Home ท่องเที่ยว รวมสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ 2020 ในต่างประเทศ มีที่ไหนน่าไปบ้าง ?

รวมสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ 2020 ในต่างประเทศ มีที่ไหนน่าไปบ้าง ?

จองตั๋วสถานที่ท่องเที่ยวผ่าน Klook มีส่วนลดดี๊ดีรออยู่!

เชื่อว่าหลายคนกำลังตั้งตารอยคอย อยากให้ช่วงสิ้นปีมาถึงใจแทบขาด เพราะนอกจากจะเป็นช่วงที่โบนัสออกแล้ว ยังมีวันหยุดยาวช่วงปีใหม่ให้ได้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบฉ่ำปอดอีกด้วย! และสำหรับใครที่ยังไม่เลือกไม่ถูกว่า ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่นี้จะไปเที่ยวไหนดี ? เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวรับลมหนาวที่แสนเย็นฉ่ำ ณ ต่างแดน ซึ่งนอกจากจะได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศทื่เย็นสุขั้วแล้ว ยังได้ตื่นตาตื่นใจกับการประดับประดาไฟสวยงาม เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า! โดยเรามีสถานที่ที่เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่ 2020 ในต่างประเทศมาแนะนำ ซึ่งแต่ละที่พร้อมมอบความประทับใจที่แสนสุข และมีช่วงเวลาที่แสนพิเศษ เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ปีที่เพอร์เฟคสุดๆ

แต่ละประเทศจะมีสถานที่เที่ยวอะไรน่าสนใจบ้าง ? ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลยค่าาา

◊ ฮ่องกง 

นอกจากกระเช้านองปิงที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแล้ว ที่ยังมีความสวยงาม และความสนุกรอให้นักท่องเที่ยวไปเยือนอีกมากมาย โดยสถานที่เที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด คือ!

• Ocean Park Hong Kong
เป็นสถานที่ที่รวมความสนุกเอาไว้แบบครบรส โดยมีทั้งสวนสัตว์ที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลิน และแฮปปี้ไปกับสัตว์นานาชนิด

รวมถึงได้ตื่นตื่นใจไปกับโลกใต้ทะเล ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก Atoll Reef และมันส์สุดเหวี่ยงไปกับส่วนสนุก ที่รวมเครื่องเล่นสุดเจ๋งเอาไว้มากมาย จากนั้นไปกระตุ้มต่อมความหลอนที่ Circus of the Damned และตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยไฟสวยงาม เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

• Hong Kong Disneyland
เป็นอีกหนึ้งสถานที่ยอดฮิต ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด! ซึ่งในช่วงที่เข้าสู่เทสกาลแห่งความสุข อย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 ก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสุข ท่ามกลางไฟสวยงามที่ยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมรับจับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ ที่พร้อมมอบความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน ได้อย่างน่าประทับใจ

นอกจากนี้ยังได้ร่วมฉลองงเทศกาลคริสต์มาส ร่วมกับตัวการ์ตูนสุดโปรดอีกด้วย! โดยงานฉลองเทศกาลเแห่งความสุข จะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 – 1 มกราคม 2020

• Sky100
ณ สถานที่แห่งนี้ คุณจะได้เห็นความสวยงามของเกาะฮ่องกงแบบ 360 องศา

อีกทั้งยังได้ชมความงามของอ่าววิคตอเรียที่น่าประทับใจอีกด้วย โดยจุดชมวิวแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของฮ่องกง ที่คู่ควรแก่การมาเยือน!

◊ สิงคโปร์ 

เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจเพียบ! อีกทั้งยังมีการเดินทางที่แสนสะดวกสบายอีกด้วย โดยสถานที่ที่ไม่ควรพลาด คือ

• Gardens by the Bay
ถือเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวพร้อมใจกับมารับชมความสวยงามของสวนแห่งนี้! ไม่ว่าจะเป็นโซนสวนริมน้ำ Bay South, Bay East และ Bay Central หรือโซนเรือยกระจก Flower Dome และ Cloud Forest และโซน Sun Pavilion ที่มีความสวยงามจากพืชนานาพันธ์ รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

และหากเดินทางไปเที่ยวช่วงเทศกาลแห่งความสุข ก็จะได้พบกับความสวยที่อลังกาารของไฟสวยงาม และการตกแต่งที่ในธีมคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 ที่น่าประทับใจสุดๆ

• Sanrio Hello Kitty Town & Thomas Town
ตะลุยโลกของการ์ตูนซานริโอ และร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ และห้อมล้อมไปด้วยเหล่าตัวการ์ตูนซานริโอที่ใครหลายคนต่างหลงรัก นอนจากนี้ยังมีความสนุกรอต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น Friendship Land หรือร่วมออกแบบแฟชั่นสวยๆ ที่ Wishful Studio และโชว์สกิลการแดนซ์ที่ Angelina Ballerina

นอกจากนี้ยังมีโซนสนุกๆ อีกมากมาย ที่พร้อมมอบความสุขได้อย่างไม่รู้ลืม ปิดท้ายด้วอยการแสดงจากตัวการ์ตูนซานรอโอที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ 

