Home ท่องเที่ยว รวมโค้ดส่วนลดที่เที่ยวเดือนกุมภาพันธ์ 2019 จาก KLOOK

รวมโค้ดส่วนลดที่เที่ยวเดือนกุมภาพันธ์ 2019 จาก KLOOK

แพ็คเกจที่เที่ยวราคาพิเศษจาก Klook เฉพาะที่ Promotions.co.th เท่านั้น!

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่ไปได้ไม่นานก็ใกล้เข้าสู่เทศกาลเทศกาลวาเลนไทน์ทุกทีแล้ว หากคุณกำลังมองหาสถานที่เดทในวันวาเลนไทน์ หรืออยากจะไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงนี้แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้เราขอเสนอสถานที่เที่ยวสุดโรแมนติกพร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจที่เที่ยวราคาพิเศษ จาก KLOOK ที่เราจะนำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ รับรองว่าสวยถูกใจ และคุ้มค่าอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ย้อนวัยเด็กที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์หรือการ์ตูนในเครือ Universal Studio ด้วยทริปเดทที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ให้คุณได้ชมการแสดง ขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวละคร เพลิดเพลินไปกับโลกเวทมนตร์จากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ และเล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งวัน กับแพ็คเกจ “บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ญี่ปุ่น 1 วัน และ บัตรโดยสารรถไฟ Nankai Limited Express Rapi:t ลดสูงสุดถึง 27%” เดินทางสะดวกยิ่งขึ้นด้วยรถไฟสายด่วนนันไค (Nankai Electric Railway) รับความสะดวกสบายไปกับการเดินทางระหว่างสนามบินคันไซ (KIX) และตัวเมืองโอซาก้าซึ่งมีแพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุกให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่

  • Tickrt A ราคาประมาณ 2,651 บาท
  • Ticket B ราคาประมาณ 2,840 บาท
  • Ticket C ราคาประมาณ 3,007 บาท

*ประเภทของบัตรขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการเข้าใช้บริการ ตามเงื่อนไขของสวนสนุก*

Universal Studio Japen | Cr. pxhere.com

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพียงใช้โค้ด “KLKPROMOUSJ” รับส่วนลด 5% จากราคาบัตร

 

สัมผัสวิถีชีวิตริมชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ไทเป

เที่ยวไทเปทั้งที ลองไปสัมผัสความสวยงามของหมู่บ้านจิ่วเฟิ่น เมืองเหมืองทองที่เคยเฟื่องฟูในยุค 1980 ที่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ชมวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างโรงน้ำชาขนาดใหญ่ และเที่ยวชมความงามของธรรมชาติตามแนวชายฝั่งของ แหลมบี๋โถว (Pitou Cape) และลานหินหนานหยา ซึ่งเมื่อคุณมาที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจ ด้วยบรรยากาศที่สวยงาม ความเงียบสงบของหมู่บ้าน บอกเลยว่าโรแมนติกและเป็นส่วนตัวสุด ๆ

หมู่บ้านจิ่วเฟิ่น | Cr. KLOOK

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อซื้อแพ็คเกจทัวร์จาก KLOOK แล้วใช้โค้ด “KLKPROMOJIUFEN” รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับกิจกรรมนี้

 

เที่ยวเกาหลีสุดโรแมนติก ตามรอยซีรีส์ดัง

หากคุณและแฟนของคุณเป็นคอซีรีส์เกาหลี และอยากลองไปเที่ยวตามรอยซีรีส์เรื่องดัง พลาดไม่ได้กับสถานที่ยอดฮิตอย่าง เกาะนามิ ที่โด่งดังมาจากเรื่อง Winter Love Song ที่มีจุดถ่ายรูปสวย ๆ และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยานชมเกาะ หรือจะลองไปสัมผัสความสวยงามทางธรรมชาติที่ สวน Garden of Morning Calm ที่เคยใช้ถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Moonlight drawn by Clouds ที่มีพระเอกสุดหล่ออย่างหนุ่มพัค โบกอม เพิ่มความฟินยิ่งขึ้นไปอีกกับทริป หมู่บ้านฝรั่งเศส Petite France ที่เคยใช้เป็นฉากในซีรีส์อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden หรือ You who came from the Stars ที่เคยโด่งดังและเป็นกระแสในประเทศไทยอยู่ช่วงหนึ่งด้วย!

เกาะนามิ | Cr.KLOOK
หมู่บ้านฝรั่งเศส | Cr. KLOOK

พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อซื้อแพ็คเกจทัวร์จาก KLOOK แล้วใช้โค้ด “KLKPROMONAMI” รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% สำหรับกิจกรรมนี้

 

โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2562

ใครที่กำลังอยากไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ สามารถใช้โปรโมโค้ดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ขอแอบกระซิบบอกไว้ก่อนว่ามีแค่ที่ Promotions.co.th เท่านั้น! จำกัดสิทธิ์แค่กิจกรรมละ 5 ใบเท่านั้น บอกเลยว่าพิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จัดทริปสุดโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์ 2019 เพิ่มความหวานกับคนที่รัก พร้อมรับประสบการณ์การเที่ยวสุดประทับใจไปกับ KLOOK

 

Read more:

 

Exit mobile version