รวมราคาบัตร Amazone Pepsi Splash Out  และ Cartoon Network Amazon

บัตรสุดคุ้ม แจกความสนุกจัดเต็ม

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวอีกแล้ว ! เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงกำลังมองหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตเติมพลัง  อีกทั้งยังได้ใช้เวลากับครอบครัว หรือ เที่ยวสนุกกับกลุ่มเพื่อนซี้ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบความมันส์สุดเสียวเตรียมพบกับเครื่องเล่นต่างๆระดับโลก พร้อมทั้งยังจัดเต็มทุกความมันส์ กับการโชว์สเต็ปที่เร้าใจไปพร้อมดนตรีเพลง EDM สุดบีบหัวใจ จนคุณนั้นอดใจไม่ไหว ที่จะมาออกลวดลายการแดนซ์ จนหัวใจของคุณนั้นเต้นไม่เป็นจังหวะเลยล่ะ อีกทั้งยังมาพร้อมกับบัตรราคาประหยัด ให้คุณนั้นได้จองก่อนใครแล้วไปซ่ากันให้เต็มที่ รับรองไม่ว่าจะวันไหนๆของคุณก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

♦ ♦ เที่ยวสนุก ราคาเบาๆ

พร้อมจัดเต็มและเปิดประสบการณ์การเที่ยวไปกับเรา ที่จะมาทำให้คุณนั้นได้รู้ว่าการเที่ยวให้อะไรมากกว่าที่คิด  พร้อมระเบิดความมันส์สาดความสุขกันอย่างเต็มที่  วันนี้เราจะมา “รวมราคาบัตร Amazone Pepsi Splash Out  และ Cartoon Network Amazon”  ซึ่งสำหรับท่านไหนที่กำลังต้องการเที่ยวที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ สำหรับการตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนว่าราคาบัตรเท่าไหร่ แล้ว คุณนั้นจะได้พบอะไรบ้าง

♦ โชว์สเต็ปการแดนซ์ ให้ยับทั้งคืน กับ บัตร Amazone Pepsi Splash Out  

สายแดนซ์พร้อมออกมาโชว์สเต็ปกันหรือยัง กับความมันส์สุดเหวี่ยง กับคอนเสริร์ต Pepsi Splash Out และรวมเปิดประสบการณ์งานดนตรี EDM กันที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา กับมันส์ซ่าส์ที่สุดกับสองดีเจสุดหล่อกระชากใจสาวอย่าง DJ Dannic และ DJ Dyro ที่จะมาทำให้คุณนั้นออกลวดลายการเต้นแบบไม่ได้พีชักตลอดทั้งคืน กับเหล่าดีเจชั้นนำของไทย ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคนนี้

สำหรับท่านไหนที่ต้องการความคุ้ม ตอนนี้ ! คุ้มก่อนใครกับบัตร Early Bird 790 บาท  ภายใน 3 วันเท่านั้น สามารถซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.60 และถ้าหาพลาดโอกาสกับโปรฯดีๆแบบนี้ไป คุณก็สามารถเลือกบัตรที่ตรงใจและต้องการได้อีกนะในราคาต่อไปนี้

  • สำหรับบัตร Tier 1 ราคา 890 บาท เริ่ม 30 พ.ย. – 5 ธ.ค. 60
  • สำหรับบัตร Tier 2 ราคา 1,090 บาท สำหรับ 6-16 ธ.ค.60
  • Gate Ticket ราคา 1,290 บาท ในวันงานที่ 16 ธ.ค.60

♦ จัดเต็มทุกความมันส์  เครื่องเล่นระดับโลก กับบัตร Cartoon Network Amazone

เที่ยวสวนน้ำสาดความซาบซ่า หลั่งสารอะดรีนาลีนความสุขไปกับเครื่องเล่นระดับโลก ที่จะมาพร้อมความเร้าใจและความหวาดเสียวให้คุณแบบขีดสุด และชุ่มช่ำไปกับสายน้ำ เหมาะมากสำหรับการเที่ยวกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นตื่นตาให้กับคุณ ด้วยบัตรราคาคุ้มเวอร์ ฟินได้ทั้งวันที่ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นเพื่อมาเป็นของขวัญเทศกาลคริสต์มาสพิเศษสุดกับบัตรสุดคุ้ม  พร้อมให้คุณนั้นได้จองก่อนใคร

→ ราคาบัตร สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

  • สำหรับผู้ใหญ่ บัตรราคา 690 บาท จากราคาปกติ  1,290 บาท
  • สำหรับเด็ก บัตรราคา 590 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

*โปรโมชั่นบัตรราคานี้นั้นซื้อได้ถึงวันที่ 29 พ.ย.60 และสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.60

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา นั้นจะความมันส์แบบเร้าใจให้ได้เลือกความสนุกตามใจชอบ สำหรับท่านไหนที่เป็นสายแดนซ์ตัวจริงใส่ยับทุกสเต็ปห้ามพลาดที่จะเลือกซื้อบัตร Amazone Pepsi Splash Out   และ สำหรับท่านไหนที่ชอบความสนุกตื่นเต้นตื่นตากับเครื่องเล่นต่างๆ กับ บัตร Cartoon Network Amazone สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการเลย แต่แอบบอก บัตร Amazone Pepsi Splash Out คุ้มกว่านะ ได้ทั้งแดนส์และสาดความสนุกเต็มที่และยังได้สนุกต่อกับเครื่องเล่นอีกด้วย