Home ท่องเที่ยว รวมที่เที่ยว “มาเก๊า” พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook

รวมที่เที่ยว “มาเก๊า” พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook

เที่ยวสนุก มันส์สุดๆที่มาเก๊า

ใกล้จะถึงวันหยุดยาวแล้ว ! โอ๊ยเป็นอะไรที่ดีจริงๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่สถานที่พิเศษๆแสนจะโรแมนติก และ ได้ปลดปล่อยความสุขกันอย่างเต็มที พร้อมพบความตื่นเต้นตื่นตาไปกับสิ่งต่างๆ ซึ่งนอกจากนี้คุณจะได้พบกับความสวยในตอนกลางวัน ยังพบความงดงามในยามค่ำคืนอีกด้วย ซึ่งจะต้องเป็นอะไรที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเตรียมไปตะลุยมาเก๊าไปพร้อมๆกัน แต่ ก่อนที่จะไปวันนี้เรามีโปรโมชั่นราคาจองบัตรแสนพิเศษจาก Klook มาให่ได้จับจอง จูงมือคนพิเศษไปเก็บภาพความทรงจำที่ต่างแดนกัน รับรองว่า “รวมที่เที่ยว มาเก๊า พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook ” จะทำให้วันของคุณนั้นพิเศษอย่างแน่นอน

เที่ยวประเทศเดียวก็ฟินได้ กับ “รวมที่เที่ยว มาเก๊า พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook”  พร้อมจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก หรือ บุคคลไหนก็คงจะต้องชอบกับอะไรที่โรแมนติก บรรยากาศดีๆ แล้วยิ่งได้ไปกับคนพิเศษแล้วด้วยเป็นอะไรที่ดีต่อใจเลยล่ะ สำหรับวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนั้น ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศอยู่ วันนี้เราขอแนะนำ “มาเก๊า”  พร้อมชวนคุณไปฟินเวอร์ทั้วเมาเกาแน่นอน

ล่องเรือกอนโดล่าที่ The Venetian

พร้อมให้คุณนั้นฟังเพลงโรแมนติกในคลองแห่ง “เวนิส”   โดยที่ล่องเรือไปตามลำคลองผ่านสถาปัตยกรรมยุคเรเนซองส์ และในระหว่างที่เรือเคลื่อนตัวอย่างช้าๆนั้นจะมีการขับร้องลำนำเพลงตามแบบอิตาเลียนดั้งเดิม พร้อมบรรยากาศโดยรอบที่สองฝั่งนั้นเรียงรายไปด้วยตึกและสะพานโค้ง  หรือแม้กระทั้งท้องฟ้าสีน้ำเงินข้างบนยังมีความสวยงาม ผ่านเส้นสายของลำคลอง San Luca, Marco Polo และ Grand Canals ที่มีการโอบล้อม The Venetian Hotel คุณจะได้สัมผัสและเหมือนตกอยู่ในภวังค์กับความโรแมนติกแน่นอนด้วยทำเพลงรักตามแบบฉบับเรือกอนโดล่า สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ในราคา 378 บาท จากราคา 533 บาท

 มาเก๊า ทาวเวอร์ 

ดื่มชาแบบสำราญใจบนตึกสูงเสียดฟ้ากับคนพิเศษ โดยต้องมีบัตรผ่าน VIP หรือ บัตรดื่มน้ำชายามบ่ายและเข้าหอชมวิว ให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินไปกับชุดชานานาชาติในยามบ่าย เสิร์ฟพร้อมของหวานแสนอร่อยมากมายที่จทำให้คุณนั้นฟินไปกับการจิบชา พร้อมเพลินไปกับภัตตาคารที่สามารถหมุนวน 360 องศา และชมวิวงดงามที่หมุนเปลี่ยนไปเรื่อยๆของมาเก๊า อีกทั้งยังสามารถรับกาบริการพิเศษแบบ VIP กับบริการชงเครื่องดื่มจากบาริสต้า และขนมหวาน ส่องกล้องโทรทรรศน์  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ให้คุณนั้นได้เข้าชมวิวของมาเก๊า ทาวเวอร์ ที่คุณนั้นจะต้องทึ่งอย่างแน่นอน และดูเหล่าบรรดาที่ชื่นชอบการกระโดดบันจี้จั๊มพ์จากยอดตึก สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ในราคา 365 บาท จากราคา 580 บาท

