รวมสุดยอด 5 ที่พัก เขาใหญ่ จาก Pantip

โรงแรม และ รีสอร์ท ระดับท๊อป ที่เขาใหญ่

เขาใหญ่ ที่พัก pantip

รีวิว รีสอร์ท เขาใหญ่ และ ปากช่องที่มีคนนิยมมากที่สุด

ถึงแม้ว่า เขาใหญ่ และ รีสอร์ท หรือที่พักเขาใหญ่ จะเป็นที่นิยมกันมากในหมู่คนกรุงเทพ และคนต่างจังหวัด เพราะถือว่าเป็นสถานที่พัก ที่เป็นปอด ของคนไทยกันเลยทีเดียว และที่พัก โรงแรม และ รีสอร์ท ต่างๆ ในเขาใหญ่ก็ได้รับการ รีวิว จาก Pantip อย่างต่อเนื่อง จากคนที่เคยได้ไปพักกันมาแล้ว. ถึงแม้ว่าเขาใหญ่จะอยู่ใกล้ มาก และใช้เวลาขับรถประมาณ 1-2 ชั่วโมงก็ตาม แต่ก็เป็นการดีที่จะรู้ว่า โดยส่วนใหญ่แล้วเค้าไปพักผ่อนกันที่ โรงแรม ไหนกันบ้าง ดังนั้น ทางเราโปรโมชั่น จึงดึงข้อมูลเปรียบเทียบโรงแรมจาก Pantip และราคาต่างๆ พร้อม rating และ ริวิว จริง จากเวปจองโรงแรมต่างๆ เพื่อนำมาให้ผู้อ่านพิจารณากันก่อนจองโรงแรมในเขาใหญ่ และเรานำสุดยอดโรงแรม รีสอร์ท และที่พักเขาใหญ่มาเรียงให้ดูกัน ทั้งนี้ใครที่ชอบ ดีลที่พัก เขาใหญ่ เวปดีลต่างๆ ก็มีออกมาให้ซื้อกันแบบแทบจะเรียกได้ว่าทุกสัปดาห์กันเลยทีเดียว ดังนั้น อดใจรอ ใจเย็นๆ และดูราคากันไปก่อนที่จะตัดสินใจจองครับ

โรงแรม คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคา: 4,000 บาท – 12,000

ใครชอบเงียบๆก็ต้องที่นี่ครับ คีรีมายา เป็นที่พักที่ถูกจองเต็มเป็นแห่งแรกๆ เวลามีเทศกาล และดูเหมือนว่าจะเป็นรีสอร์ท ที่มี รีวิวเยอะที่สุดในหมู่รีสอร์ท ทั้งหมด และเป็นสวรรค์สำหรับนักกอล์ฟ และผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ อีกด้วย สิ่งที่ชอบคือห้องพักของ คีรีมายา เพราะ เป็นห้องที่เห็นวิวที่สวยมาก และถ้าเป็น pool villa ก็จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย. ห้องน้ำค่อนข้างหรู ห้องนอนก็นอนสบาย แอร์เย็นแบบจับใจจริงๆ ห้องทุกห้องจะมีวิว ภูเขา วิวป่า และวิวสนามกอล์ฟ ครับ. สำหรับใครอยากจองก็ลองเทียบราคากันเอาดูเองเลย

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>

โรงแรม มุติมายา รีสอร์ท
ราคา: 7,000 บาท – 15,000

มุติมายา pantip

อันนี้เป็นเวอร์ชั่นหรู ของคีรีมายา เพราะห้องพักแต่ละห้องเป็น บ้านพักที่มีสอง section ให้นอน คือห้องรับแขกก็นอนได้ 1-2 คน และห้องนอนก็นอนได้สองคน มีสระว่ายน้ำทุกห้องและมีวิวที่สวยงามมาก. เข้าทางเดียวกับ คีรีมายา ตรงเข้าไปไกลพอสมควร เท่านที่นับดูน่าจะประมาณกิโลกว่าๆ ถึงสองกิโลเมตรได้ สระว่ายน้ำสวย ร้านอาหารราคาค่อนข้างสูง แต่อาหารอร่อยมาก ของในห้องทานได้หมดไม่คิดเงิน และกิจกรรมที่ทำวันๆ ก็คือ นอน กิน ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>

