Home ท่องเที่ยว รวมของฝากสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้รับกรี้ดหนักมาก!

รวมของฝากสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้รับกรี้ดหนักมาก!

7 ของฝากจากญี่ปุ่น ที่คุณต้องลิสต์ไว้ให้ขึ้นใจ!

 

สำหรับใครที่มีแพลนไปเทียวประเทศญีปุุ่่น แน่นอนว่าสิื่่งที่ต้องทำคือการลิสต์ชื่อสถานที่ยอดนิยมที่ควรไป ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุกดิสนีย์แลนด์, พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับตัวการ์ตูนชื่อดัง, ไปขอพรจากศาลเจ้าที่ขึ้นชื่อเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงทำในสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนประเทศญี่ปุ่น อย่างการทานซูชิสายพาน หรือแต่งชุดกิโมโนเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เพราะถ้าคุณพลาดสิ่งเหล่านี้ไป อาจทำให้เกิดความรู้สึกเสียใจในภายหลัง และอาจทำให้รู้สึกว่ายังมาไม่ถึงประเทศญี่ปุ่น! จากนั้นปิดท้ายด้วยการหาซื้อของฝาก ซึ่งถ้าอยากสร้างความประทับใจให้แก้ผู้รับ คุณควรศึกษาดีๆ ว่า ญี่ปุ่นมีของขึ้นชื่ออะไรบ้าง ? แล้วสิ่งที่ควรซื้อเป็นของฝากมีอะไรน่าสนใจบ้าง ? ซึ่งถึงแม้สินค้าบางชิ้นจะมีขายที่ประเทศไทยแล้ว แต่ถ้าซื้อที่ญี่ปุ่นก็มีราคาถูกกว่ามากถึงมากที่สุด! และเราได้รวบรวมสินรายชื่อสินค้าที่ควรซื้อเป็นของฝากมาไว้ให้คุณแล้ว รับรองว่าถูกใจผู้รับจนกรี้ดดังไปถึงสามบ้านแปดบ้านแน่นอนจ้า

 

♥ ขนมแสนอร่อยกับแพคเกจสุดมุ้งมิ้ง

ขอบคุณภาพจาก Doramakun, glico, Tsunagujapan, Shiroikoibitopark

ถือเป็นของฝากยอดฮิตที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด เพราะขนมญีปุ่นขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยชนะเลิศ อีกทั้งยังมาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง ก้ทำให้ผู้รับปลื้มปริ่มมิใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น โตเกียวบานาน่า, Pocky รสชาติต่างๆ แบบลิมิเตทมีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น , KitKat รสชาติแปลกๆ รวมถึงขนม Shiroi Koibito และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเป็นของฝากที่หาซื้อได้ง่าย มีขายอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อด้องกิโอเต้, ตึกม่วง Takeya และในสนามบิน

 

♥ ของขึ้นชื่อประจำท้องถิ่น

ขอบคุณภาพจาก Aichi-Now, Kedyre, Tamagawado

ถ้าหากคุณได้เดินทางไปแต่ละเมืองของประเทศญี่ปุ่น สิ่งที่ไม่ควรพลาดซื้อกลับมาเป็นของฝากก็คือ สินค้าขึ้ื่อประจำท้องถิ่นนั้นๆ โดยแต่ละจังหวัดก็มีสินค้าที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ขนมมันจู, โมจิรสชาติเฉพาะของเมืองนั้น, อาหารแห้ง รวมถึงงานฝีมือต่าง ๆ รับรองว่าผู้รับเป็นปลื้มยิ้มแก้มแทบปริแน่นอน

 

♥ ของฝากจากร้านสะดวกซื้อ

ขอบคุณภาพจาก Japan50

ถือเป็นแหล่งรวมของอร่อยชั้นเลิศ ที่คู่ควรแก่การซื่อเป็นของฝากอย่างมาก โดยขนมที่ร้านสะดวกซื้อในประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นที่ เซเว่นอีเลฟเว่น Lawson หรือ Family Mart ล้วนมีของที่มีะเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ที่วำคัญราคาไม่แพงด้วยนะคะคุ๊ณณ! บองย่างเป็นขนมแบบมลิมิตเตทที่ขายเฉพาะในร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่นเท่านั้น เชื่อเถอะว่าผู้รับฟินกันข้ามปีแน่นอน เมื่อได้รับเป็นของฝาก

 

♥ สาเกและเบียร์ญี่ปุ่น

ขอบคุณภาพจาก Pepperrr, Wonderfulpackage

ที่ญี่ปุ่นขึ้อชื่อในเรื่องการรสชาติเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ยอดเยี่ยม โดยมีความแปลกใหม่ มอบความสดชื่นทุกหยด! โดยสาเกและเบียร์ถือเป็นของขึ้นที่นิยมซื้อฝากอย่างมาก ซึ่งเหล้าบ๊วยหรืออุเมะชูเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี Chu-hi ที่ให้ความสดชื่นไม่แพ้กัน และเหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากอีกด้วย

 

♥ สตอเบอรี่ญี่ปุ่นลูกยักษ์

ขอบคุณภาพจาก Anngle

เป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ที่ไดื้มีโอกาสมาเยือน โดยสตอเบอรี่ที่ญี่ปุ่นมาพร้อมกับรสชาติที่หอมหงานกรอบ และมีลูกใหญ่เบิ้ม ลิ้มรสความสดชื่นแบบเต็มคำ! โดยคนญี่ปุ่นนิยมทานคู่กัลนมข้น เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากเข่นกัน รับรองว่าผู้รับตาเป็นประกายเมื่อได้เห็นแน่นอน

 

♥ ชาเขียวญี่ปุ่น

ถือเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมของคนญี่ปุ่น และเป็นต้นตำรับอย่างแท้จริง โดยชาเขียวเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพ เหมาะแก่การซื้อไปฝากผู้หลักผู้ใหญ่ รับรองว่าได้รับความประทับใจจากผู้รับอย่างไม่รู้ลิืมแน่นอน

 

♥ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 

เพื่อนสาวเป็นต้องกรี้ดสลบเมื่อได้รับไอเทมความงามเป็นของฝาก! โดยที่ญี่ปุ่นมีเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมเพียบ! ซี่งถึงแม้บางชิ้นจะมีขขายที่ประเทศไทยแล้ว แต่ซื้อทีาญี่ปุ่นถูกกว่าเท่าตัว! ก็เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝากที่สุดในสามโลก รับรองว่าผู้รับยิ้มแทบไม่หุุบแน่นอน

 

รับรองว่าของฝากที่เราคัดสรรมาทั้ง 7 อย่าง ทำให้คุณได้ใจผู้รับไปแบยเต็มๆ เพราะเป็นของขึ้นชื่อที่ฮอตเวอร์! เหมาะแก่การซื้อเป็นของฝาก ผู้รับเป็นต้องแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน และอย่าลืม! ทำประกันการเดินทางทุกครั้งที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อคุ้มครองทรัพย์สิน และชีวิตของคุณตลอดการเดินทาง 

 

Exit mobile version