• Universal Studios Singapore
สวนสนุกที่อัดแน่นไปความสุขสุดมันส์ ถือเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! โดยนอกจากเครื่องเล่นที่พร้อมมอบความมันส์สุดเหวี่ยง

และนอกจากได้ฟินไปกับการเจอตัวการ์ตูนสุดโปรดแล้ว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ยังมาพร้อมกับบรรยากาศที่แสนวิเศศ ด้วยการประดับไฟสวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของเทพนิยาย รับรองว่าฟินจนแทบไมอยากให้เวลาดีๆ เหล่านี้จบลง

◊ ญี่ปุ่น 

เป็นหนึ่งในประเทศยอดฮิต ที่ใครหลายคนต่างอยากไปเยือนให้ได้สักครั้ง! โดยประเทศญี่ปุ่นนอกจากจะสถานที่เที่ยว ที่น่าสนใจมากมายแล้ว ยังมีการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย และมีเทคโนโลยีที่เพอร์เฟคสุดๆ โดยสถานที่เที่ยว ที่ไม่ควรพลาด คือ

• Tokyo Disneyland
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในอับดับต้นๆ ที่เสมือนดินแดนแสนวิเศษ ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโลกของเทพนิยาย ที่เหล่าแฟนการ์ตูนดิสนีย์ควรค่าแก่การไปเยือน!

ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องเล่นที่มันส์สุดเหวี่ยง รวมถึงขบวนพาเหรดที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขยังได้พบกับบรรยากาศที่แสนพิเศษ ท่ามกลางไฟสวยงาม และมีการแสดงสนุกๆ ที่เวอร์วังอลังการ รับรองว่าฟินหนักมาก!

• Sanrio Puroland
มาพร้อมบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2020 โดยคุณจะได้พบกับไฟสวยงามที่สวยเวอร์วัง และการแสดงจากตัวการ์ตูนซานริโอที่น่าประทับใจ

ซึ่งในวันที่ 9 พฤศจิกายน-25 ธันวาคมนี้ จะได้พบกับการแสดงว่าน่าประทับใจ รับรองว่าสุขสุดๆ อิ่มเอมใจกันถ้วนหน้าแน่นอน 

◊ เกาหลี 

เป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยม ที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนแบบไม่ขาดสาย ซึ่งนอกจากจะมีบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาแล้ว ยังมีแหล่งเที่ยวสวยงาม รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง และอาหารการกินที่แสนอร่อย โดยสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดคือ

• Lotte World
สวนสนุกใจกลางกรุงโซลที่มี่ความสนุกพร้อมเสิร์ฟไม่อั้น! ซึ่งนอกจากจะมีเครื่องที่มันส์สุดเหวี่ยงแล้ว ยังมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านของเกาหลีในช่วง 5,000 ปีที่แล้ว และได้ตื่นตาตื่นใจไปกับลานสเก็ตน้ำแข็งในร่ม รวมถึงการแสดงที่น่าประทับ

แน่นอนว่าในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่จะถึงนี้ ก็ไม่พลาดตกแต่งบรรยากาศเพื่อต้อนรับวันคริสมาส์ และปีใหม่ 2019 ด้วยไฟสวยงามที่สวยเปล่งประกายตลอดยามค่ำคืน 

• N Seoul Tower
หากอยากตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และไฟสวยๆ ในช่วงคริสต์มาส และปีใหม่ 2019 แบบเต็มตา ณ สถานที่แห่งนี้ คุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ของของกรุงโซลแบบสุดลูกหูลูกตา!

และที่พลาดไม่ได้คือ การไปคล้องกุญแจแห่งรัก ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำกันสุดๆ 

• เกาะนามิ
เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามบนเกาะนามิ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้รับควสามนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับความสวยงามของหมู่บ้านฝรั่งเศส และตื่นตาตื่นใจไปกับ สวนรางรถไฟกังชอน, สวนรางรถไฟคาพยอง

ปิดท้ายด้วยการไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ สวน Garden of Morning Calm ถือเป็นไฮไหลท์สำคัญ ที่เหมาะแก่การไปเยือนเมื่อมีโอกาสมาเที่ยวที่ประเทศเกาหลี 

จองตั๋วเครื่องบินสิจ๊ะ…รออะไร ? โดยแต่ละประเทศนอกจากจะมีความสวยงามรอให้เยือนแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะไปเที่ยวฉลองปีใหม่กับครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท หรือคุณแฟน ก็พร้อมได้รับความสุข และความประทับใจไม่รู้ลืม เผลอๆ บางคนขอลางานอยู่เที่ยวต่อ เพราะอยากตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขให้มากที่สุด!

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ จองตั๋วค่าข้าสถานที่ท่องเที่ยวผ่าน Klook ได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม อีกตอนนี้มีโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ ซื้อตั๋วผ่าน Klook รับส่วนลดโดยเป็นโค้ดที่มีเฉพาะที่ Promotions เท่านั้น แค่คลิกเดียว ก็รับความคุ้มค่านี้ไปอยู่ในมือได้เลย

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม
Exit mobile version