 Sightsee Macau Day Tour From Hong Kong 

สำรวจแหล่งท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุด และสวยงามที่สุดของมาเก๊า ซึ่งเป็นมรดกโลก พร้อมให้คุณนั้นได้สัมผัสกับความงดงามในยุคๆนั้น นอกเหนือจากนั้นพบกับความเย้ายวนของอาณาจักรคาสิโนที่มีความงดงามผสมผสานกลิ่นอายยุโรป และแวะชมซากปรักหักพังที่น่าทึ่งมากของเซนต์ปอล พร้อมเดินผ่านจัตุรัส Senado และอิ่มท้องไปด้วยกันกับอาหารท้องถิ่นที่แสนอร่อย สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ในราคา 3,307 บาท จากราคา 3,780 บาท

 Chimelong Ocean Kingdom – Ocean Sleepover Package 

Ocean Sleepover Package จะพาคุณนั้นไปสำรวจการจัดแสดงสัตว์ทะเล พร้อมปาร์ตี้กับปลาฉลามวาฬ 8 ตัวกับการผจภัยใต้น้ำที่น่าตื่นเต้น พร้อมแปลกตาในตอยกลางวัน Chimelong Ocean Kingdom ซึ่งที่นี้เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฉลามวาฬ ทั้งนี้คุณสามารถเข้าพักที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฉลามวาฬได้ โดยการตั้งแคมป์ พร้อมเข้าร่วมชมการแสดงแปลกใหม่ที่คุณนั้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน และ อิ่มท้องไปกับร้านอาหารมากมาย ให้คุณได้กับบรรยากาศได้ตลอดทั้งทริปแน่นอน สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ในราคา 6,754 บาท จากราคา 6,829 บาท

 Macau Tower Bungy Jump 

จะพาคุณไปสัมผัสกับความหวาดเสียว พี่ทำเอาหัวใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มกันเลยทีเดียว กลับการกระโดดบันจี้จั๊มที่มีความสูงถึง 233 เมตรด้วยความเร็วสูงสุด 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของกินเนสเวิลด์เรคคอร์ด ด้วยการกระโดดลงจากตึกที่สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก รับรองว่าปลอดภัยอย่างแน่นอนด้วยระบบเชือกเคเบิ้ลนำร่อง ได้สัมผัสการกระเด้งขึ้นลงอย่างปลอดภัยก่อนที่ความเร็วนั้นจะลดความเร็วลง แล้วตกลงบนถุงลมโดยมีการออกแบบมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้แล้วคุณยัง ได้รับใบประกาศนียบัตรหรือบัตรสมาชิก แถมยังสามารถซื้อรูปและวิดีโอในขณะที่คุณกำลังกระโดดบันจี้จั๊มได้อีกด้วย สามารถจองบัตรราคาพิเศษได้แล้วที่ Klook ในราคา 12,993 บาท จากราคาปกติ 14,702 บาท และแพคเเกจอื่นๆอีกมากมาย

 วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ฟันโซน 

เรียกได้ว่าเมื่อมามาเก๊าแล้วคุณหนูๆทั้งหลาย พลาดไม่ได้เลยสำหรับ “วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ฟันโซน” โดยขนกันมาเต็มกับตัวละครที่โด่งดังทั้ง ดีซี คอมิคส์ , ฮานนา บาร์เบรา และอื่นๆ ที่จะมาทำให้คุณหนูหนูนั้นสนุกสนานและเพิร์ธเพลินบนพื้นที่มากกว่า 40,000 ตารางฟุตอีกทั้งยังได้ตกแต่งธีมของตัวละคร ให้ได้ กระโดน โหน สุดเหวี่ยง ที่ DC Comics Super Hero Action Arena หรือต้องการอยากจะขับรถของพวกเขาได้ที่ DC Comics Super Hero Raceway ยังไม่พอให้คุณไปสนุกต่อที่ตู้เกมส์ Warner Bros Hyperarcade พร้อมตื่นตาไปกับดินแดนแฟนตาซีอีกทั้งยังสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พร้อมโรงหนังที่ทำให้คุณหนูหนูทั้งหลายสนุกสนานไปกับเราการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบเป็นชั่วโมงๆ สามารถจองบัตรได้แล้วที Klook ในราคา 382 บาทจากราคาปกติ 430 บาท

