเกจสปา Blooming Life ที่ Let’s Relax Spa กรุงเทพฯ

สัมผัสความผ่อนคลายที่ Let’s Relax Spa สปาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย เพลิดเพลินไปกับแพ็คเกจสปาหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ บริการด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสปา ทั้งยังมีสาขามากมายในกรุงเทพฯ พิเศษ! ซื้อแพ็คเกจสปา Blooming Life ให้คุณได้นวดหน้า ขัดผิว พอกผิว และนวดน้ำมันอโรม่า ได้ในราคา 2,019 บาท จากราคาเต็ม 3,040 บาท

 

แพ็คเกจคอมโบบัตร Hong Kong Disneyland 1 วัน และคูปองอาหาร

เที่ยวฮ่องกงทั้งที ไม่ควรพลาดกับที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง Hong Kong Disneyland เอาใจคุณหนู ๆ และคนในครอบครัวด้วยเครื่องเล่นกว่า 100 ชนิด ขบวนพาเหรด และการแสดงต่าง ๆ มากมาย และคุ้มค่ากว่าใคร โปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณสามารถซื้อแพ็คเกจ บัตรเข้าสวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน + คูปองอาหารเซตมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ได้ในราคาเพียง 2,019 บาท จากราคาเต็ม 3,060 บาท

 

แพ็คเกจฟูจิออนเซ็น และโกเทมบะเอาท์เล็ต แบบทัวร์หนึ่งวัน

ใครที่อยากจะไปดูภูเขาไฟฟูจิ แล้วไปช้อปปิ้งต่อที่เอาท์เล็ต พลาดไม่ได้กับแพ็คเกจนี้! ให้คุณได้ชื่นชมความงดงามของภูเขาไฟฟูจิ ทานอาหารกลางวันท่ามกลางวิวสวย ๆ ของญี่ปุ่น แล้วไปผ่อนคลายความเมื่อยล้าในบ่อน้ำพุร้อนที่ทะเลสาบยามานาคาโกะ (Yamanakako) ออนเซ็นที่ถือว่ามีชื่อเสียงอีกหนึ่งแห่งของเมืองนี้ จากนั้นปิดท้ายทริปของวันด้วยการช้อปปิ้งที่โกเทมบะ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต (Gotemba Premium Outlets) ห้างสรรพสินค้าเอาท์เล็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณสามารถซื้อแพ็คเกจนี้ได้ในราคาเพียง 2,019 บาท จากราคาเต็ม 3,193 บาท

ดีลพิเศษแบบนี้มีจำนวนจำกัด รีบจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 25 มกราคม 2562

หมายเหตุ

  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ JR Pass และ Universal Studio Japan
  • รายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แต่หากใครที่จองดีลแพ็คเกจไหนไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณสามารถใช้ส่วนลด 190 บาท เมื่อซื้อแพ็คเกจขั้นต่ำครบ 1,900 บาท รอติดตามดีลอื่น ๆ จากโปรโมชั่น “New Year New Journey 2019” ที่ทาง KLOOK จะมอบให้คุณทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ เตรียมเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม แล้วร่วมเดินทางท่องเที่ยวรับปีใหม่ 2019 ไปกับ KLOOK

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น คูปอง และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: