ads

รวมประเทศน่าเที่ยว ปลายปีและต้นปี รับหน้าหนาว

ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงท้ายปีและเตรียมย่างก้าวเข้าสู่ปีใหม่ในปี 2020 กันแล้วหลายคนคงจะมีแพลนวันหยุดยาวและเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยว ยังสถานที่ต่างๆ กันแล้วเรียบร้อย ซึ่งสำหรับหลายคนนั้นก็มีแพลนที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศเป็นจำนวนมากเนื่องจากในช่วงนี้ ในหลายๆ ประเทศ มีอุณหภูมิที่หนาวเย็นลง ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะแก่การหนีร้อนไปสัมผัสความเย็นในต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ซึ่งถึงแม้ในประเทศไทยก็จะเข้าสู่ช่วงอากาศเย็นหรือช่วงฤดูหนาวเช่นเดียวกันแต่ก็เรียกได้ว่าคงจะไม่หนาวเย็นเท่าสภาพอากาศในต่างประเทศตอนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศหลายคนก็คงมีประเทศในใจ ที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวกันดูสักครั้งโดยเฉพาะในแถบเอเชียนี่นก็ไม่ควรพลาด ซึ่งสำหรับวันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมประเทศน่าเที่ยวสำหรับปลายปีและช่วงต้นปี 2019-2020 มาฝากกัน ว่าควรไปเที่ยวไหนดี ที่ราคาไม่แรงงบไม่สูง พร้อมได้ที่เที่ยวสวยๆ ไปดูกันค่ะ

♦ ประเทศญี่ปุ่น ♦

หากพูดถึงประเทศท่องเที่ยวในเอเชียแล้วประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมและความสนใจ จากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวหลากหลาย เป็นอย่างมากเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นมีเมืองสำหรับท่องเที่ยว ที่หลากหลายเรียกได้ว่าแทบทุกเมืองในญี่ปุ่นนั้นสามารถกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อีกทั้งในช่วงนี้ญี่ปุ่นก็เข้าสู่ฤดูหนาวซึ่งมีโอกาสพบเจอหิมะเป็นอย่างมากในช่วงท้ายปีและช่วงต้นปี รวมถึงความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิที่มีหิมะปกคลุมนอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆและอากาศให้คนได้ไปเช็คอินถ่ายรูปกันอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆ หลากหลายที่รอให้คุณได้เดินทางไปสัมผัสกันอีกด้วย

→ โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 7,000 -​25,000 บาท

♦ ประเทศเกาหลี ♦ 

ประเทศเกาหลี ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม จากนักเดินทางเป็นอย่างมากเนื่องจากความทันสมัยและความสวยงามของภูมิประเทศ อีกทั้งยังเป็นแหล่งศูนย์รวมแฟชั่น อาหารอร่อย และรวมถึง กระแส K-POP ที่ได้รับความนิยมจากแฟนหลากหลาย ที่ต่างอยากเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศเกาหลีเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ที่เกาหลียังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่นอกเหนือจากโซลที่ให้คุณไปสัมผัสกันในช่วงหน้าหนาวนี้ พร้อมกับเป็นช่วงหน้าสตรอว์เบอร์รี่ที่ให้คุณสามารถเลือกทานได้อย่างมากมาย รวมถึงหากใครอยากสัมผัสทะเลช่วงหน้าหนาวที่เกาหลีก็ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะที่เชจู ปูซาน เป็นต้น อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในช่วงหน้าหนาวพร้อมการจัดแต่งไฟให้เกาหลีดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

→โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 7000 -​ 22,000 บาท

♦ สิงคโปร์ ♦

สิงคโปร์ อีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นประเทศเศรษฐกิจที่ให้คุณสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ยังสถานที่สวยงามต่างๆภายในสิงคโปร์รวมถึงสาย Shopping ต้องไม่ควรพลาด สำหรับการเดินทางไปช้อปสินค้าและแหล่งเศรษฐกิจสำคัญ นอกจากนี้ยังเป็นประเทศเพื่อนบ้าน ที่เราสามารถเดินทางไปได้สะดวก ถึงแม้ค่าครองชีพจะสูงเล็กน้อย แต่ในช่วงปลายปีและช่วงเทศกาลเช่นนี้สิงคโปร์มักจะจัดโปรโมชั่นรวมถึงดิวส่วนลดสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ ให้จ่ายช้อปปิ้งได้เลือกซื้อกันอีกทั้งยังมีการจัดไฟและเทศกาลสำคัญอย่างเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ รวมถึงอากาศเริ่มเย็นลงให้ได้บรรยากาศที่ดีมากยิ่งขึ้นในการท่องเที่ยวอีกด้วย

→ โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 5000 -​10,000 บาท

 ♦ ประเทศไต้หวัน ♦

อีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวสำคัญไต้หวัน ถือเป็นประเทศท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ เนื่องจากมีครบทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ค่าครองชีพที่ไม่สูงเกินไป แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงอาหารการกินต่างๆ ที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด อีกทั้งยังเป็นแหล่งต้นกำเนิดของชานมไข่มุก ที่ให้คุณสามารถเลือกรับประทานร้านชานมไข่มุกสูตรต้นตำรับ แบบที่คุณชื่นชอบและถูกใจได้อีกด้วย นอกจากนี้ไต้หวันก็ยังเข้าสู่ช่วงอากาศหนาวเย็นซึ่งมีอากาศที่เย็นกำลังดีไม่หนาวจนเกินไปทำให้คนสามารถท่องเที่ยวได้ง่ายและได้บรรยากาศที่ดีมากยิ่งขึ้น

→ โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 6,000-12,000 บาท

♦ ประเทศเวียดนาม ♦ 

ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ที่ให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ในงบที่ไม่สูงอีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ที่ให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้ไปสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้เวียดนามยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามแห่งใหม่ ที่นักเดินทางและนักท่องเที่ยวหลายๆ คนใฝ่ฝันที่จะต้องเดินทางไปเยือนให้ได้ กับจุดแลนด์มาร์คต่างๆ เวียดนามยังเป็นประเทศที่ค่าเงินไม่สูงสามารถท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ และนอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้เราได้ไปเที่ยวกันทั้งในส่วนของทะเลทราย จุดที่มีหิมะ รวมถึงทะเลที่สวยงามที่บอกเลยว่าใครที่เป็นสายชื่นชอบการทานอาหารทะเลต้องไปลองทานที่เวียดนามกันให้ได้สักครั้งหนึ่ง

→โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 4,000 -​8,000 บาท

♦ มาเก๊า ♦

อีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวที่ถึงแม้จะเป็นประเทศเล็กๆ ในหมู่เกาะที่อยู่ติดกับฮ่องกง จะมาเก๊าก็ถือว่าเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามและความทันสมัยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโรงแรม คาสิโน หรืออื่นๆ ก็ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยว ได้ง่ายมากขึ้นพร้อมทั้งจุดท่องเที่ยวและจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจอีกหลายรวมทั้งในมาเก๊า นั้นมีขนมขึ้นชื่ออย่างทาร์ตไข่ที่เป็นสูตรดั้งเดิม ที่เมื่อไปถึงต้องเดินทางไปลิ้มรสชิมกันให้ได้สักครั้งอีกครั้ง ยังเข้าสู่ช่วงอากาศหนาวเย็น ในมาเก๊าแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นประเทศที่ไม่ได้หนาวมากนักแต่ก็ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายและผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดีด้วย

→โดยราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับอยู่ที่ 5,000 -​12,000 บาท

ซึ่งสำหรับประเทศน่าเที่ยวในช่วงปลายปีและต้นปีที่รับหน้าหนาวนี้แต่ละประเทศที่เราคำนวณมาให้นั้นจะใช้งบประมาณต่อทิพย์เริ่มต้นอยู่ที่ 15,000 บาท ไปจนถึง 30000 บาทซึ่งก็ขึ้นอยู่กับช่วงจำนวนวันเดินทางราคาตั๋วเครื่องบินที่เราเลือกเดินทางและรวมไปถึงความต้องการในการใช้จ่ายต่างๆเช่นการช้อปปิ้งการกินหรือส่วนอื่นๆซึ่งประเทศที่กล่าวมาทั้งหมดถือว่าเป็นประเทศยอดนิยมในช่วงหน้าหนาวและช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นเช่นนี้เป็นประเทศสุดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว ที่นิยมเดินทางเป็นอย่างมากและนอกจากนี้ยังเป็นประเทศ ที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ อีกด้วยสำหรับใครที่มีแพลนการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ ช่วงนี้นั้นก็อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้คุณได้เลือกใช้สุดคุ้มในต่างประเทศอีกด้วยนะคะ

READ MORE :