 Batman Dark Flight

ซุปเปอร์ฮีโร่แบบ 4D ที่ Batman Dark Flight พร้อมให้คุณได้ไปสัมผัสความตื่นเต้นกับเราบรรดาวายร้ายที่จะมาต่อสู้กัน พร้อมให้คุณเผชิญหน้ากับแบทแมน โจ๊กเกอร์ ทูเฟซ และ เบน อย่างใกล้ชิดบนถนนเมืองกอธแธม ให้ได้เก็บภาพบรรยากาศกันอย่างเต็มที่อีกทั้งยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องไฟลท์ซีมูเลเตอร์ ที่มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นี้ให้คุณนั้นได้เข้าร่วมจญภัยในสามบทบาทซึ่งตั้งอยู่ที่ Studio City โรงแรม ซึ่งเป็นแหล่งบันเทิงล่าสุดในมาเก๊า อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกกิจกรรมได้ด้วยตัวคุณเอง รับรองว่างานนี้สนุกสุดเหวี่ยงกันแน่นอน สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook  ในราคา 473 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 644 บาท

 โกลเด้น รีล แฟริส วีล

ถ้ามาเที่ยวที่มาเก๊าแล้ว ไม่มาที่ “โกลเด้น รีล แฟริส วีล’ ถือว่ายังมาไม่ถึงนะ พร้อมให้คุณได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ชิงช้าสวรรค์รูปเลข 8 ตัวของโลกที่จะมาหมุนอย่างอลังการบนความสูง 426 ฟุตจากพื้นดิน คุณจะได้ใช้เวลา 15 นาทีในการอยู่บนตู้ชิงช้านี้พร้อมบรรจุคนได้ 10 คน สามารถมองสถานที่สำคัญๆ ของมาเก๋าได้บนชิงช้าสวรรค์นี้ อีกทั้งยังได้ชมวิวของทะเลจีนใต้ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ซึ่งตั้งอยู่ที่สตูดิโอ ซิตี้ และยังเป็นแหล่งบันเทิงยอดนิยมของมาเก๊าอีกด้วย โดยที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฮอลลีวูด โกลเด้น รีล แฟรีส วีลนี้มีตู้ชิงช้า 17 ตู้ สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook ในราคา 348 บาทจากราคาปกติ 430 บาท

บุฟเฟต์อาหารที่ JW Marriott Urban Kitchen 

เที่ยวกันสนุกจุใจแล้วมาอิ่มท้องกับอาหารบุฟเฟ่ต์แสน อร่อยที่ JW Marriott Urban Kitchen ให้คนนั้นให้เพื่อนเพื่อนกับมึงอาหารเที่ยงและมือค่ำโดยร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดของมาเก๊า โดยมีการตกแต่งร้านแบบโมเดิร์นและมีชีวิตชีวา ซึ่งมีการโหวตโดย Hong Kong Tatler ในปี 2016 ให้คุณทานอาหารจานโปรดที่ทั้งอร่อยและสดที่สุดจากทั่วโลกคุณสามารถสั่งเมนูอร่อยๆได้เรื่อยๆตามที่ต้องการ มีอาหารให้เลือกทั้ง 6 โซน ซึ่งแต่ละโซนนั้นก็จะมีเชฟประจำตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดบาร์ , มาเก๊า , โปรตุเกส , ญี่ปุ่นเกาหลี และอีกมากมาย พร้อมทั้งได้ดูเชฟที่มีความสามารถและรื่นรมย์ไปกลับบรรยากาศห้องครัวจากโต๊ะอาหารคุณ สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook ในราคา 979 บาทจากราคาปกติ 1,074 บาท

เที่ยวสนุกแบบฉุดดไม่อยู่จริงๆ เรียกได้ว่าเที่ยวประเทสเดียวฟินไปหลายทีเลย รับจองตั๋วแล้วกอดคอเพื่อนซี้ กรือ ครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันได้แล้ว นอกจากจะต้องจองตั๋วแล้วอย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัย คุณจะได้เที่ยวแบบหมดห่วง แบบนี้จัดเต็มทุกทริปแน่นอน

 

Exit mobile version