โรงแรม Rancho Charnvee Resort
ราคา: 8,000 – 10,000

rancho charnvee สนามกอล์ฟ

เป็นแนว country club สำหรับคนที่ชอบไปตีกอล์ฟแบบบ้านเข้าขั้น โรงแรมนี้ราคาค่อนข้างสูง และจะคุ้มมากๆสำหรับคนเล่นกอล์ฟเท่านั้น เพราะในราคาเดียวกัน โดยมากคนจะไปนอนที่ มุติมายามากกว่าครับ ห้องมีแบบ superior, deluxe, suite, และแบบ villa ซึ่งราคาที่เห็นสูงสุดก็จะอยู่ที่ 10,000 กว่าบาทเท่านั้น มีกิจกรรมเช่น ห้อง fitness, กอล์ฟ 18 หลุม, สระว่ายน้ำ, ปั่นจักยาน, บาร์ สำหรับแอลกอฮอล์, และมีร้านอาหารที่เสิร์ฟ ไวน์ ด้วย. Rancho Charnvee มีห้องพักทั้งหมด 62 ห้อง จึงเต็มอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าสงสัย และโดยมากไปกัน ก็หิ้วถุงกอล์ฟกันไปด้วยครับ

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>

โรงแรม เบลล์วิลล่า เขาใหญ่
ราคา 3,000 – 7,000

bellevilla resort เขาใหญ่ pantip

ถ้าอยากได้บ้านเป็นหลังๆ เหมือนมีบ้านของตัวเองอยู่ที่เขาใหญ่ก็ต้องที่นี่ เพราะเค้าทำออกมาเหมือนหมู่บ้านจัดสรรกันเลยทีเดียวเชียว แต่ห้องที่กำลังพูดถึงเป็นแบบบ้านพัก House Suite ที่มีราคาหลักหมื่นบาทขึ้นไป ที่เข้าพักได้ซัก 6-7 คนเลยทีเดียว. โดยส่วนใหญ่มาพักที่นี่ก็จะปั่นจักรยานกัน ออกไปเที่ยวข้างนอกกันบ้าง นอนในบ้านพักบ้าง ว่ายน้ำบ้าง และต้องบอกว่าที่อาหารค่อนข้างอร่อย ในร้านชื่อ The Terrace ที่ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น ก็ห้องอาหารนี้อาหารเดียว แบบเบื่อหน้ากันไปเลย. ส่วนแขกที่มาพักที่นี่ก็จะชอบความเงียบสงัดของพื้นที่ และหากมาพักที่บ้านพัก ก็ยิ่งเงียบกันไปใหญ่ และต้องขอชมว่าเก็บเสียงดีพอสมควรครับ รอบๆ รีสอร์ทมีวิวภูเขาเลากาให้ชมกัน และหน้าหนาว ก็อากาศดีสุดๆ

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>

โรงแรม Samanea เบลล์วิลล่า เขาใหญ่
ราคา 2,000 – 4,400

โรงแรม Samanea เขาใหญ่

เป็นโรงแรมเดียวที่ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และต้องบอกว่าโรงแรมนี้ใกล้ธรรมชาติ และ เงียบสงบที่สุด พร้อมวิวสวยๆ จากบนเทือกเขา และเวลาหน้าหนาวก็หนาวกว่ารีสอร์ทด้านล่างซะอีก. Samanea มีห้องพักให้จอง 28 ห้อง แต่จะเรียกให้ถูกก็คือมีเป็นหลังๆไป แต่ต้องบอกก่อนว่า Samanea ไม่ได้หรูหราขนาดที่พักแบบแรกๆ เพราะเค้าเน้นเรื่องของธรรมชาติจริงๆ คือขนาดวัสดุที่นำมาใช้ในการสร้างรีสอร์ทนี้ยังต้องเลือกเฟ้นที่เป็นแบบ Eco-friendly แม้แต่น้ำเสีย หรือน้ำทิ้งเค้าก็มีการบำบัดอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอุทยานครับ

ราคารีสอร์ทนี้แบบถูกสุดๆ>>