ads

เที่ยวสนุก วันหยุดไหน ๆ ก็มันส์  

เดี๋ยวก็จะถึงวันหยุดยาวอีกแล้วกับเทศกาลปีใหม่ เตรียมหาที่เที่ยวกันได้เลยนะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุดยาวก็สามารถเที่ยวได้ แถมยังไม่ต้องไปไกลอีกด้วย วันนี้พร้อมที่จะมาชวนคุณย้อมเวลาไปกับเรา พร้อมสัมผัสกับความสนุกซาบซ่า ตื่นเต้นจนหัวใจนั้นตกไปอยู่ที่ตาตุ่มกันเลยล่ะ กับ สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่มากกว่า 60 ไร่ เรียกได้ว่าเป็นสวนน้ำที่ไม่ธรรมดาเลยล่ะ นอกจากนี้ยังเป็นทั้งสวยน้ำและสวนสนุกอีกด้วย ที่สำคัญเลยยังเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลาง ว้าว…แบบนี้พร้อมไปลุยกันหรือยัง ไม่ต้องรอใหถึงหยุดยาวก็มันส์กันได้

ขอบคุณภาพจาก FB : สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์

สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ (Pantai Norasingh Water Park) สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์  ตั้งอยู่ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นั้นเป็นสวนน้ำและสวนสนุกที่ร่วมกันไว้ได้อย่างลงตัว  ซึ่งสวนน้ำแห่งนี้นั้นมีการออกแบบแนวยุคไดโนเสาร์ เรียกได้ว่าเป็นดินแดนที่จะมาคุณนั้นย้อนเวลาไปในยุคดึกดำบรรพ์ พร้อมพบกับไดโนเสาร์ขนาดใหญ่เสมือนจริง สร้างความตื่นเต้นตื่นตา และยังให้คุณนั้นได้ Selfie คู่กับไดโนเสาร์ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกและซาบซ่าไปกับสวนน้ำ

ขอบคุณภาพจาก FB : สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์

โดยภายในนั้นจะประกอบไปด้วยโซนต่างๆ มากมาย ที่คุณนั้นสามารถเลือกได้ทั้งโซนผู้ใหญ่ , โซนเด็ก และ โซนครอบครัว ซึ่งแต่ละโซนนั้นให้ความสนุกทีแตกต่างกัน พร้อมชวนคุณลอคอล่องลำธารและลอดถ้ำ ชมวิวทิวทัศน์ควาสวยงามต่างๆ โดยจุดที่ตื่นเต้นและได้รับความสนใจมากเลยนั้นคือ Zipline โหนสลิง ที่เรียกทั้งความสนุกและตื่นเต้นแบบสุดๆ ถ้าคุณยังฟินไม่พอไปต่อที่เครื่องเล่นในสวนน้ำอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสนุกให้คุณและครอบครัว

ขอบคุณภาพจาก : www.painaidii.com

นอกจากจะมาสวนน้ำและสวนสนุกให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวันแล้ว ยังมอบความสะดวกสบายให้กับคุณกับ โซนร้านอาหารต่าง ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าอาหารนั้นราคาไม่แพงแน่นอน พร้อมล็อคเกอร์ให้ได้เช่าเพื่อเก็บสัมภาระและของมีค่า ชำระร่างกายกับห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ทั้งสะอาด และสดวกสุดๆ สุดท้ายเลย สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ นั้นก็ไม่ลืมเอาใจเหล่าบรรดานัก Selfie ทั้งหลายที่ชื่นชอบการถ่ายภาพกับจุดถ่ายรูปสวยๆอีกมากมาย

♥ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ชุดที่เหมาะสำหรับในการเล่นน้ำ  ทางสวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ไม่อนุญาติให้สวมใสเสื้อผ้าปกติ อย่างเช่น ชุดยีนส์ ชุดที่มีซิปหรือกระดุมเล่นน้ำ
  • อัตราค่าข้า สำหรับผู้ใหญ่ 399 บาท  สำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 140  ซ.ม. ราคา 299 บาท (ราคานี้สามารถเล่นเครื่องเล่นได้ทุกอย่าง)

♥ เวลาเปิด-ปิด 

  •  จันทร์-ศุกร์ 11.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น.

* สำหรับท่านไหนที่ต้องการเล่น Zipline หรือ โหนสลิง จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ซึ่งไม่รวมกับค่าเข้าสวนน้ำ โดยจะมี 2 ราคาคือ 200 บาท กับ 500 บาท

*สำหรับเด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซ.ม. และ ผู้สูงอายุ 65 ปีขึ้นไปเข้าฟรี

วันหยุดทั้งที่อย่าลืมหาโอกาสไปเที่ยวที่ “สวนน้ำพันท้ายนรสิงห์ (Pantai Norasingh Water Park)” กันดูนะ พร้อมชวนคุณนั้นย้อนเวลาไปยุคไดโนเสาร์และฟินเวอร์ไปกับสวนน้ำที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความสนุกให้กับคุณ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนซี้ หรือ ครอบครัว เที่ยวแบบไหนก็มันส์ทั้งนั้น อย่าลืมชาร์จแบตโทรศัพท์มาให้เต็มล่ะแล้วไป Selfie กับมุมสวยๆกันได้เลย รับรองเที่ยวสนุกมันส์ทุกโซนอย่างแน่นอน