Home ท่องเที่ยว มาดู สินค้า Best Seller ของ Samsung ใน Lazada 2017

มาดู สินค้า Best Seller ของ Samsung ใน Lazada 2017

สินค้าขายดีของซัมซุง จำหน่ายในลาซาด้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าของซัมซุง ไม่ได้มีวางจำหน่ายเพียงในห้างร้านหรือ Shop เท่านั้น ยังมีจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada.co.th ซึ่งมีผู้สนใจสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ อีกเพียบ มาดูกันว่าในปีที่ผ่านมานี้ ชิ้นใดบ้างที่ถูกช้อปจนขึ้น Top Seller

กลุ่มสินค้าของ Samsung ที่จำหน่ายใน Lazada.co.th มีโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, นาฬิกา, อุปกรณ์เสริม, โทรทัศต์, เครื่องเสียง, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, แอร์, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, หน้าจอคอมพิวเตอร์  แต่สินค้ากลุ่มไหนจะขึ้นแท่นเป็นสินค้ายอดนิยมอันดับ 1 นั้น มาดูกันค่ะ

เดาออกกันไหม สินค้าที่ขายดีอันดับหนึ่ง เป็น เครื่องซักผ้าขนาด 10 กิโลกรัม แสดงให้เห็นว่า Samsung ไม่ได้มีดีแค่โทรศัพท์มือถืออย่างเดียว คนไทยยังสนใจเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดไม่เกิน 13 กิโลกรัมกันมาก จะไม่ให้ปลื้มได้ยังไง ซัมซุงให้เรามีโอกาสเป็นเจ้าของเครื่องซักผ้าได้ใน ราคาไม่เกิน 8,500 บาท 

สินค้ากลุ่มที่ 2 ที่รองลงมา เป็นตู้เย็น 2 ประตู  ด้วยบริการรับประกันถึง 10 ปี ทำให้ตู้เย็นจากซัมซุงเป็นหนึ่งในใจของใครหลายๆ คน มีระบบกดน้ำอยู่ที่หน้าประตู ด้วยราคาหลักพันเท่านั้น

ตู้เย็น Samsung 2 ประตู
ตู้เย็น Samsung 2 ประตู มีระบบควบคุมความเย็นทั่วทิศทาง ผักที่แช่ไว้จะเย็นเสมอ

กลุ่มสินค้าของ Samsung ที่จำหน่ายใน Lazada.co.th มีโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, นาฬิกา, อุปกรณ์เสริม, โทรทัศต์, เครื่องเสียง, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, แอร์, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, หน้าจอคอมพิวเตอร์  แต่สินค้ากลุ่มไนหจะขึ้นแท่นเป็นสินค้ายอดนิยมอันดับ 1 นั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 3 เป็นไมโครเวฟขนาด 28 ลิตร เหมาะสำหรับบ้าน หรือ ออฟฟิศที่อยู่มากกว่า 3 คน และใช้ประกอบอาหารได้  ปรับระดับความร้อนด้วยระบบปุ่มกด และใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อจานชามได้ (อย่าเผลอใส่ช้อนส้อมมโลหะเข้าไปนะคะ)  และละลายอาหารแช่แข็งให้ดูน่ารับประทานได้อย่างรวดเร็ว

แม้ว่าโทรศัพท์มือถืออาจจะไม่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของสินค้าขายดีที่สุดใน Lazada แต่ก็น่าลุ้นว่า โทรศัพท์รุ่นไหนถูกใจคนที่สั่งซื้อออนไลน์มากที่สุด เดาไม่ยากค่ะ นั่นก็คือ Samsung Galaxy S7Edge ที่พูดกันว่าเป็น Smartphone ที่ดีที่สุดจาก Samsung เพราะถ้าไม่ติดปัญหา Note 7 แบตเตอร์รี่มีปัญหาระเบิด S7Edge ก็คงไม่บูมขนาดนี้

Samsung Galaxy S7 Edge

สมาร์ทโฟนรุ่นที่ดีที่สุดจาก Samsung ด้วยดีไซน์จอขอบโค้ง ว่ากันว่าทำให้มองแล้วสบายตาที่สุด ด้วยความละเอียด 534 dpi กล้องหน้าและกล้องหลังที่ชัดจนเห็นรูขุมขน ว่ากันว่าถ่ายกลางคืนชัดมาก แบตเตอร์รี่อึด 3600 mAh  ใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เล่นเกมส์ และโทรไม่สะดุด  แถมเคสกันน้ำที่เป็นสายหนัง และปกป้องตัวเครื่องได้ดีมากกว่าเดิม และระบบป้องกันความปลอดภัยที่เรียกว่า Samsung KNOX เป็น App ที่ใช้งานง่าย และป้องกันคนอื่นเข้าใช้งานโทรศัพท์

Smart Phone รุ่นที่ขายดีที่สุดจาก Lazada

ทั้งหมดนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลอาจช่วยให้ผู้ที่สนใจ Samsung ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากสนใจสั่งซื้อออนไลน์อย่างปลอดภัย และรวดเร็ว ให้เลือกร้านที่เป็นผู้ขายจาก Samsung โดยตรง เมื่อเครื่องมีปัญหาต้องเคลม หรือ อื่นๆ จะได้รับประกันจากแบรนด์อย่างครอบคลุมค่ะ  แถมยัง ผ่อน 0% กับธนาคาร ที่ร่วมรายการได้ด้วย

Exit mobile version