รวมแหล่งท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ที่คุณสามารถเลือกจองพร้อมใช้ได้ง่ายกว่าใคร

อันนยองฮาเซโย เรียกได้ว่ากระแสเกาหลีฟีเวอร์นั้นยังคงแรงดีไม่มีตก โดยเฉพาะในยุคที่ K-pop Series รวมถึงกระแสต่างๆ จากประเทศเกาหลีเข้ามามีบทบาทภายในประเทศไทย และทั่วโลก มากยิ่งขึ้น ทำให้ประเทศเกาหลีกลายเป็นประเทศท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวทั่วไปหรือนักท่องเที่ยว อินกับกระแส K-POP เกาหลีอย่างเหล่า บรรดาแฟนคลับ ของศิลปินเกาหลี ที่นิยมเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งนอกจากกระแสต่างๆ ของประเทศเกาหลีแล้วนั้นเกาหลียังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณมีแผนจะเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ซึ่งอีกทั้งยังเป็นประเทศที่ค่อนข้างทันสมัยในหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรถไฟใต้ดินที่มีการเชื่อมถึงกันในทุกๆ สถานที่รวมไปถึง นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศเกาหลี ให้สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกมากขึ้น พร้อมการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีที่ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นในทุกๆ อีกด้วย

สำหรับใครที่มีแพลนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีนั้น ก็คงกำลังวางแผนและกำลังเลือกมองหา ตั๋วหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ กับกิจกรรมภายในประเทศเกาหลีที่จะให้คุณสามารถท่องเที่ยวเกาหลีได้สะดวกและก็ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งในนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ขอแนะนำเว็บไซต์ Klook ที่เป็นเว็บไซต์สำหรับการสำรองกิจกรรมในต่างประเทศ หนึ่งในนั้นรวมถึงประเทศเกาหลี ที่คุณสามารถเลือกรองกิจกรรมต่างๆ สำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีได้โดยอีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้คุณโดยใช้ QR Code หรือ Code Voucher ในการเข้ากิจกรรมนั้นๆ ซึ่งสะดวกรวดเร็วเพียงมีมือถือเครื่องเดียวก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวและเข้ากิจกรรมต่างๆ ที่คุณต้องการได้ในราคาดีลส่วนลดสุดพิเศษซึ่งจะมีดีลไหนในประเทศเกาหลีที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจจากในคลิปบ้างนั้นเราไปดูกันค่ะ

♦ ซิมโทรศัพท์มือถือ

ซิมมือถือถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ เนื่องจากเราต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสารรวมถึงหลายคนอาจจะใช้ App และ Social ค้นหาแผนที่การเดินทางหรือแม้แต่การแปลภาษาซึ่งถือว่าอินเทอร์เน็ตมีส่วนสำคัญมากๆ ในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศอีกทั้งประเทศเกาหลีอย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่าระบบอินเตอร์เน็ตนั้น ค่อนข้างรวดเร็วอยู่พอสมควร ซึ่งในประเทศเกาหลีก็มีซิมหลากหลายให้เลือกใช้ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวเลยนั่นก็คือ ซิมมือถือเกาหลี KT ซึ่งมีวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทเท่านั้น

สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์

อีกแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศเกาหลี ที่หาใครเดินทางไปยังประเทศเกาหลีต้องไม่พลาดแวะไปที่ สวนสนุก lotte World สวนสนุกในร่มและกลางแจ้งที่อยู่ในโซล ที่ให้คุณสามารถเดินทางด้วยตัวเองไปได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าอีกทั้งยังมีเครื่องเล่นหลากหลายรองรับ ให้คุณสามารถท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับสวนสนุกและขบวนพาเหรดภายในสวนสนุกได้ นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับห้าง lotte ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งต่อได้ หลังจากที่เล่นกิจกรรมในสวนสนุกเสร็จแล้ว นอกจากนี้ยังมีการแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้คนสามารถท่องเที่ยวภายในสวนสนุกได้สะดวกมากยิ่งขึ้นหรือใครไม่อยากตกเทรนหรือลองสังเกตกันดูจะเห็นว่าวัยรุ่นเกาหลีส่วนใหญ่มักจะนิยมใส่ชุดนักเรียนหรือนักศึกษาในการเดินทางไปท่องเที่ยวใน lotte World ซึ่งก็มีร้านเช่าชุดนักเรียนที่ให้คุณเลือกเช่าชุดไปสวมใส่ถ่ายรูปกันเก๋ๆ ภายในสวนสนุก lotte World ได้อีกด้วยโดยราคาบัตรเข้าสวนสนุก lotte World เริ่มต้นที่ 800 บาท

