ยกเซ็ต ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR ลดเหลือเพียง 1,990 บาท

ads

เครื่องปั่นพลังสูง จาก 2,990 บาท ลดราคา 33% ที่ TV Direct

ยังจำกันได้ไหมเอ่ย?? โฆษณา เครื่องปั่นพลังสูง ตัวดัง จากทีวีไดเร็ค ที่ขายดีมาแล้วกว่า 2 ปี ที่ให้คุณได้มีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ รวมกาก สำหรับดื่มง่ายๆ ยกโถปั่นออกไปเป็นแก้วได้ง่ายมาก ขายดีกับผู้สูงอายุ ที่ต้องการเปลี่ยน ผักเป็นต้น ผลไม้เป็นลูก ให้เป็นมื้ออาหารเล็กๆ รับประทานง่าย ไม่ต้องไปซื้อน้ำปั่นจากร้านค้าให้เปลืองเลย (แถมปั่นเองก็สนุกด้วย)

วันนี้ซื้อเครื่องปั่น  ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR   1 เครื่อง สิ่งที่คุณจะได้รับคือ กระเป๋าใส่ Ultramaxx และ โถปั่นฟรี อีก 2 โถ  ในราคาเพียง 1,990 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้  ต้องจ่ายถึง 2,990 บาท ทีเดียว  (อ่านรีวิวเครื่องปั่นพลังสูงได้ที่ >> [รีวิว] เครื่องปั่นน้ำผลไม้ สุดฮิต ที่ขายใน TV Direct)

ถ้าไม่รู้ว่าซื้อไปแล้วจะเอาไปทำอะไร?  TV Direct ก็แนะนำถึง 3 เมนูด้วยกัน  ได้แก่

แอลมอนด์สมูตตี้

 

เบอร์รี่ สมูตตี้

วอเตอร์เมล่อน สมูตตี้

ซึ่งการซื้อสินค้าจาก TV Direct นี้ คุณไม่ต้องซื้อจากการโทรสั่งหน้าจอทีวีเสมอไป เพราะขั้นตอนการสั่ง และจ่ายเงิน จบเพียงแค่บนเว็บไซต์ได้ในขั้นตอนเดียว โดยคลิกเข้าไปเลือกสินค้าใส่ตะกร้าไว้ แล้วจ่ายเงินผ่านช่องทางบัตรเครดิต หรือ โอนเข้าธนาคารอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องโทรแจ้งเลขกับเจ้าหน้าที่ แล้วรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ง่ายกว่าแต่ก่อนเยอะ สำหรับใครที่ต้องการอุปกรณ์เสริมเพื่อสุขภาพ อย่างเครื่องปั่นน้ำผลไม้ หรือ เครื่องออกกำลังกาย ที่เว็บไซต์ www.tvdirect.tv ได้เลยจ้า