เที่ยวคุ้ม ราคาประหยัด จองผ่านแอปครบ 4,999.-  

สวัสดีค่ะ ! วันศุกร์สุดสัปดาห์อีกแล้ว เชื่อว่าหลายท่านคงกำลังรอคอยวันนี้กันอย่างแน่นอน เพราะจะได้หยุด เที่ยวผักผ่อนกับครอบครัว สำหรับท่านไหนที่กำลังวางแพลนหาที่เที่ยวอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี สำหรับวันหยุดยาวอย่าง “เทศกาลสงกานต์” ซึ่งวันนี้เรามีตัวเลือกและโปรโมชั่นดีมาฝากกัน แน่นอนว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้ดีล่ะแล้วมาลากกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกัน พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์การเที่ยวแบบใหม่ๆ สนุกจัดเต็มทุกทริป

เที่ยวคุ้ม สนุกทุกทริป ราคาคุ้มเวอร์

Klook มาพร้อมกับโปรโมชั่น ลดทันที ! โปรสงกานต์สุดคุ้ม 500 บาท พร้อมกรอกโค้ด  ชวนคุณไปเที่ยวแบบจุดใจกับประเทศในฝัน แน่นอนว่าการเที่ยวครั้งนี้คุณจะต้องได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ ทั้งความสวยงามของธรรมชาติ อาหารการกิน ความเป็นอยู่ต่างๆของแต่ละสถานที่ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน แล้วมาร่วมเปิดประสบการณ์การเที่ยวไปกับเรา

*โปรสงกรานต์สุดคุ้ม! รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อทำการจองผ่านแอปครบ 4,999 บาท เเละใส่รหัสโปรโมชั่น

  • ทัวร์ชมดอกซากุระบาน

ให้คุณสัมผัสความสวยงามของดอกซากุระบาน รับอากาศเย็นสบาย พร้อมกับทัวร์ที่พร้อมให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมชมดอกซากุระบานที่เมืองจินเฮ , ชมซากุระบานรอบกรุงโซล , จุดชมวิวซากุระ ภูเขาไฟฟูจิ เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะชอบที่ไหนก็ฟินได้ทั้งนั้น ถ้าต้องการได้รับส่วนลดในการเที่ยวครั้งนี้ ต้องทำการจองผ่านแอปครบ 4,999 บาท เเละใส่รหัสโปรโมชั่น ถึงจะได้ส่วนลดแบบจัดเต็มกันไปเลย

  • โอซาก้า

คุณนั้นจะได้เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวแสนสนุก บัตรราคาสุดคุ้ม พร้อมสัมผัสบรรยากาศของเหล่าบรรดาการ์ตูนในดวงใจ กับ บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล ,เดินทางสำรวจภูเขาโคยะ ชิมอาหารร้านปักเป้า  แล้วชิมวิวความสวยในยามค่ำคืนไปกับ ล่องเรือสำราญ ชมความงดงาม แสงไฟสวยๆ เป็นต้น ให้คุณได้จัดเต็มความมันส์ และ ความสนุกต่างๆ ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นตื่นตา และ สร้างรอยยิ้ม ความประทับใจจนไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ

  • โตเกียว

เที่ยวสนุก ตะลุยโตเกียว พร้อมมอบความสนุกแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกที่เทียวซื้อบัตรในราคาคุ้มๆ กับ บัตรเข้าสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ , สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ , บัตรโดยสารรถไฟ ,  บ่อน้ำพุร้อนโอเอโดะออนเซ็นโมโนกาตาริ เป็นต้น รอให้คุณได้ไปสัมผัสความสนุก

  • ฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกงตะลุยความมันส์แบบจัดเต็มกับความคุ้มค่าแบบสุดๆ พร้อมเที่ยวแบบสุดคุ้ม กับ บัตรเข้าชมหอชมวิวไทเป 101, ตั๋วรถไฟความเร็วสูง , พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ เป็นต้น พร้อมที่จะมาบริการและพาคุณไปเที่ยวชมความงดงามต่างๆในเมืองไทเป ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ดื่มด่ำกับแสง สี ต่างๆ อย่างประทับใจ และบริการทีจะมามอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม

  • สิงคโปร์

เติมความสุขกันเป็นครอบครัว เที่ยวสนุกกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ , การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ,สกายไลน์ ลูจ , พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium สิงคโปร์ เป็นต้น เที่ยวสนุกมันจัดเต็ม เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่ามาเที่ยวแบบสุดๆ แถมยังไม่ไกลอีกด้วย ชวนคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว เหมือนกับโลกใบใหม่รอให้คุณมาสัมผัส

  • โซล

ตะลุยความสนุกจัดเต็ม ! กับ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ , สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ , บัตรคอมโบชมหอคอย ,บริการรถรับส่งเกาะนามิแบบไปกลับ (จากโซล) และอื่นๆ ที่จะมาพาคุณไปเที่ยวสนุกตลอดทั้งทริป เล่นได้แบบจัดเต็ม คุณจะได้พบกับความตื่นเต้นตื่นตาไปกับความสนุกต่างๆ ที่จะมามอบให้กับคุณ พร้อมทั้งสุดว้าวไปกับราคาบัตรแสนคุ้มอีกด้วย

  • ภูเก็ต

เที่ยวสนุกได้ใกล้ ๆ ไม่ต้องไปไกลแล้ว กับ Krabi 4-Islands Day Trip , Phi Phi Jet Cruise Day Trip , Flying Hanuman , Phuket Fantasea เป็นต้น ที่จะมาสาดความสนุก ชุ่มฉ่ำใจ ไปกับความสวยของธรรมชาติ ความงดงามต่างๆ และท้าท้ายไปกับความสนุกสุดหวาดเสียว เรียกเสียงกรี๊ดได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย และความสนุก

โปรฯแรงเที่ยวสนุก ไม่ว่าจทริปไหนก็สามารถเล่นได้แบบจัดเต็ม พร้อมให้คุณได้ไปสัมผัส ร่วมเปิดประสบการณ์การเที่ยว ชมความสวยงาม ของธรรมชาติ กิจรรมต่างๆ สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบแบบไหนประเทศอะไร ก็สามารถเลือกที่เที่ยวพร้อมจองบัตรก่อนใคร ในราคาสุดคุ้มแบบจัดเต็มได้ที่ Klook ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป แน่นอนว่าสงกานต์นี้ไม่ต้องนอนเหงาอยู่บ้านอีกต่อไป