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

สถานที่สำคัญในประเทศเกาหลีที่มีความสวยงาม ถึงแม้จะอยู่ห่างจากตัวโซลออกมาสักหน่อย แต่รับรองได้ว่าให้ความรู้สึกที่แตกต่างกับสวนสนุก lotte World อย่างแน่นอน เนื่องจากความเป็นธรรมชาติและความสวยงามความกว้างขวางของตัวสวนสนุกพร้อมทั้งเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวอย่างรถไฟเหาะรางไม้ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและหวาดเสียวรวมถึงที่ everland ยังมีในส่วนของสวนสัตว์ในรูปแบบซาฟารีที่ให้คุณได้เดินทางไปท่องเที่ยวได้ครบแบบทูอินวันภายในสวนสนุกแห่งนั้นอีกด้วย

N Seoul Tower

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยม เดินทางเป็นอย่างมากเนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากการเมืองอีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่คู่รัก และคนที่อยากชื่นชมวิวในประเทศเกาหลีกับหอคอย N Seoul Tower ที่ให้เราสามารถเดินขึ้นไปคล้องกุญแจแห่งรัก พร้อมทั้งนั่งกระเช้าลอยฟ้าชมความสวยงามของกรุงโซล ประเทศเกาหลีรวมถึงขึ้นหอคอยสำหรับจุดชมวิว ที่ให้คุณสามารถมองเห็นประเทศเกาหลีได้แบบ 360 องศาโดยคุณสามารถเลือกชมได้ทั้งวิวในช่วงเวลากลางวันหรืออยากได้ความสวยงามในช่วงเวลากลางคืนก็ได้เช่นเดียวกัน

♦ ทัวร์เกาะนามิ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ได้อยู่ในโซล แต่ก็ใช้เวลาเดินทางจากโซลไปไม่นานกับเกาะนามิ ที่ให้คุณไปชมความสวยงามของหมู่เกาะตามรอยซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง อีกทั้งในช่วงหน้าหนาวเช่นนี้คุณจะได้พบกับความสวยงามของทางเดินหิมะที่มีหิมะปกคลุมพร้อมทั้งต้นไม้สีเหลือง ที่ให้คุณได้บรรยากาศโรแมนติกและสวยงามเพิ่มขึ้นไปอีกอีกทั้งยังเป็นในส่วนของแพ็คเกจทัวร์ที่นอกจากจะให้คนเที่ยวชมเกาะนามิแล้วนั้น จะพาคุณข้ามไปยังฝั่งยุโรปกับหมู่บ้านฝรั่งเศส พร้อมชมความสวยงามกับบริเวณชนบทของประเทศเกาหลีและความเป็นอยู่ของผู้คนในย่านชุมชนนั้นอีกด้วย

♦ Discover Seoul Pass

บัตรที่ให้คุณสามารถเลือกชมสถานที่ต่างๆ ในประเทศเกาหลีได้กว่า 42 แห่ง กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญไม่ว่าจะเป็นพระราชวังต่างๆ จุดศูนย์การเรียนรู้แหล่งท่องเที่ยว อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นบัตร T-Money ที่ให้คุณสามารถเติมเงินหรือแลกเงินคืนได้อีกด้วยในการเดินทาง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 24 ชั่วโมง 48 ชั่วโมงและ 72 ชั่วโมงโดยในตอนนี้ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ BTS นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะจะได้เป็นลาย limited edition จากหนุ่มๆ BTS นำไปใช้กันเลย

ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละแห่งนั้นถือเป็นจุดแลนด์มาร์คที่สำคัญในประเทศเกาหลี ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความนิยมในการเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวหรือต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง เมื่อเดินทางไปยังประเทศเกาหลีนอกจากนี้ยังได้รับดีลส่วนลดราคาพิเศษมากกว่าใคร พร้อมทั้งการใช้งานที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วเพียงจองผ่านแอพพลิเคชั่นและสามารถเลือกใช้ QR Code หรือตัว Voucher ในการแสดงให้แก่พนักงานเพื่อที่สามารถเข้าชมสถานที่ต่างๆ ได้เลยโดยไม่ต้องต่อคิวด้วยระบบ Fast Pass ทำให้การท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี นั้นถือเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณเมื่อจองผ่าน Klook อีกทั้งตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมที่ให้คุณสามารถเข้าไปใช้สิทธิพิเศษและส่วนลดนี้ได้อย่างเต็มที่ก่อนออกเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้กันนะคะ

 READ MORE :