ads

จัดกระเป๋า ไปเที่ยวลั้นลา สำหรับนักเดินทาง 

งานเยอะขนาดนี้หนีงานไปพักผ่อนกันดีกว่าไหม ? เพื่อถือเป็นการพักผ่อนชาร์จแบตไปในตัว และสำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆไม่ว่าจะไปเที่ยวไปทำงานต่างประเทศ เชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่จะต้องจัดกระเป๋าเดินทางคงจะต้องประสบกับปัญหาอย่างการแพ็คกระเป๋าแน่นอน ไม่ว่ากระเป๋าใหญ่แค่ไหนก็จุของไม่พอสักที โดยเฉพาะเสื้อผ้าเลยจัดเท่าไหร่ก็เต็มไม่พอ ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำวิธีการพับให้มีขนาดเล็กลงพอที่จะยัดใส่กระเป๋าแล้วไปลั้นลากันแบบสบายๆ ด้วยวิธีพับที่จะมาทำให้คุณลืมการพับผ้าแบบเดิมๆกันไปเลยล่ะ มาต้องยัดเสื้อผ้าลงในกระเป๋าให้ยับเยินอีกแล้ว ด้วยวิธีการพับแบบง่ายๆที่ใครก็สามรถทำได้เอง

วิธิพับเสื้อผ้าไม่ให้ยับนั้นมีด้วยกัน 2 วิธี โดยมีการพับแบบม้วน และ แบบพับ ซึ่งเป็นวิธีที่จะไม่ให้เสื้อผ้านั้นยับเวลาที่จะสวมใส่ สำหรับใครที่จะต้องเดินทางและจัดกระเป๋าเดินทางบ่อยๆ การพับเสื้อผ้าด้วย 2 วิธีนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีและน่าใช้เลยล่ ลองไปทำดูพร้อมๆกันเลย ว่าจะประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าไปแค่ไหน

♦ พับง่ายๆประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า

ขอบคุรภาพจาก www.hashcorner.com

♥ วิธีการพับเสื้อผ้า

  1. นำเสือที่ต้องการจะพับมาวางราบไปกับพื้น โดยการนำเอาด้านหลังเสื้อขึ้นมาด้านบน หลังจากนั้นแล้วให้ดึงแขนเสื้อทั้งสองข้างกางออก หลังจากนั้นให้นำนิตยสารมาวางไวตรงกลาง โดยที่ให้นิตยสารนั้นติดกับคอเสื้อเลย

2. แล้วพับแขนเสื้อด้านไหนเข้ามาก่อนก็ได้ โดยเน้นขอบนิตยสารเป็นเส้นที่พับ

3. พับส่วนที่เป็นปลายเสื้อลงมาโดยให้ขนาบขอบขวา

4-5 พับแขนเสื้ออีกข้างตามข้อ 2-3

6. พับส่วนที่เป็นชายเสื้ออีกข้างเข้ามาตามข้อ 2-3

7. หลังจากนั้นให้นำนิตยสารออกจากเสื้อ

8. พร้อมกับด้านเสื้อ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

♥ วิธีการม้วน

1. กางเสื้อปูราบกับพื้นโดยที่เอาด้านหลังเสื้อขึ้นด้านบน หลังจากนั้นดึงแขนเสื้อทั้งสองข้างให้กางออก

2. หลังจากนั้นให้พับเสื้อกึ่งกลาง จากนั้นให้เอาปลายแขนเสื้อด้านขาวให้เข้ามาชิดขอบปลายเสื้อด้านซ้าย

3. พับส่วนที่เป็นปลายเสื้อทั้งสองข้างลงมาให้ม่ความขนาบกัน

4. เมื่อเสร็จแล้ว ให้ม้วนเสื้อจากด้านล่างขึ้นมาข้างบน

5. เมื่อม้วนถึงด้านบนก็เป็นอันเสร็จแล้ว

ขอบคุรภาพจาก www.tnews.co.th

ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ลองนำเอาวิธีการพับและม้วน 2 วิธีนี้ไปลองใชช้ดู รับรองว่าตองประหยัดพื้นที่ในการจะเป๋าได้อย่างแน่นอน จนคุณต้องลืมการพับผ้าแบบเก่าๆกันเลยล่ะ  โดยส่วนตัวแล้ว เราว่าการม้นนั้นทำให้เสื้อผ้ายับน้อยที่สุด แต่ใครชอบวิธีไหนก็ลองทำดูนะ

→ คลิปวิดีโอ สอนพับเสื้อผ้าแบบง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ 

♥ ดีลกระเป๋าเดินทางราคาสุดคุ้ม

Central Online : โปรโมชั่น กระเป๋าเดินทาง Samsonite กระเป๋าที่กำลังมีกระแสมาแรง พร้อมมอบส่วนลดสุดคุ้มให้ไปเลือกช้อปกันได้เลย

Lazada : จัดโปรโมชั่น Travel Fair Sales กระเป๋าเดินทางโปรเด็ด จัดเต็ม ลดสูงสุด 80%

Orami : โปรโมชั่น Kamilaint Harrana กระเป๋าเดินทางรุ่นที่ขายดีที่สุด

เพียงเท่านี้ก็ไม่เราก็มีช่องว่างในกระเป๋ามากขึ้นแล้ว ด้วยวิธีการพับผ้าแบบง่ายๆด้วยกัน 2 วิธี แถมยังประหยังเวลาในการจัดกระเป๋าไปอีกด้วย แต่ถึงยังไง ขนาดของกระเป๋า และสิ่งของที่จะนำไปนั้น ควรจะเป็นสิ่งของที่มีความจำเป็นจริงๆ เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้วเราไปแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตกันดีกว่า