ง่ายกว่าไหมถ้าจองครั้งเดียวได้ครบทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พัก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปลายปี ถือเป็นช่วงท่องเที่ยวกันแล้ว หลายคนเลือกเตรียม วางแพลนการเดินทาง กันแล้วเรียบร้อยไม่ว่าจะเป็น เส้นทางในประเทศ หรือ เส้นทางต่างประเทศ ในการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งส่วนใหญ่หากไปครั้งแรกเรามักจะพึ่งทัวร์ซะมากกว่า เพราะจะมีไกด์ที่คอยสื่อสารอีกทั้งยังสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ ซึ่งในการเดินทางต่างประเทศแบบทัวร์ก็เรียกว่าซื้อครบจบในครั้งเดียวเพราะราคาทัวน์นั้นจะรวมทั้งในส่วนของ ค่าตัษวเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่าไกด์ มีการจัดทุกอย่างให้แล้วเรียบร้อย แต่หากใครที่เป็นสายชอบเดินทาง และ สัมผัสบรรยากาศการเที่ยวด้วยตัวเองแล้วนั้นอาจจะต้องยุ่งยากกันสักนิดในการเลือกหาตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักที่เราต้องการ

ซึ่งในปัจจุบันมีหลายเว็บไซต์ที่ให้เราได้เลือก จองที่พัก และ สายการบิน ในราคาพิเศษ โดยที่ไม่ต้องจองกับทางสายการบินโดยตรงแต่อาจได้ราคาที่ถูกกว่า ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี อีกทั้งเว็บไซต์เหล่านนี้ยังสามารถให้เราเลือกเปรียบเทียบราคา พร้อมดีลส่วนลดที่ถูกที่สุดสำหรับการเดินทางในประเทศนั้น ๆ มาให้อีกด้วย แต่จะดีหว่าไหม? ถ้าเราสามารถจองที่พัก โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินแบบพร้อมๆ กันในการจองเดียว จองทีเดียวครบ พร้อมเที่ยวแบบสบายๆ

วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวม เว็บไซต์ที่ให้คุณสามารถเลือกจองได้ทั้งตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม มาให้อีกทั้งยังได้ดีลส่วนลดในราคาพิเศษ มีเว็บไซต์ไหนบ้างไปดู

1 Expedia

เว็บไซต์จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า กิจกรรมท่องเที่ยวมีครบในเว็บเดียว และเป็นอีกเว็บยอดฮิตที่มีบริการให้จองเที่ยวบิน + โรงแรม ในการจองเดียว โดยเราสามารถเลือกประเทศ วันเดินทางไปกลับ เมืองที่ต้องการจองโรงแรม อีกทั้งยังสามารถเลือกชั้นสายการบินและเลือกระดับโรงแรม โดยเราสามารถเลือกได้ตามแบบที่เราต้องการเช่น การจำกัดการค้นหา ว่าต้องการที่พักราคาประมาณเท่าไหร่ เลือกและเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินจากที่ถูกกำหนดไว้ได้เช่นเดียวกัน แต่อาจมีอัตราการเพิ่มเงิน ที่มีแสดงให้เราเลือกเอง

2 Traveloka

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่นักเดินทางหลายคนนึกถึงเมื่อต้องการเดินทาง ไม่ว่าจะทั้งในและต่างประเทศที่มีการเดินทางให้ครบทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บริการรับส่งสนามบิน และ สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ สำหรับ Traveloka ก็ให้เราสามารถเลือกประเทศเดินทางเวลาไปกลับ เลือกเมืองที่ต้องการพัก พร้อมมีการจัดราคาและโรงแรมมาให้ แต่เราสามารถจำกัดการค้นหาได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหากต้องการเปลี่ยนแปลงก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเช่นเดียวกัน

3 Nok Holiday

อีกหนึ่งบริการจากสายการบินอย่าง นกแอร์ ที่จะให้เราเลือกเที่ยวบิน และ โรงแรมในการจองเดียวให้คุณคุ้มค่ากว่าสำหรับการเดินทาง แต่เส้นทางส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเส้นทางบินในประเทศ และหากเป็นต่างประเทศจะมี ลาว พม่า และ เวียดนาม ตามการให้บริการเส้นทางการบินของนกแอร์นั่นเอง ซึ่งมีตัวเลือกหลากหลายในการเดินทางให้คุณอย่างแน่นอน

4 AirAsia

ใครจะไปรู้ว่าสายการบินจะมีการบริการ จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักให้เราเลือกใช้บริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Airasia ที่ถือว่าเป็นสายการบินที่คนไทยนิยมใช้เดินทางไม่น้อยเนื่องจากมีราคาถูก อีกทั้งมีเส้นทางบินหลากหลาย ก็ได้เปิดบริการจองเที่ยวบิน + โรงแรม ในราคาพิเศษ อีกทั้งยังเลือกเดินทางได้ตามเส้นทางการบิน ทั้ง Airasia Go และ Airasia

ใครที่มีแพลนการเดินทางแล้วแต่ยังไม่ได้จองในส่วนของ ที่พักและโรงแรม สามารถเลือกแพ็คแพ็คเกจสุดคุ้มที่ให้เราเลือกจองทีเดียวได้ครบทั้ง เที่ยวบิน + โรงแรม อีกทั้งยังเลือกจำกัดการค้นหาได้ตามที่ต้องการได้อีกด้วย นอกจากนี้แอบกระซิบว่าช่วงนี้เขากำลังมีดีลส่วนลดของแต่ละเว็บไซต์กันอยู่ด้วยรับรองว่าเดินทางได้สบายไม่มีผิดหวัง จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนจะไทยหรือเทศ ก็เลือกได้ตามที่ต้องการแถมยังระบุเมืองที่เราจะเดินทางพร้อมเลือกบริการเสริมอื่นๆ ได้ตามแต่ละเว็บไซต์กำหนดได้อย่างแน่นอน

READ MORE :