ads

จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นบุกถิ่นไดโนเสาร์กันนะเธออออ!

แฟนหนัง Jurassic World โปรดทราบบ…รีบจองตั๋วเครื่องบิน และจัดกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อทานเมนูไดโนเสาร์กันเถอะ! หลายคนอาจจะกำลังอ้าปากเหวอ พร้อมกับตั้งคำถามในใจว่า “เมนูแปลกประหลาดนี้คืออะไรกัน” อย่าเพิ่งคิดไปไกล ว่าเค้าจะเอาเนื้ออะไรมาทำเป็นเนื้อไโนเสาร์นะคะ เพราะเมนูที่เราพูดถึงนี้เป็นของหวานที่ที่มีคอนเซ็ปต์มาจากหนังดังอย่าง Jurassic World ซึ่งมาในรูปปแบบของคัพเค้กที่น่าตาน่ารับประทาน จับไดโนเสาร์ที่แสนจะดุร้ายในจอ มายั่วยวนต่อมความหิว!

โดยที่โตเกียวและโอซาก้าได้จัดคาเฟ่สุดพิเศษ Jurassic World Café เอาใจแฟนหนังของเหล่าไดโนเสาร์โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากเมนูของหวาน ก็ยังมีเมนูของคาวที่น่ารับประทานไม่แพ้กับ โดยแต่ละจานอัดแน่นความอร่อยแบบไร้ที่ติ เพียงคำแรกก็ฟินสุดๆ บวกกับบรรยากาศภายในร้านที่แสนจะดีงาม ให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในจูราสิคเวิลด์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีความฟิน จนไม่อยากให้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้หมดลง จะมีเมนูอะไรน่ารับประทานบ้าง ? ตามมาวส่องพดร้อมกันได้เลยค่ะ 

♥ เมนูคาว-หวาน ใน Jurassic World Café มีอะไรน่าหม่ำบ้าง ? 

เริ่มกันที่เมนูของคาว ที่มาพร้อมกับการตกแต่งในคอนเซ็ปต์งของไคโดนเสาร์ ซุ่งถือว่าทำออกมาได้ดึงดูดความหิว เห็นแล้วก็อยากจะสั่งมาลองเกือบทุกเมนู 

ส่วนของหวานก็ทำออกมาได้น่าว้าวสุดๆ เผลอๆ บางคนทาจทานไม่ลง เพราะอยากเก็ยความสวยงามนี้เอาไว้ให้นานที่สุด! นอกกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสีสันสดใส ที่ควงคู่มากับไดโนเสาร์ ที่เชิญชวนได้ลิ้มลองเช่นกัน

อร่อยมากแค่ไหนไม่รู้ แต่เรื่องน่าตาให้ผ่านแบบไม่ต้องสงสสัย! เพราะมีคอนเซปต็ที่เลิศมาก กอไก่ล้านตัว ปลุกความฟินของแฟนๆ จูราสิคเวิลด์ได้ชนิดที่ว่าอยากจะอยู่สถานที่แห่งนี้ไปนานแสนนาน สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นและเป็นแฟนหนังของเจ้าไดโนเสาร์เหล่านี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! โดย Jurassic World Café จะเปิดให้บริการในช่วงเวลาที่จำกัด! 

♥ Jurassic World Café สาขาโตเกียว

เปิดให้บริการในวันที่ 5 กรกฎาคม – 6 สิงหาคม 2561 ณ Ikebukuro Parco ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

♥ Jurassic World Café สาขาโอซาก้า

เปิดให้บริการในวันที่ 10 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561 ณ Shinsaibashi 161 ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

โอ้ยยย! ซื้อตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นสิคะรออะไร ? รับรองว่าแฟนๆ ไดโนเสาร์ต้องฟิน และอิ่มพุงกางไปกับเมสนูแสนอร่อยที่ Jurassic World Café แน่นอน! และเพื่อการท่องเทิี่ยวที่แสนสะดวกสบายตลอดทริป แนะนำให้จองแพคเกจท่องเที่ยวที่ Klook เพราะมีส่วนลดดีๆ รอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่นะจ๊ะ 

ขอบคุณภาพจาก : fashion-press

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ เที่ยวแถบคันไซของญี่ปุ่น ต้องมี JR Kansai WIDE Area Pass จบทุกการเดินทาง!

⇒ 15 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย!

⇒ แนะนำ เที่ยวดิสนีย์แลนด์ โตเกียว กับ 5 สิ่งที่ต้องห้าม(พลาด) สำหรับแฟนคลับตัวจริง