ads

จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยว USJ ที่ประเทศญี่ปุ่นด่วน!

 

เริ่มศักราชใหม่รับปี 2018 ทั้งที Universal Studios Japan มีความพิเศษรอให้คุณได้ไปสัมผัสเพียบ! แน่นอนว่าจัดเต็มความเซอร์ไพรส์แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นการแสดงโชว์สุดอลังการจากเหล่าตัวการ์ตูนสุดเลิฟที่ใครหลายคนตกหลุมรักจนหมดหัวใจ

รวมถึงเครื่องเล่นจากหนังดังและการ์ตูนสุดฮอตที่มาพร้อมความมันส์สุดเหวี่ยง พร้อมด้วยระบบภาพแบบ HD ที่ชัดแจ๋ว! เสมือนได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในความบันเทิงเหล่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า USJ จะปรับโฉมความสนุกครั้งใหม่รับปี 2018 ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างอดใจรออย่างคาดหวัง ว่า USJ จะมีความพอเศษอะไรรอให้ไปสัมผัสบ้าง ? และวันนี้การรอคอยของคุณได้สิ้นสุดลงแล้ว เพราะ ณ เวลานี้ USJ ได้เปิดเผยการแสดง และเครื่องเล่นใหม่มาอวดโฉมพร้อมข้อมูลให้ได้รับรู้โดยทั่วกัน เอ้า…รีบจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยว USJ ที่ประเทศญี่ปุ่นด่วนๆ เลยค่าาา

 

♥ รวมเครื่องเล่นและการแสดงสุดอลังการ ในปี 2018 

⇒ Universal Spectacle Night Parade – Best of Hollywood

ฟินไปกับขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่อลังการจากภาพยนตร์ชื่อดังของฮอลลีวูด ที่ใครหลายคนต่างหลงรักหมดหัวใจ ไม่ว่าจะเป็น พ่อมดแม่มดจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์, แก๊งมินเนี่ยนเจ้าตัวเหลืองสุดป่วน จากเรื่อง Despicable Me, หุ่นยนต์สุดเท่ตัวใหญ่ยักษ์ จากเรื่อง Transformers และ ฝูงไดโนเสาร์สัตว์ดึกดำบรรพ์ จากเรื่อง Jurassic World

 

⇒ Playing with Curious George

ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสงดครั้งใหม่ที่คุณยังไม่เคยเห็ยมาก่อน! โดยมาพร้อมกับตัวละครสุดโปรดของใครหลายคนมากมาย จากหนังสือเรื่อง Curious George รับรองว่าน้องๆ หนูๆ ได้ใกล้ชิดกับ George แบบฟินเวอร์ จนแทบไม่อยากให้เวลาเหล่านี้หมดลง

 

⇒ Harry Potter and the Forbidden Journey Enhancements

มาพร้อมกับดทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ ที่น่าตื่นตาและเร้าใจ โดยไม่ต้องสวมเว่นอีกต่อไปกับเครื่องเล่น Harry Potter and the Forbidden Journey ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนถูกดึงเข้าไปอยู่ในโลกของเวทมนต์ รับรองว่าสาวกแฮร์รี่ฟินลื้มม และอยากเก็บช่วงเวลานี้เอาไว้ให้นานแสนนาน

 

⇒ WaterWorld

การแสดงสุดอลังการระดับโลก ที่ใครหลายคนตั้งตารอยคอย โดยครั้งนี้มาพร้อมความพิเศษที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมหลายเท่า!

 

♥ ความพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน USJ

USJ ได้ยกทัพเหล่าตัวการ์ตูนดังที่ใครหลายคนต่างหลงรักมาไว้ที่ีนี่ล๊าวววว! พร้อมร่วมผจญภัยไปในโลก 4 มิติ ของเซเลอร์มูน โคนัน มอนสเตอร์ฮันเตอร์ และไฟนอลแฟนตาซี รับรองว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน

 

ถือเป็นอีกความพิเศษรับปีจอ 2018 ที่เพอร์เฟค คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต รับรองว่าถ้าคุณได้มีโอกาสไปสัมผัสความพิเศษเหล่านี้ ต้องฟินจนตัวแทบแตกและไม่อยากให้เวลาเหกล่านี้หมดลงแม้แต่วินาทีเดียว! สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมเพิ่มยูนิเวอร์แซล เจแปน ไว้ในลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปด้วยนะจ๊ะ พิเศษซื้อบัตรผ่าน Klook ได้ราคาที่ถูกกว่า และไม่ต้องต่อแถวซื้อบัตรให้เสียเวลา สามารถเดินสวยๆ เข้าไปเต็มอิ่มกับความสนุกที่รกอยู่ตรงหน้าได้เลย